Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?

Khi chụp ảnh không có sự chuẩn bị, nhan sắc bà xã Văn Đức kém xinh hơn hẳn.

Mới đây, team qua đường bắt gặp vợ chồng Phan Văn Đức đưa con đi ăn. Khoảnh khắc ghi lại các thành viên ăn mặc khá giản dị, có mặt tại một quán bún phở bình dân.

Trong ảnh, Nhật Linh bế con còn Văn Đức ngồi cạnh có hành động như trêu đùa công chúa.

Sự xuất hiện của cặp vợ chồng đình đám lập tức thu hút chú ý người xung quanh. Bức ảnh chụp lén gia đình chân sút xứ Nghệ cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?-1
Ảnh team qua đường chụp lén.

Ngoài bày tỏ thích thú trước khoảnh khắc rất đời thường của họ, nhiều người đặc biệt chú ý đến nhan sắc bà xã Phan Văn Đức.

Không biết có phải vì chăm con mà Nhật Linh trông gầy hơn, mắt cô cũng phải nhờ cậy đến kính. Đặc biệt, so sánh ảnh người khác chụp với những bức hình "cô giáo hot girl" tự đăng có khá nhiều điểm khác biệt.

Theo đó, khi chụp ảnh mà không có sự chuẩn bị trông Nhật Linh kém xinh hơn nhiều. Nhưng điều này dễ được mọi người cảm thông bởi cô đang trong thời gian chăm con, nhan sắc có "xuống dốc" cũng là chuyện bình thường.

Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?-2
Ảnh Nhật Linh tự đăng trên "phây" mới đây.

Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?-3
Trước đó, Nhật Linh từng nhiều lần bị săm soi nhan sắc tự đăng - được "tag'' khác một trời một vực.

Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?-4
Điển hình nhất là trong ngày Nhật Linh làm cô dâu. Rõ ràng hình ảnh bà xã Văn Đức dùng sự hỗ trợ của các phần mềm chụp ảnh xuất sắc hơn bội phần.

Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?-5
Cằm Nhật Linh vuông hơn chứ không nhọn và sắc nét như trong các bức ảnh được chỉnh sửa kỹ.

Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?-6
Tuy 2 mà thực ra lại là 1 đấy!

Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?-7
Khi bị săm soi nhan sắc, Nhật Linh thẳng thắn: "Thời nay, con trai còn dùng app huống chi là con gái mọi người nhỉ? Chụp thẳng thì mặt đỡ vuông chứ mặt mình 2 bên có vuông thật mà".

Phan Văn Đức được không ít người yêu mến khi trở về từ giải U23 châu Á ở Thường Châu (Trung Quốc) năm 2018. Chàng tiền vệ nhận nhiều lời khen tài năng và được giới chuyên môn đặt nhiều kỳ vọng.

Nhật Linh (SN 1998, đến từ Nghệ An) từng nổi tiếng là "cô giáo hot girl" nhờ bức ảnh trong đợt thực tập tại trường mầm non huyện Diễn Châu.

Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?-8

Cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 8/2019 và chỉ 5 tháng sau, Văn Đức - Nhật Linh chính thức trở thành vợ chồng. Họ tổ chức đám cưới ngày 30/1/2020 tại một khách sạn nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

6 tháng sau, cặp đôi hạnh phúc đón con đầu lòng là một bé gái, được gọi ở nhà với cái tên dễ thương Dâu Tây (tên thật Phan Nhã Thùy An).

Mít
Theo Vietnamnet


Phan Văn Đức

Tin tức mới nhất