Phản ứng bất ngờ của gia đình bà Tân Vlog khi bị chỉ trích quảng cáo bất chấp

Bình luận24

Trước loạt ý kiến cho rằng bà Tân bất chấp quảng cáo, không trung thực khi làm clip, mới đây đại diện truyền thông của người phụ nữ này đã lên tiếng.

Dù không còn hot như cách đây hơn 2 tháng nhưng bà Tân Vlog vẫn là một trong những cái tên nhận về khá nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Vài ba ngày bà lại cho ra lò một món ăn siêu to khổng lồ khiến người nhìn đã mắt.

Phản ứng bất ngờ của gia đình bà Tân Vlog khi bị chỉ trích quảng cáo bất chấp-1Phản ứng bất ngờ của gia đình bà Tân Vlog khi bị chỉ trích quảng cáo bất chấp-2

Thế nhưng đầu tháng 9 vừa qua, hiện tượng mạng họ Nguyễn bất ngờ bị tố gian dối ở clip làm bánh bông lan. Đến đầu tháng 10, bà Tân liên tục bị chỉ trích khi quảng cáo lố, phản cảm trong video hướng dẫn nấu ăn.

Đặc biệt, ở sản phẩm hướng dẫn làm món cháo yến, người xem còn viết hẳn tâm thư yêu cầu chính chủ ngừng tham lam.

"Gửi anh Hưng Vlog (ý chỉ con trai bà Tân). Anh đang hủy hoại chính kênh của bà Tân rồi. Vì lý do gì anh lại chạy quảng cáo một cách quá lố và dày như vậy. Người xem yêu thích kênh của bà Tân vì sự chân chất, thật thà.

Phản ứng bất ngờ của gia đình bà Tân Vlog khi bị chỉ trích quảng cáo bất chấp-3

Chính sự không chuyên nghiệp, lúng túng của bà Tân trước đây khiến người ta yêu mến. Xem lại mấy clip đầu như lẩu siêu cay, mì tôm siêu cay,... thấy nó khác hoàn toàn so với bây giờ.

Làm ơn để bà Tân quay lại như thời ban đầu đi anh ơi. Đừng quá tham lam, lạm dụng quảng cáo khiến kênh ngày càng trở nên nhảm, gây thất vọng cho người yêu mến.

Hy vọng kênh sẽ được thay đổi sau chuỗi ngày dài tụt dốc", người này nhắn nhủ.

Đứng trước những nhận xét tiêu cực, mới đây đại diện truyền thông của bà Tân Vlog đã có những chia sẻ nhanh với 2sao. Người này cho hay: "Việc xuất hiện quảng cáo trong các video là dễ hiểu bởi không chỉ bà Tân mà rất nhiều nghệ sĩ, youtuber khác cũng cần quảng cáo để có kinh phí duy trì việc sản xuất.

Phản ứng bất ngờ của gia đình bà Tân Vlog khi bị chỉ trích quảng cáo bất chấp-4
Phản ứng bất ngờ của gia đình bà Tân Vlog khi bị chỉ trích quảng cáo bất chấp-5

Tuy nhiên, chúng tôi luôn có sự chọn lọc kĩ các sản phẩm để phù hợp với mỗi video. Có nhiều nguyên liệu trong video, mọi người tưởng quảng cáo nhưng thực chất không phải. Trước đây, chúng tôi cũng cố gắng xé hết nhãn mác nhưng không phải sản phẩm nào cũng làm được như vậy", người này nói.

Trước nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng, các con của bà Tân không muốn mẹ mình đọc được vì sợ bà bị sốc.

"Xuất thân từ nông dân, chưa từng đối mặt với áp lực dư luận nên nếu đọc được các bình luận tiêu cực, bà Tân sẽ rất buồn. Hy vọng, mọi chuyện sớm trở lại như ban đầu để bà Tân tiếp tục sản xuất các clip phục vụ người yêu mến", vị đại diện này chia sẻ thêm.


T.H
Theo Vietnamnet


Bà Tân Vlog
Các bạn cứ lôi người ta ra mổ xẻ để làm gì, thích thì xem không thích thì không xem thế thôi.. không nói đến chuyện đúng kỹ thuật hay sai nhưng người ta đã bỏ bao nhiêu công sức ra để làm 1 video. các bạn không xem thì cũng đừng chê. người ta cũng vì kiếm đồng tiền thôi. Ai chả vậy thử hỏi các bạn đặt mình vào vị trí của người ta làm cái gì đó rồi bị tổng sỉ vả các bạn sẽ nghĩ như thế nào. Góp ý chân thành mong mọi người đừng có ném đá người ta nữa.
Quan tâm làm gì , toàn trò nhảm.....
Mình xem clip bà tân đúng 1 lần và không bao giờ quay lại đó nữa
không hiểu nổi, nấu ít còn chẳng ngon được, nấu nhiều mà đòi ngon lắm. Vãi thật...
Không muốn mẹ buồn thì đừng bắt mẹ làm mấy cái xàm xí nữa. Ở đấy mà xạo mãi cơ.

Tin tức mới nhất