Đánh ghen phố Lý Nam Đế

Sau nữ hiệp xuất cước, dân mạng quan tâm anh xe ôm ở clip đánh ghen phố Lý Nam Đế

Chỉ cầm túi, mở hộ cửa xe, quay clip, anh xe ôm này bất ngờ nổi như cồn trên mạng xã hội.

Gây xôn xao mạng xã hội hôm qua chính là màn đánh ghen của một người vợ dành cho cô bồ trẻ trên phố Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự việc kết thúc, ngoài quan tâm đến các nhân vật liên quan, "thánh hóng" cũng đổ dồn sự chú ý về một nữ hiệp.

Cụ thể, trong quá trình xô xát, người chồng bất ngờ xô chị vợ vào một người phụ nữ đang đứng cùng con gái. Bé gái bị ngã sợ hãi, khóc thét. Người phụ nữ xăm hình ngay lập tức quát lớn và không ngại ra đòn đấm, đá người đàn ông cùng cô bồ giúp người vợ.

Sau nữ hiệp xuất cước, dân mạng quan tâm anh xe ôm ở clip đánh ghen phố Lý Nam Đế-1

Đoạn video ghi lại hình ảnh trên nhanh chóng được dân mạng chia sẻ rầm rộ và "được lòng" nhiều người, nhất là hội chị em. Và chỉ ít phút sau đó, "profile" của người này cũng nhanh chóng được tìm ra.

Theo đó, ở phần giới thiệu thông tin cá nhân trên Facebook, chị này tên N cùng tiểu sử: "Học võ thuật tại Đại học Thể dục Thể thao ở Từ Sơn Bắc Ninh".

Bất ngờ được dân mạng quan tâm, mới đây "nữ hiệp" xuất chiêu trong clip đánh ghen đã lên tiếng về vụ việc. Chị N. cho hay trên tờ Pháp luật và bạn đọc: "Lúc ấy tôi đang đi xe, chiếc ô tô của người chồng va vào xe tôi.

Không hiểu đang xảy ra chuyện gì nên tôi tấp vào lề xem thì thấy khung cảnh hỗn loạn trước mặt. Tôi nhớ rõ khi ấy người vợ liên tục hét lớn, túm tóc cô gái trẻ, người chồng thì liên tục ôm cô gái kia. Hai bên xô xát kiểu gì lại xô ngã con tôi. Thế là tôi có phản ứng lại luôn".

Sau nữ hiệp xuất cước, dân mạng quan tâm anh xe ôm ở clip đánh ghen phố Lý Nam Đế-2
Sau nữ hiệp xuất cước, dân mạng quan tâm anh xe ôm ở clip đánh ghen phố Lý Nam Đế-3
Sau nữ hiệp xuất cước, dân mạng quan tâm anh xe ôm ở clip đánh ghen phố Lý Nam Đế-4

Sau nữ hiệp giỏi võ, mới đây dân mạng tiếp tục đào xới thêm clip về anh tài xế lái xe ôm. Theo thông tin đăng tải, người này được chị vợ chở đi theo dõi và đánh ghen chồng. Dù không tham gia trực tiếp vào vụ xô xát nhưng anh vẫn làm rất tốt vai trò "hậu phương" khi cầm túi xách, mở cửa xe cho chị vợ đánh ghen, quay video,...

Ngay khi xuất hiện, bài đăng về anh chàng này nhận về sự quan tâm cực lớn. Ngoài bày tỏ thích thú, không ít người cũng đưa ra góp ý anh nên đứng ra can ngăn, để tránh chị vợ bị chồng đánh liên tục như vậy.

 

 

Hóng
Vietnamnet


đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đánh ghen phố Lý Nam Đế