Cậu con trai nổi tiếng của bà Tân Vlog bị dân mạng kêu gọi tẩy chay khi làm video ăn thịt chó

Bình luận1

Clip Hưng Vlog làm món thịt chó đang nhận về vô số ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Nguyễn Văn Hưng sinh năm 1992, là một trong những youtuber khá nổi tiếng với lượt đăng ký lên đến 1,8 triệu người tính đến thời điểm hiện tại. Kênh được thành lập vào tháng 2/2017 và hiện trong tay anh đã có nút vàng Youtube.

Chàng trai gốc Bắc Giang cũng là người đã giúp mẹ mình - bà Tân Vlog làm các clip món ăn siêu to khổng lồ gây sốt trong giới trẻ thời gian qua.

Cậu con trai nổi tiếng của bà Tân Vlog bị dân mạng kêu gọi tẩy chay khi làm video ăn thịt chó-1
Cả Hưng Vlog và mẹ đã có trong tay nút vàng Youtube.

Mới đây, Hưng Vlog bất ngờ trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong clip chế biến món thịt chó. Cụ thể, để ăn mừng kênh của mình có hơn 40 ngàn lượt đăng ký, anh chàng đã thực hiện một clip chế biến món ăn có tên thịt chó nấu củ chuối. Trong đoạn clip này, 9X đã sử dụng thịt chó làm nguyên liệu chính.

Ngay lập tức, video này đã nhận hàng loạt chỉ trích của cư dân mạng. Rất nhiều người yêu mến loại thú cưng này đã lên tiếng đòi tẩy chay anh chàng. Ngay cả diễn viên Kiều Linh cũng cho rằng clip này là không thể chấp nhận được.

Cậu con trai nổi tiếng của bà Tân Vlog bị dân mạng kêu gọi tẩy chay khi làm video ăn thịt chó-2
Con trai bà Tân Vlog chia sẻ clip nấu thịt chó với củ chuối.

Cậu con trai nổi tiếng của bà Tân Vlog bị dân mạng kêu gọi tẩy chay khi làm video ăn thịt chó-3
Diễn viên Kiều Linh thể hiện sự bất bình trước nội dung clip của Hưng Vlog.

Theo tìm hiểu, clip này xuất hiện cách đây khá lâu rồi nhưng đến nay bất ngờ bị chia sẻ lại. Nhận về vô số bình luận tiêu cực, chỉ trích, hình ảnh trên của con trai bà Tân Vlog đã được gỡ khỏi Youtube.

Cậu con trai nổi tiếng của bà Tân Vlog bị dân mạng kêu gọi tẩy chay khi làm video ăn thịt chó-4
Và đây là ý kiến của dân mạng.


T.H
Theo Vietnamnet


Bà Tân Vlog Vlogger
Chó là vật nuôi cực dễ thương, cực trung thành, tôi đố các bạn nào đang nuôi con vật như vậy làm thịt, chặt băm như Hưng Vlog tôi cho thêm 500k. Thật ghê tởm clip anh này, vừa thô tục, vừa cổ xúy cứ ăn mừng điều gì là giết con vật yêu quý của mình là vui lắm. Ọe

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao