Vừa gặp, nam dược sĩ Cà Mau muốn 9X xinh đẹp làm bà chủ cửa hàng của mình

Trần Thanh Nhàn khẳng định, anh đáp ứng được 80% các tiêu chí về hình mẫu bạn trai lý tưởng của Phạm Thị Hiền.

Trong tập mới nhất của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, MC Quyền Linh và Ngọc Lan tiếp tục thành công mai mối cho cặp nam - nữ độc thân.

Nam chính là Trần Thanh Nhàn (30 tuổi, quê Cà Mau) đang sống một mình và làm dược sĩ ở TPHCM. Anh được ghép đôi với Phạm Thị Hiền (28 tuổi) - nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu ở TPHCM.

Khi giới thiệu về ưu - nhược điểm của bản thân, nhà trai tự tin về khả năng nấu ăn ngon, chơi nhiều môn thể thao, biết quan tâm và chia sẻ. Anh cũng là người thẳng tính, không vừa ý thì nói trực tiếp và ngủ ngáy.

Thanh Nhàn cho biết, anh từng trải qua 3 mối tình trong quá khứ. Anh và bạn gái đầu quen nhau được 3 năm trong thời sinh viên. Đến năm cuối, gia đình bạn gái giục kết hôn nên cô đi lấy chồng luôn.


Vừa gặp, nam dược sĩ muốn cô gái xinh đẹp làm bà chủ cửa hàng của mình (Video: NL).

Mối tình thứ hai của Nhàn kết thúc do khoảng cách địa lý. Sau đó, Thanh Nhàn quen bạn gái khác được 5-6 tháng nhưng cảm thấy không hợp.

Khi đến chương trình, anh muốn tìm bạn gái biết quan tâm và chia sẻ, đôi lúc có thể hơi trẻ con và nhõng nhẽo để anh nuông chiều.

Ở phía bên cạnh, Hiền cho biết, cô là người hay nhõng nhẽo và thích được chiều chuộng.

Cô thích nấu ăn, có chút năng khiếu thể thao, luôn đặt mục tiêu cao nhất và cố gắng để hoàn thành tốt nhất. Hiền tự nhận mình hát dở, hay quên và dễ cộc cằn khi đói. Cô sống với châm ngôn "99% khó khăn hiện tại là do bạn tạo ra".

Giống nhà trai, Hiền từng trải qua 3 mối tình. Trong đó, mối tình sâu sắc nhất của cô kéo dài 7 năm. Khi quen nhau được 3 năm, bạn trai Hiền đi du học ở Úc.

Do khoảng cách địa lý cùng hai năm dịch bệnh, cô và người yêu không có cơ hội gặp gỡ nên tình cảm phai nhạt dần.

Vừa gặp, nam dược sĩ Cà Mau muốn 9X xinh đẹp làm bà chủ cửa hàng của mình-1
Thanh Nhàn thích nuông chiều bạn gái, còn Hiền thích được chiều chuộng (Ảnh: Chụp màn hình).

Lên truyền hình, Hiền mong tìm được bạn trai hòa đồng, cởi mở, có cá tính. Ngoài ra, cô muốn bạn trai có cha mẹ yêu thương nhau, anh chị em sống đoàn kết và kết nối với nhau.

Tuy nhiên, yêu cầu này nhanh chóng vấp phải sự phản đối của MC Quyền Linh. Nam MC cho rằng, yếu tố này thuộc về số phận của mỗi con người, hoàn cảnh gia đình.

Hiền giải thích: "Em nhận thấy đứa trẻ được sống trong môi trường hạnh phúc khi lớn lên có suy nghĩ khác, tự tin hơn khi ra ngoài".

"Điều này đúng nhưng cũng chưa đúng lắm. Có những gia đình tan tác, bi kịch nhưng đứa trẻ lớn lên rất bản lĩnh, có ích cho xã hội vì thấy gia đình như vậy.

Đứa trẻ cố gắng tránh những vết đổ tương tự. Theo chú, con đừng đặt điều đó thành tiêu chí vì có thể làm tổn thương một ai đó", MC Quyền Linh tiếp tục.

Khi nghe hết yêu cầu từ nhà gái, Thanh Nhàn tự tin rằng, anh có thể đáp ứng được 80% số tiêu chí ấy.

Vừa gặp, nam dược sĩ Cà Mau muốn 9X xinh đẹp làm bà chủ cửa hàng của mình-2
Trần Thanh Nhàn và Phạm Thị Hiền đồng ý hẹn hò với nhau sau chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau khi gỡ bỏ rào chắn, Thanh Nhàn cầm bó hoa cùng hộp mỹ phẩm đem tặng cho bạn nữ. Hiền tặng lại nhà trai cuốn sách, đi kèm lá thư. Cô hy vọng đây không phải lá thư duy nhất của cả hai.

Lần đầu gặp mặt, Nhàn cảm thấy Hiền là cô gái dễ thương và xinh đẹp, vượt ngoài mong đợi của anh. Còn nhà gái cảm nhận được sự chân thành từ đối phương.

Sau đó, cả hai cùng chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề tình cảm và hôn nhân. Nam dược sĩ cho rằng, hai người trong mối quan hệ cần có sự quan tâm, chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu. Hiền cũng đồng tình với ý kiến này và bổ sung thêm hai người cần có sự giao tiếp, trò chuyện.

Nhà gái cho biết, cô muốn tìm hiểu đối phương trong khoảng một năm trước khi tiến tới chuyện hôn nhân.

Trước khi đưa ra quyết định, Thanh Nhàn nói: "Anh dự định mở một nhà thuốc riêng, mình làm chủ. Nếu sau này, em muốn tiếp tục sự nghiệp, anh vẫn ủng hộ, còn không thì em về làm bà chủ".

Kết thúc phần trò chuyện, Hiền và Thanh Nhàn đều quyết định hẹn hò với nhau. Nhà trai xin phép nhà gái trước khi đặt nụ hôn đầu trên má cô.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/vua-gap-nam-duoc-si-ca-mau-muon-9x-xinh-dep-lam-ba-chu-cua-hang-cua-minh-20240414151944111.htm?fbclid=IwAR1u4U6OA42oxpVh3T7dlmGpwNU8SLZKhTn8CDmGYetvJXVIUy1OHwmSxIo_aem_AWsKU00ZBEkPAeHU1oDWdxPhqLADWCbah2Q1lXdxyT2kTGfPs0hs_tmM1j4Y7ob3rXGjpDOgAELBHuWl3KlpnUbz

Bạn muốn hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất