Chướng mắt khi bạn cùng phòng yêu người này 'qua đêm' với người kia

Đồng ý yêu người này nhưng vẫn “qua đêm” với người kia, bạn cùng phòng khiến cô gái phẫn nộ.

Không phải chuyện lười biếng, keo kiệt, ở bẩn, dùng chùa đồ đạc… điều khiến cô gái trong dòng tâm sự được chia sẻ trên NEU confessions mới đây bức xúc lại là chuyện tình cảm của bạn cùng phòng. Cô nàng cảm thấy “chướng mắt” khi bạn trọ cùng lúc qua lại với 2 người đàn ông mà không biết nên xử lý ra sao.

Chuyện sẽ không có gì nếu như cô gái không ngưỡng mộ người bạn trai hiện tại của bạn cùng phòng. Với cô, đó chính là “kiểu bạn trai chưa bao giờ làm mình thất vọng”.

Chướng mắt khi bạn cùng phòng yêu người này qua đêm với người kia-1
Cô gái phân vân không biết có nên phơi bày chuyên bạn cùng phòng "bắt cá hai tay" (ảnh minh họa)

Theo lời kể của cô gái, anh chàng này vô cùng chăm chỉ, thường xuyên đến phòng dọn dẹp, nấu cơm cho bạn gái. Đồ đạc trong phòng hễ có thứ gì hỏng, anh chàng lại đem đi sửa giúp. Thậm chí, anh còn đem cả quần áo lót của bạn gái về giặt, phơi khô, là phẳng rồi mới đem trả. Ban đầu, cô không tin trên đời lại có người đàn ông chăm chỉ và yêu chiều bạn gái đến vậy, cho đến khi được tận tai nghe anh nói: “Anh yêu L. nên mới vậy chứ không yêu thì ai thừa hơi, thừa thời gian đâu em”.

Rồi một ngày, cô phát hiện bạn cùng phòng còn lén lút qua lại với một người đàn ông khác. Với người này, cô bạn thường chủ động đến nhà chơi, đôi khi còn ở lại qua đêm. Cô tính toán rất kỹ để có thể “bắt cá hai tay” mà không bị phát hiện.

Khi thẳng thắn hỏi cô bạn tại sao không dứt khoát chia tay bạn trai hiện tại rồi mới yêu người khác, cô nhận được câu trả lời bất ngờ: “Có nhiều thứ khó dứt nên cứ để vậy thôi. Anh vẫn giúp được mình nhiều, tội gì. Thời buổi này mình xinh đẹp mình có quyền, chỉ sợ không được xinh đẹp thôi. Anh kia mua được cho mình giày dép, quần áo hàng hiệu… Mình cảm thấy lo được cho tương lai của mình thì cứ yêu…”

Cô gái phân vân không biết có nên phơi bày chuyện này khi mà “Nói ra thì có lỗi với bạn cùng phòng, không nói lại cảm thấy có lỗi với cậu bạn trai chăm chỉ kia”.

Dòng tâm sự thu hút gần 7000 lượt thích và nhiều bình luận trái chiều. Một số người cho rằng, cô gái không nên xen vào chuyện riêng tư của người khác dẫu cho bản thân cảm thấy bức xúc.

“Khuyên cậu là mặc kệ đi, coi như không biết chứ đừng ở đó lo chuyện bao đồng. Mấy vụ này mà can thiệp vào dễ làm ơn mắc oán lắm. “Sừng” nào rồi cũng có ngày hiện nguyên hình thôi, kệ họ tự giải quyết”, Lê Hằng chia sẻ.

Tuy vậy, không ít người ủng hộ cô gái phơi bày mọi chuyện để hai chàng trai kia thoát khỏi cảnh bị “cắm sừng”.

“Mình không hiểu nổi lại có người nghĩ cô gái này đố kỵ, muốn “hốt” người yêu của bạn nên mới định phơi bày sự thật. Thử đặt mình vào trường hợp này mà xem, nếu thấy bạn cùng phòng, bạn cùng lớp, thậm chí là bạn hàng xóm “bắt cá hai tay” liệu có chướng mắt không? Thời buổi này muốn làm người tốt cũng khó ghê. Ủng hộ bạn nói cho cậu bạn trai kia biết sự thật để tránh xa cô gái tệ hại đó ra”, một nick name khuyên nhủ.

Theo Dân Việt


Tình cảm bạn trai