Xuân Hinh đăng ảnh tình tứ bên vợ, dung mạo bà xã danh hài quyến rũ bất ngờ ở tuổi 50

Những lời khen quả thực không ngoa, khi nửa kia của Xuân Hinh vẫn trẻ trung, mặn mà dù đã bước qua tuổi trung niên.

Cách đây ít giờ, danh hài Xuân Hinh đăng ảnh sánh đôi bà xã trên mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên bạn đời. 

"Gia đình hạnh phúc xin cùng giữ. Trọn kiếp tình thê nghĩa thỏa nồng", vần thơ đính kèm của "vua hài đất Bắc".


Nghệ sĩ Xuân Hinh đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã.

Khoảnh khắc ấm áp của danh hài và bạn đời khiến nhiều người thích thú, nhận về gần 30.000 lượt likes và nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ.

"Một cặp trời sinh, chúc hai bác hạnh phúc"; "Vợ chồng cô chú vẫn xuân sắc quá ạ"; "Cô còn trẻ và đẹp quá, chúc cô chú mãi hạnh phúc"; "Bà xã xinh lắm bác ơi"; "Vợ bác Hinh đẹp quá, trẻ hơn nhiều so với tuổi"; "Vợ Xuân Hinh trẻ và đẹp quá, chúc anh chị hạnh phúc"..., nhiều khán giả ngợi khen. 

Những lời khen này quả thực không ngoa, khi nửa kia của danh hài vẫn trẻ trung, mặn mà dù đã bước qua tuổi trung niên. 

Trước những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ hôn nhân, danh hài tiếp tục làm thơ: "Một lòng thờ vợ kính con. Cho vuông chữ bố mới tròn đạo anh". Sự dí dỏm, hài hước và không kém phần lãng mạn của "vùa hài đất Bắc" khiến nhiều khán giả nữ phải "tag" nửa kia vào học hỏi. Tổ ấm hạnh phúc với vợ đẹp con khôn của nam nghệ sĩ.

Bà xã Xuân Hinh tên Nguyễn Phương Lan, là người Hà Nội, gốc phố cổ. Họ yêu nhau 2 năm, đến 1995 thì quyết định kết hôn. Vun đắp tổ ấm với Xuân Hinh, nửa kia từ bỏ công việc kế toán để trở thành hậu phương vững chắc. Cặp đôi có hai con đủ nếp đủ tẻ, nay đều đã khôn lớn.

Trong đời sống gia đình, bà xã Xuân Hinh là người ít nói, nhưng dịu dàng và hiểu chuyện, yêu thương chồng con. Mỗi khi có xung đột, bà xã thường là người chủ động làm lành trước, bí quyết chỉ là... một mâm cơm, chồng nhìn vào sẽ hiểu thành ý của vợ, mọi giận dỗi đều tan biến.

"Bà này không cần tiền. Bà ấy chỉ cần chồng cần con thôi chứ không cần tiền. Khi lấy nhau, tôi là 'Việt kiều' Bắc Ninh, còn bà ấy là Hà Nội gốc mà. Bà ấy thiếu gì tiền", danh hài 60 tuổi từng chia sẻ.


Trong gần 30 năm chung sống, danh hài chưa bao giờ to tiếng với bà xã.

Lee
Theo Vietnamnet


Xuân Hinh

Tin tức mới nhất