Đăng ảnh lấp ló vòng 1, Nhật Lê lại bị chấn chỉnh vì ăn mặc thiếu vải

Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận cho rằng việc ăn mặc như vậy là bình thường.

Từ khi trở thành bạn gái cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Quang Hải, nhất cử nhất động của Nhật Lê luôn bị đưa vào tầm ngắm. Hết bị soi về ngoại hình, giọng hát, chảnh với fans, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua, nữ sinh gốc Quảng Nam còn bị chấn chỉnh phong cách ăn mặc.

 

Cụ thể vào ngày mùng 2 Tết, hot girl gốc Quảng Nam đã chia sẻ khoảnh khắc tung tăng dắt tay cháu gái đi chơi. Trên trang cá nhân, cô viết: "Nắm tay nhau trên đường tung tăng vui ca ngày tháng".

Đăng ảnh lấp ló vòng 1, Nhật Lê lại bị chấn chỉnh vì ăn mặc thiếu vải-1

Trạng thái mới của 9X lập tức nhận được lời hỏi thăm từ bạn trai Quang Hải: "Hai cô cháu đi chúc Tết được nhiều chưa bạn Lu". Tuy nhiên có người lại "soi mói" và lên án chuyện ăn mặc của Nhật Lê: "Chị mặc áo như không thế kia, đi chúc Tết ông bà lớn tuổi không hay chị ạ...".

Nhưng cũng có người vào bênh vực, cho rằng phong cách ăn mặc như vậy hoàn toàn bình thường, không có gì phản cảm.

Đăng ảnh lấp ló vòng 1, Nhật Lê lại bị chấn chỉnh vì ăn mặc thiếu vải-2
Nhật Lê khoe ảnh trong chuyến đi du lịch tới Ninh Bình.

Sau nhiều lời bàn ra tán vào về cách lựa chọn trang phục, mới đây cô nàng tiếp tục gây xôn xao khi đăng ảnh lấp ló vòng 1 trong chuyến du lịch tới Tràng An (Ninh Bình). Thế nhưng khoảnh khắc ấy lại bị không ít antifan ném đá.

"Chị có thể mặc nó kín đáo một chút được không? Em thấy lúc anh Quang Hải chưa nổi như bây giờ chị mặc kín đáo. Từ lúc anh ấy nổi tiếng là chị bắt đầu thiếu vải", "Mặc áo hở cả ngực đi chùa thì cũng bó tay",... là những bình luận để lại.

Đăng ảnh lấp ló vòng 1, Nhật Lê lại bị chấn chỉnh vì ăn mặc thiếu vải-3
Bình luận của dân mạng dưới bức ảnh mới nhất của Nhật Lê.

Tuy nhiên, cũng có không ít fans trung thành nhảy vào bênh vực: "Ăn mặc như vậy mà các bạn kêu thiếu vải. Chả hiểu gu thời trang của các bạn như thế nào nữa",...

Đăng ảnh lấp ló vòng 1, Nhật Lê lại bị chấn chỉnh vì ăn mặc thiếu vải-4Đăng ảnh lấp ló vòng 1, Nhật Lê lại bị chấn chỉnh vì ăn mặc thiếu vải-5
Đăng ảnh lấp ló vòng 1, Nhật Lê lại bị chấn chỉnh vì ăn mặc thiếu vải-6
Một vài bức ảnh khác của Nhật Lê khi check-in ở những nơi tôn nghiêm.

Thế nhưng nếu tinh ý, người xem cũng dễ dàng nhận thấy ở các bức ảnh check-in ở nơi tôn nghiêm, đi cùng chiếc váy đen, phía ngoài Nhật Lê vẫn khoác thêm chiếc áo khoác mỏng hoặc diện quần đen dài quá đầu gối cùng áo thu đông mỏng.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ban-gai-quang-hai-bi-chi-trich-khi-dang-anh-lap-lo-vong-1-n-176558.html

Quang Hải thời trang

Tin tức mới nhất