Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa 'nát mặt'

Cư dân mạng lan truyền hình ảnh bạn gái mới Quang Hải đi sửa mũi, tiêm chỉnh má.

Chu Thanh Huyền - cô gái đến từ Hà Nội được cho là bồ mới của Quang Hải thời gian gần đây. Giữa thời điểm cái tên đang nhận được quan tâm, nhất cử nhất động của gái xinh đều trong tầm ngắm.

So với những người tình trước của Quang Hải, cô nàng được nhận xét xinh đẹp hơn hẳn từ gương mặt đến body. Nhưng mới đây, trên các diễn đàn bất ngờ xuất hiện một số hình ảnh được cho là của Thanh Huyền từng đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa nát mặt-1
Hình ảnh được cho bạn gái tin đồn của Quang Hải đi làm mũi.

Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa nát mặt-2
Lần khác cô nàng đi tiêm chỉnh để có gương mặt vline.

Từ những chia sẻ cho thấy, bồ tin đồn của chân sút Đông Anh từng can thiệp mũi, tiêm chỉnh má. So sánh ảnh trước đây với một số bức hình mới, phần nào thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa nát mặt-3
Trước đây, mũi của Thanh Huyền khá thấp và còn bị to ở phần đầu mũi.

Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa nát mặt-4
Còn bây giờ thì cao và thẳng tắp.

Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa nát mặt-5
Gương mặt cô nàng giờ cũng v-line, cân đối, sắc nét hơn hẳn.

Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa nát mặt-6
Bạn gái tin đồn của Quang Hải khoe đường cong quyến rũ.

Tin đồn Quang Hải có bồ mới bắt đầu nổ ra khi anh có bài viết gây chú ý trên Facebook vào ngày 22/2. "22h22p Thứ 2 ngày 22 tháng 2. Nghe nói nay là ngày lành tháng tốt hả mọi người?", chân sút Đông Anh đăng tải kèm theo hashtag #NCQTHH và 3 trái tim đỏ chót.

Theo phân tích của dân mạng, #NCQTHH chính là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) và nửa kia Chu Thanh Huyền (C.T.H) được xếp xen kẽ. 

Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa nát mặt-7Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa nát mặt-8
Bằng chứng cặp đôi hẹn hò.

Giữa nhiều nghi vấn, mới đây, Quang Hải và bạn gái tin đồn tiếp tục để lộ "hint" hẹn hò. Theo đó, trong 2 bức ảnh mới nhất mà Chu Thanh Huyền và Quang Hải đăng tải, "thánh soi" nhìn ra chiếc mũ đội đầu của họ cực giống nhau.

Đặc biệt trước đó, Huyền còn chia sẻ story chụp màn hình cuộc gọi video giữa cô và một chàng trai. Dù đã cố tình che chắn mặt nửa kia nhưng đôi mắt có đuôi cụp lộ ra khiến nhiều người nghi đó là chàng cầu thủ đào hoa. Thêm nữa, chiếc áo mà người này mặc trùng màu sắc, kiểu dáng với chiếc áo Quang Hải có.

Tưởng đẹp tự nhiên, bồ mới Quang Hải lộ ảnh sửa nát mặt-9
Lộ ảnh Quang Hải và bồ mới đi ăn.

Sau những đồn đoán, sáng 6/4, dân mạng tiếp tục lùng ra khoảnh khắc Hải "Con" đánh quả lẻ cùng bạn gái mới tại một quán ăn. Hình ảnh ghi lại hai người cười nói vui vẻ, thỉnh thoảng còn tựa đầu vào nhau vô cùng tình tứ.

Với tất cả những bằng chứng này, Quang Hải - Thanh Huyền khó tránh khỏi chuyện đang hẹn hò. Dù đã rõ mười mươi nhưng người trong cuộc vẫn chưa có phản hồi chính thức.

Bin
Theo Vietnamnet


bạn gái Quang Hải Quang Hải

Tin tức mới nhất