Bạn gái Quang Hải để lộ nọng cằm, da sần sùi khác xa ảnh 'sống ảo'

Ra sân cổ vũ Quang Hải, nhan sắc của Huỳnh Anh một lần nữa trở thành đề tài để dân mạng bàn tán.

Chọn yêu Quang Hải, Huỳnh Anh vướng không ít thị phi. Nếu không bị săm soi gia cảnh, học vấn thì ngoại hình lại bị dân mạng mang ra mổ xẻ.

Điển hình vào tối qua, khi ra sân cổ vũ Hải "con" thi đấu, nhan sắc của nàng WAGs tiếp tục trở thành chủ đề antifan bàn tán rôm rả. 

Bạn gái Quang Hải để lộ nọng cằm, da sần sùi khác xa ảnh sống ảo-1

Chả là trong bức ảnh tự đăng và khoảnh khắc được tag, gương mặt của bạn gái Quang Hải khác xa nghìn cây số. Với ảnh "sống ảo", cô sở hữu gương mặt tráng sáng, mặt v-line, đôi mắt biết cười. Nhưng khi nhìn đến ảnh tự đăng, 9X lộ làn da sùi, mặt mũm mĩm.

Ở phần bình luận, trong khi một số cho rằng con gái, ai chả thích sống ảo trên mạng xã hội, số khác cũng bày tỏ không quá bất ngờ với gương mặt này của nữ sinh gốc Khánh Hòa.

Bạn gái Quang Hải để lộ nọng cằm, da sần sùi khác xa ảnh sống ảo-2
Bạn gái Quang Hải để lộ nọng cằm, da sần sùi khác xa ảnh sống ảo-3
Gương mặt mũm mĩm của Huỳnh Anh gây chú ý lớn trên khán đài tối qua (10/10).

Bản thân vướng thị phi nhưng Huỳnh Anh cũng không chịu ngồi yên. Điển hình khi bị chê mặt nọng, 2 cằm, cô từng lên tiếng phản pháo: "Mọi người cứ sợ mình buồn chứ mình thấy ảnh này đáng yêu mà. Huỳnh Anh trốn dịch hơi kĩ nên ấp ra thêm cằm 2 mà thôi.

Còn đăng hình tất nhiên phải lựa chọn góc. Chứ đăng hình tự dìm mình chắc mọi người nghỉ chơi với Huỳnh Anh mất".

Bạn gái Quang Hải để lộ nọng cằm, da sần sùi khác xa ảnh sống ảo-4

Tiếp sau đó, người yêu Quang Hải ẩn ý: "Người muốn đi đường xa, trước khi ngửa mặt lên trời thì phải học cách nhìn xuống đất. Người muốn tới được đích đến mơ ước, buộc phải học cách làm ngơ, đi qua hết mọi thị phi, khen chê của người đời", hòng mỉa mai những kẻ không ưa mình.

Huỳnh Anh tên đầy đủ là Mai Thị Huỳnh Anh, sinh ngày 5/9/1999, cao 1m58. Cô nàng định cư tại Singapore khoảng 12 năm sau đó về Việt Nam. Do bận rộn công việc tại Hà Nội nên 1 tháng cô sẽ về thăm nhà một lần.

Hóng
Theo Vietnamnet


Quang Hải

Tin tức mới nhất