Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ làm rõ chuyện bị hành hung ở công an

Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề" đang gây xôn xao dư luận.

Cách đây ít giờ trên Facebook của thư ký riêng, bà Nguyễn Phương Hằng thông báo về lịch livestream mới nhất. Nổi bật nhất của buổi lên sóng này chính là việc bà chủ đất Bình Dương sẽ nói rõ về chuyện bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư hành hung khi 2 bên gặp mặt đối chất.

"Chúc quý vị một ngày bình an. 14h00 chiều19/10/2021, tôi sẽ livestream để chia sẻ cùng quý vị 'làm rõ vấn đề bị hành hung ở cơ quan công an'", tuyên bố mới nhất từ streamer SN 1971.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ làm rõ chuyện bị hành hung ở công an-1

Chia sẻ của nữ đại gia lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Bởi cách đây ít ngày, vợ ông Dũng "Lò Vôi" gây chú ý khi lên tiếng tố cáo bị hành hung tại trụ sở công an.

Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết, bà đi cùng một một luật sư đến làm việc, còn ông Võ Hoàng Yên  đi với 4 luật sư. Trong đó, có 2 người đứng canh cửa, còn 2 người sỉ vả và có hành vi hành hung bà Nguyễn Phương Hằng.

Lúc xảy ra sự việc này, có một công an chứng kiến và còn trực tiếp gọi người đến giúp đỡ. 

Ngay lập tức, thông tin nhận về sự quan tâm lớn. Liên quan đến việc này, 1 trong 4 luật sư của ông Yên đã lên tiếng phủ nhận không có chuyện hành hung bà Hằng.

Ở diễn biến mới nhất, Công an TP.HCM thông tin về sự việc nói trên, cụ thể như sau:

Cơ quan Điều tra Công an TP.HCM (Phòng Cảnh sát hình sự - PC02) đang điều tra, xác minh đơn của bà Phương Hằng tố giác ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quá trình điều tra nhận thấy có một số mâu thuẫn giữa người tố giác và người bị tố giác; do đó Cơ quan điều tra đã trao đổi kiểm sát viên tiến hành đối chất theo luật định.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ làm rõ chuyện bị hành hung ở công an-2

Quá trình tham gia đối chất vào lúc 9 giờ ngày 16/10 tại trụ sở Phòng PC02 có 2 điều tra viên và 1 cán bộ điều tra của Phòng PC02 chủ trì, giữa người tố giác là bà Phương Hằng và luật sư Hồ Nguyên Lễ; phía người bị tố giác là ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư Lê Thành Kính, Trần Thị Ngân Hà, Võ Thị Thu Trang, Nguyễn Minh Hưng.

Trong suốt thời gian buổi đối chất, Cơ quan điều tra đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các luật sư với bà Nguyễn Phương Hằng.

Lúc 10 giờ ngày 18/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã làm việc. Bà Phương Hằng cùng luật sư Hồ Nguyên Lễ đã xác nhận việc này.

T.H
Theo Vietnamnet


Phương Hằng Võ Hoàng Yên hành hung