Âu Hà My và chồng cũ bị kéo vào drama Angela Baby ly hôn

Dân mạng tìm ra điểm trùng hợp giữa cuộc tình Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, Âu Hà My và Trọng Hưng.

Trưa 28/1, truyền thông Trung Quốc đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chính thức ly hôn.

2 ngôi sao cùng đăng tải bài viết trên trang Weibo cá nhân xác thực thông tin này: "Cảm ơn vì tất cả những gì trong quá khứ, tương lai vẫn là gia đình!".

Âu Hà My và chồng cũ bị kéo vào drama Angela Baby ly hôn-1

Theo phòng làm việc của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tiết lộ, cả hai đã hoàn tất toàn bộ thủ tục ly hôn cách đây vài ngày, trong tương lai sẽ cùng nuôi dưỡng con cái.

Thông tin đường ai nấy đi của cặp đôi nổi tiếng bậc nhất showbiz Hoa ngữ khiến không ít người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc. 

Âu Hà My và chồng cũ bị kéo vào drama Angela Baby ly hôn-2

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2014 sau một thời gian hẹn hò.

Cặp đôi tổ chức hôn lễ thế kỷ vào ngày 8/10/2015, cho đến nay đây vẫn được biết tới là hôn lễ xa hoa, quy tụ dàn khách mời vô cùng đình đám ở Cbiz.

Âu Hà My và chồng cũ bị kéo vào drama Angela Baby ly hôn-3

Trước đó, để hôn lễ thêm phần ý nghĩa, họ còn lặn lội sang tận Pháp, tới nhiều địa điểm nổi tiếng để chụp ảnh cưới. Những bức hình của cặp đôi ngôi sao khi ấy làm nhiều người xuýt xoa vì quá đẹp và sang.

Âu Hà My và chồng cũ bị kéo vào drama Angela Baby ly hôn-4
Âu Hà My và chồng cũ bị kéo vào drama Angela Baby ly hôn-5

Khoảng thời gian bên nhau, họ cũng thường xuyên dành cho đối phương những câu nói ngôn tình, lãng mạn. Chính vì lý do này, nhiều người đã lấy họ làm khuôn mẫu, thậm chí cosplay ảnh cưới, điển hình là Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng.

Âu Hà My và chồng cũ bị kéo vào drama Angela Baby ly hôn-6

Không chỉ có ảnh cưới ở cùng địa điểm, cách tạo dáng y hệt, Âu Hà My và Trọng Hưng cũng tổ chức hôn lễ vào tháng 10, sau cặp đôi ngôi sao Trung Quốc 4 năm.

Dù khoảng thời gian chung nhà, họ gây gato không ngớt vì sự yêu chiều đối phương nhưng đến cuối cùng, tình cảm cả 2 đôi đều tan vỡ.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/au-ha-my-bi-reo-ten-vao-drama-ly-hon-huynh-hieu-minh-n-294372.html

Nguyễn Trọng Hưng Âu Hà My Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất