Bạn gái Ronaldo bị chỉ trích vì mặc bikini ở Saudi Arabia

Georgina Rodriguez bị chỉ trích vì đăng ảnh mặc bikini ở Saudi Arabia bởi chính phủ nước này cấm đăng ảnh lộ liễu, bán khỏa thân trên mạng xã hội.

Ngày 9/5, theo Goal, Georgina Rodriguez có thể gặp rắc rối sau khi đăng ảnh mặc bikini ở nhà riêng của cô tại Saudi Arabia. Theo luật pháp nước này, người dân không được đăng ảnh lộ liễu, bán khỏa thân trên mạng xã hội. Ngoài ra, người dân cũng không được phép mặc đồ bó sát hay chụp ảnh loại trang phục này lên trang cá nhân.

Phía dưới bức ảnh của Rodriguez, nhiều người Saudi Arabia để lại bình luận chỉ trích bạn gái Ronaldo. Những người này cho rằng hành động của Rodriguez là sỉ nhục quốc gia, không thể chấp nhận.

Bạn gái Ronaldo bị chỉ trích vì mặc bikini ở Saudi Arabia-1Bạn gái Ronaldo bị chỉ trích vì mặc bikini ở Saudi Arabia-2
Georgina Rodriguez có thể bị xử lý vì đăng ảnh mặc bikini ở Saudi Arabia.

Tuy nhiên, cũng có thể bạn gái Ronaldo không bị xử lý bởi chính phủ Saudi Arabia không quá can thiệp vào đời sống của Ronaldo và bạn gái. Từ tháng 11/2022, Ronaldo đưa các con và bạn gái tới thủ đô Riyadh kể từ khi anh gia nhập câu lạc bộ Al Nassr.

Theo quy định của Saudi Arabia, trai gái không được phép sống chung khi chưa đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, Ronaldo và bạn gái có thể được giới chức làm ngơ trong thời điểm này.

Trước đó, có thông tin cho rằng Rodriguez và Ronaldo gặp vấn đề tình cảm. Nguồn tin cho rằng Ronaldo chán nản vì Rodriguez ham vui, dành quá nhiều thời gian để mua sắm. Tuy nhiên, Ronaldo và Rodriguez đều phủ nhận thông tin này và liên tục thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Nguồn tin nói thêm Rodriguez không làm việc trong thời gian dài. Cô thường xuyên đến hộp đen, giao lưu gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng, đại gia trong giới. Nhiều người cho rằng Rodriguez chưa đạt đến đẳng cấp như những người mà cô đang cố gắng giao du.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ban-gai-ronaldo-bi-chi-trich-vi-mac-bikini-o-saudi-arabia-post1532993.tpo

Ronaldo Bikini

Tin tức mới nhất