Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, 'Avengers: Endgame' đã bị quay lén

Hy vọng tất cả những người hâm mộ Marvel, nhóm Avengers và hành trình 11 năm với 22 bộ phim của họ sẽ không tải, chia sẻ bất cứ đường link nào của bản lậu "Avengers: Endgame" (Hồi kết) bị quay lén và phát tán từ Trung Quốc.

Avengers: Endgame đã chính thức khởi chiếu tại Trung Quốc và Úc từ ngày 24/04/2019. Và trong vòng 1 ngày, một tài khoản Trung Quốc đã quay lén và phát tán trọn vẹn phần phim thứ 22 của Vũ trụ điện ảnh Marvel với dung lượng 1,2Gb.

Tại thị trường tỷ dân, Hồi kết đã thu được 870 triệu NDT (~ 130 triệu USD) với hàng triệu người ra rạp xem phim, chính vì thế, công tác đảm bảo bản quyền đã có lỗ hỏng nghiêm trọng khiến bản phim bị quay lén và tung ra ngoài.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, Avengers: Endgame đã bị quay lén-1Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, Avengers: Endgame đã bị quay lén-2Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, Avengers: Endgame đã bị quay lén-3

Được biết, Avengers: Endgame đã thu về 107 triệu USD trong ngày mở màn 24/04, trong đó có 28,1 triệu USD cho suất chiếu sớm đầu tiên vào khuya 23/04. Doanh thu này đã hạ knock-out Monster Hunt 2 (Săn lùng quái yêu 2) vào năm ngoái. Bộ phim có thể đạt mức thu về ngang với Mỹ trong dịp cuối tuần đầu tiên với 250-280 triệu USD, thậm chí lên đến 300 triệu USD tại thị trường tỷ dân.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, Avengers: Endgame đã bị quay lén-4

Với chất lượng hình ảnh rất thấp, bản lậu của Avengers: Endgame đã lan truyền đến Mỹ thông qua hệ thống torrent và bị tẩy chay nghiêm trọng. Nếu như việc chia sẻ spoiler (tiết lộ nội dung) đã bị lên án thì việc phát tán, lan truyền bản quay lén còn bị chê trách nhiều hơn thế. Trên mạng xã hội Weibo, Twitter và Facebook, hàng ngàn người lên tiếng yêu cầu dừng ngay việc download (tải) và chia sẻ đường link bản lậu.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, Avengers: Endgame đã bị quay lén-5Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, Avengers: Endgame đã bị quay lén-6

Avengers: Endgame là siêu bom tấn được chờ đợi bậc nhất năm 2019, là cú hạ màn đầy ấn tượng cho cuộc chiến với Thanos, và có thể là kết thúc của một vài siêu anh hùng. Chính vì vậy, bộ phim sở hữu chất lượng hình ảnh, âm thanh và câu chuyện xứng đáng để khán giả bỏ tiền mua vé ra rạp, thưởng thức trọn vẹn 3 giờ đồng hồ hoàn hảo nhất có thể.

Nếu chỉ vì tiếc số tiền từ 80 - 120,000 đồng, thậm chí ở những suất chiếu bình thường hoặc dành cho học sinh sinh viên, giá vé ngang bằng với một ly trà sữa, mà dung túng cho một bản lậu kém chất lượng đến mức thậm tệ và bôi bác bộ phim, thì thật đáng trách.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, Avengers: Endgame đã bị quay lén-7

Chính vì thế, hãy lên tiếng kêu gọi, ngăn chặn việc phát tán đường link phim lậu, hãy báo cáo vi phạm (report) những tài khoản, trang web đăng tải bản lậu của Avengers: Endgame để đảm bảo bộ phim đến với khán giả một cách chính thống nhất. Dĩ nhiên, là một người xem văn minh, bạn cũng đừng quên hashtag #DontSpoilTheEndgame của anh em đạo diễn Russo để kiểm soát lời nói của mình trên mạng xã hội, tránh vô tình tiết lộ nội dung phim.

Theo SaoStar

 


Avengers: Endgame phim chiếu rạp

Tin tức mới nhất