Mệt mỏi vì sắp sinh, mẹ bầu vẫn bị hội bạn thân lôi ra sống ảo khiến nhiều người bật cười vì quá dễ thương

Bình luận0

Ngay cả khi vào phòng sinh với tâm trạng vô cùng mệt mỏi, cô nàng vẫn bị hội bạn thân lôi ra selfie khiến cộng đồng mạng thích thú.

Tình cảm bạn bè thân thuộc luôn là một trong nhũng thứ tình cảm đáng trân trọng nhất. Ai cũng đã và đang có cho mình những người bạn thân sẵn sàng nhường cơm sẻ áo.

Mới đây, một số hình ảnh về một nhóm bạn thân được đăng tải trên mạng xã hội khiến không ít người “phì cười”.

Mệt mỏi vì sắp sinh, mẹ bầu vẫn bị hội bạn thân lôi ra sống ảo khiến nhiều người bật cười vì quá dễ thương-1
Trong khi mẹ bầu đang vô cùng mệt mỏi thì hội bạn thân lại dở trò selfie thế này đây!

Được biết, đám bạn gồm 4 cô nàng chơi thân với nhau, trong đó có cô đã nguyện “theo chồng bỏ cuộc chơi” và sắp sinh em bé. Nhìn những bức ảnh selfie bên cạnh một bà bầu sắp sinh tại bệnh viện khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nếu bà bầu đang chật vật vì sắp phải trải qua một kỳ sinh tử thì đám bạn "nham nhở" lại mặt tươi như hoa, chụp ảnh tươi hơn hoa.

Sau khi hình ảnh được chia sẻ đã thu hút khá đông sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều anh chàng dành những cái lắc đầu vui vẻ, chia sẻ: “Đúng là thời buổi người người selfie, nhà nhà selfie, đến con người ta đi đẻ cũng không tha”.

Mệt mỏi vì sắp sinh, mẹ bầu vẫn bị hội bạn thân lôi ra sống ảo khiến nhiều người bật cười vì quá dễ thương-2
Có đám bạn thân như thế này, chắc phải đau đầu lắm

Nhiều bạn trẻ phấn khích tag đám bạn của mình kèm lời bình luận: “Tụi bay đứa nào theo chồng bỏ cuộc chơi, đám tụi mình sẽ không tha cho tới khi lên giường đẻ nha”.

Một số khác bình luận: “Nhìn mà thấy vui ghê, đúng là ai cũng nên có một đám bạn thân như thế này thì cuộc sống sẽ vui vô cùng”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không quên chúc mẹ bầu sẽ sớm “mẹ tròn con vuông” và tình bạn này sẽ mãi luôn đẹp như thế.


Theo Saostar


mang thai

Tin tức mới nhất