'Bà nội' Miu Lê ôm mộng 'thoát ế'

Bình luận0

(2Sao) - Miu Lê vừa mới giới thiệu MV chính thức đánh dấu trở lại Vpop với những hình ảnh cực kỳ lung linh sau một tháng kể từ đợt bật mí tại buổi họp fan của mình.

Thành công của bộ phim Em là bà nội của anh đã đưa tên tuổi của Miu Lê đến gần hơn với nhiều khán giả. Cô đã chiếm trọn tình cảm của khán giả với phần diễn xuất đầy thuyết phục khi đảm nhiệm vai Bà nội.

Giờ đây khi có cơ hội lưu diễn khắp nơi đặc biệt là khi biểu diễn các ca khúc trong phim, danh xưng “Bà Nội” đã trở thành biệt danh mà fan ưu ái gọi cô mỗi dịp xuất hiện.


Không dừng lại ở đó, Miu Lê đã chứng tỏ sự năng nổ của mình khi tích cực khởi động dự án Anh Đang Nơi Đâu để tiếp tục trở lại với “đường đua” trong làng nhạc Vpop. Không tận dụng lợi thế và hiệu ứng có được khi thể hiện những bản nhạc Trịnh trong phim, Miu Lê quyết định thực hiện giới thiệu một sáng tác mới hoàn toàn của một hit maker  – Khắc Hưng.

Ca khúc Anh đang nơi đâu mang giai điệu Pop nhẹ nhàng và rất văn minh với phần ca từ được Khắc Hưng viết rất đơn giản nhưng tạo hiệu ứng gần gũi và thiện cảm cho người nghe.


Chia sẻ lí do tại sao không tận dụng thành công của các bản nhạc Trịnh trong phim để ra mắt một Album Trịnh Công Sơn, Miu Lê cho biết:

“Miu Lê muốn đi từng nấc một, cần chinh phục khán giả trẻ trước rồi mới tính đến việc ra sản phẩm các ca khúc của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. Miu Lê cần thời gian trải nghiệm sống nhiều hơn nữa để đủ độ chín hơn mới có thể cho ra đời những sản phẩm nhạc Trịnh một cách sâu sắc hơn.”

Có thể nói MV Anh Đang Nơi Đâu được Miu Lê đầu tư tâm huyết và kinh phí lớn nhất từ trước đến giờ trong các sản phẩm của cô. Từ khâu kịch bản, phục trang và cho đến khâu sản xuất. Các thiết bị làm phim cũng từ những đơn vị phục vụ cho sản xuất phim Em là bà nội của anh.Khán giả xem MV sẽ lạc vào một câu chuyện xen lẫn giữa thực và ảo, về một chuyện tình giữa Miu Lê và người yêu. Nhưng chàng trai mà Miu Lê đang yêu thực chất là một hình ảnh do chính cô tưởng tượng ra, đồng hành cùng cô đến những nơi mà Miu Lê đi qua.

Cô gái trong MV cũng chính là phần nào con người sâu bên trong của cô, rất giàu trí tưởng tượng và luôn ẩn chứa một thế giới riêng của mình. Tất cả sẽ hiện lên trong những khung hình với những cảnh đẹp thiên nhiên từ nhiều góc máy hiện lên lung linh như trong phim “điện ảnh”.

MV Anh Đang Nơi Đâu

KH
Theo VietnamnetTin tức mới nhất