Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng

Tiến Dũng - chàng trai xuất hiện trong "Bạn muốn hẹn hò" tập 421 gây xôn xao cộng đồng mạng khi mang hẳn một chú lợn con lên sân khấu để làm quà kỷ niệm lần đầu gặp gỡ cho bạn gái.

Chú heo "may mắn" được chàng trai đưa lên tham gia "bạn muốn hẹn hò" 

Nguyễn Tiến Dũng (32 tuổi, Bình Dương) là một anh chàng có vẻ ngoài rất hiền lành, chất phác. Tại Bạn muốn hẹn hò, Dũng chia sẻ anh đang là công nhân khâu kiểm hàng cho một công ty sản xuất bao tay y tế. Ngoài công việc chính, anh có niềm đam mê lớn với ngành chăn nuôi. Anh đã khiến MC Quyền Linh, Cát Tường và khán giả tại trường quay bất ngờ khi tiết lộ, hiện anh đang chăn nuôi đàn heo lên đến… 100 con!

Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng-1Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng-2Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng-3

Dũng là một người hoà đồng, vui vẻ với mọi người nhưng cũng rất thẳng thắn. Khuyết điểm lớn nhất khiến anh chàng khá tự ti là “ăn nhiều, ngủ nhiều nên bây giờ hơi thừa cân”. Chia sẻ này của Dũng khiến cô gái phía bên kia hàng rào - Lê Ngọc Ánh (30 tuổi, Quảng Ninh) khá “hoang mang” vì đã mường tượng ra một hình ảnh chàng trai rất mập mạp. Tuy nhiên, khi được ông mai Quyền Linh “nói đỡ” là chỉ cỡ mình thì cô gái đã không ngại dành tặng một điểm cộng lớn cho anh chàng.

Về phần Ánh, cô hoàn toàn chinh phục khán giả và Dũng với khuôn mặt thanh tú, mái tóc tém cá tính và vóc dáng mảnh mai nhưng vô cùng dẻo dai. Rất bản lĩnh và rắn rỏi, Ngọc Ánh không chỉ là một cô nàng kế toán giỏi giang mà còn là một huấn luyện viên Yoga.

Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng-4Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng-5

Ánh chưa từng trải qua mối tình nào vì từng quan niệm: “Không muốn có bạn trai”. Cô cho rằng, bản thân mình cần độc lập và ổn định trước nhất để ba mẹ có thể yên tâm. Song, chia sẻ thêm về lý do tham gia Bạn muốn hẹn hò?, Ánh đang muốn học cách yêu thêm người khác để cuộc sống càng trở nên ý nghĩa.

Trong khi đó, Tiến Dũng “vắt vai” được 3 mối tình nhưng cũng chẳng vui vẻ, khi người yêu gần nhất của anh, sau một khoảng thời gian đi xuất khẩu lao động, cũng đã vội bỏ anh đi lấy chồng. Đến với chương trình, “đại gia chăn nuôi lợn” mong muốn tìm một người bạn gái ưa nhìn, luôn tin tưởng bạn trai và có tấm lòng bao dung. Anh hi vọng sẽ tìm được người phù hợp để tiến tới hôn nhân càng sớm càng tốt, có thể đầu năm sau là đẹp.

Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng-6Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng-7

Lắng nghe hai người trò chuyện, chia sẻ về bản thân cũng như mẫu người lý tưởng, sự chân thật của Dũng cùng sự bản lĩnh của Ánh đã hoàn toàn chinh phục được gia đình hai bên. Đại diện là bố của Ánh và dì của Dũng đã rất kỳ vọng là hai người có thể cùng cho nhau cơ hội tìm hiểu nhau.

Khi hàng rào hoa ngăn cách đôi trẻ được kéo ra, cả trường quay trở nên xôn xao. Món quà đặc biệt Tiến Dũng chuẩn bị được mở ra, cả trường quay bắt đầu trầm trồ. Một chú heo con được cột nơ cẩn thận dành tặng cho Ngọc Ánh, với ngụ ý rất sâu sắc: “Đây là chú heo con anh nuôi. Anh muốn tặng em và muốn hai chúng ta cùng nuôi để sẽ có thêm nhiều chú heo nữa”.

Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng-8Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng-9

Để đáp lại tình cảm của Dũng, Ánh cũng dành tặng anh một cây sen đá - chính là biểu tượng mà cô đang hướng tới: mạnh mẽ như sỏi và thanh thoát như sen. Đồng thời, Ánh cũng trình diễn một bài Yoga ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò? Đến lúc này, mọi người mới nhận ra - không giống như những cô gái khác tham gia chương trình, với những chiếc váy điệu đà hay áo dài thướt tha, Ánh mặc một bộ đồ rất giản dị để dễ trình diễn tiết mục này.

Sau rất nhiều câu hỏi và lời hứa hẹn chân tình, cuối cùng,Dũng và Ánh đã quyết định bấm nút, bắt đầu câu chuyện tình yêu từ đây.

Bảo Bảo (ghi theo HTV7)
Theo Vietnamnet

 


show truyền hình Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất