'Ant-Man 2' hé lộ nhân vật mới

Với đoạn video giới thiệu ngắn vừa được tung ra, Marvel Studios đã bắn phát súng đầu tiên báo hiệu sự trở lại của bộ phim siêu anh hùng.

Trong đoạn video, máy quay chỉ đơn giản dịch chuyển từ chiếc ghế đạo diễn có in logo mới của bộ phim sang cặp ghế mini có tên hai nhân vật chính của phần tiếp theo là Ant-ManThe Wasp.

Đồng thời cảnh quay còn được lồng ghép thêm đoạn nhạc do chính tay nhà sản xuất Christophe Beck sáng tác riêng cho bộ phim bom tấn Ant-Man.
 

'Ant-Man 2' hé lộ nhân vật mới-1
"Ant-Man 2" chính thức được bấm máy, dự kiến ra mắt vào giữa năm 2018. Ảnh: Marvel.


Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Paul Rudd trong vai Người Kiến Scott Lang, kiều nữ Evangeline Lilly trong vai Hope Van Dyne và tiến sĩ Hank Pym được thủ vai bởi tài tử gạo cội Michael Douglas, phim còn có sự xuất hiện của những gương mặt mới như Michelle Pfeiffer (vai mẹ của Van Dyne), Laurence Fishburne (vai Dr. Bill Foster).

Tiếp nối câu chuyện ở phần trước, vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục trình làng thêm một nữ siêu anh hùng mới - The Wasp.Cô cũng có khả năng thu nhỏ đáng kinh ngạc giống như Người Kiến.
 

'Ant-Man 2' hé lộ nhân vật mới-2
Evangeline Lily trong vai The Wasp cùng bộ cánh của mình. Ảnh: Marvel.


Sau trận chiến khốc liệt, Scott Lang chật vật xoay sở giữa hai lựa chọn khó khăn: tiếp tục làm một siêu anh hùng hay làm một người cha có trách nhiệm. Anh không thể cân bằng cuộc sống đời thường của mình với những trách nhiệm nặng nề mà anh phải gánh trên vai với tư cách là Người Kiến.

Trong lúc ấy, Scott được Hope Van Dyne và tiến sĩ Hank Pym triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ cấp bách mới. Scott sẽ phải mặc vào bộ áo Người Kiến một lần nữa và chiến đấu bên cạnh The Wasp (Hope Van Dyne) để lật mở những bí ẩn trong quá khứ của họ.
 

'Ant-Man 2' hé lộ nhân vật mới-3
Hai diễn viên mới góp mặt trong phần hai là Michelle Pfeiffer và Laurence Fishburne. Ảnh: Getty.


Được Marvel tung ra vào năm 2015, bộ phim Ant-Man - Người Kiến đã thu về hơn 519 triệu USD trên toàn thế giới và nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ phía các nhà phê bình.

Ant-Man and The Wasp vẫn do đạo diễn Peyton Reed cầm trịch, dự kiến ra rạp vào ngày 29/06/2018. Trước khi đến với bộ phim riêng về Người Kiến, khán giả có dịp gặp lại siêu anh hùng này trong bom tấn thuộc Giai đoạn thứ ba của Marvel - Avengers: Infinity War (25/4/2018).
 


Theo Zing


phim hành động bom tấn

Tin tức mới nhất