Bạn trọ dẫn người yêu về phòng 6 lần/tuần, thanh niên làm điều bất ngờ

Mỗi lần bạn trọ đưa người yêu về phòng, anh lại phải lánh mặt mấy tiếng đồng hồ, có khi đến nửa đêm...

Trong tất cả những rắc rối sinh ra từ việc ở ghép thì có lẽ, chuyện bạn trọ dẫn người yêu về phòng “thân mật” gây bức xúc hơn cả. Không ít người từng lên mạng than khổ khi rơi vào trường hợp éo le này.

Chàng trai có nick name H.M.N. trong dòng tâm sự được chia sẻ trên group nổi tiếng mới đây là một ví dụ. Anh chàng kêu trời khi bạn trọ dẫn người yêu về phòng cả 6 lần/tuần.

Bạn trọ dẫn người yêu về phòng 6 lần/tuần, thanh niên làm điều bất ngờ-1
Dân mạng "nóng mắt" trước câu chuyện bạn trọ dẫn người yêu về phòng 6 lần/tuần (ảnh minh họa)

H.M.N. cho hay, mỗi lần bạn đưa người yêu về phòng là anh lại phải lánh mặt mấy tiếng đồng hồ. Có những ngày chẳng có chỗ để đi, anh lang thang khắp chốn đến nửa đêm như người điên không nhà.

Vô cùng chán nản trước tình cảnh này nhưng anh vẫn không dám chuyển ra ở riêng chỉ vì điều kiện kinh tế không cho phép. Cuối cùng, anh chàng đã nghĩ ra cách giải quyết không thể “bá đạo” hơn.

“Mình vừa có quyết định táo bạo và không kém phần đầu tư. Vừa ra ca, mình ghé luôn tiệm tạp hóa, bỏ 40.000 đồng xương máu ra để mua cái ổ khóa mới. Và kế hoạch là mình sẽ về phòng khóa luôn cửa ngoài, nhốt hai đứa yêu thương nhau vô bờ bến trong đó luôn.

Vâng, sẽ là một đêm không có sung sướng và lãng mạn gì nữa, thay vào đó là sự đói khát và gò bó vì trong phòng chẳng còn gì để ăn. Một tin vui nữa là cô bạn gái kia phải về nhà ngủ nếu không muốn bố mẹ dập tơi tả”, H.M.N chia sẻ.

Bạn trọ dẫn người yêu về phòng 6 lần/tuần, thanh niên làm điều bất ngờ-2
Thường xuyên phải lang thang khi bạn trọ vẫn người yêu về phòng, chàng trai nghĩ ra cách giải quyết "bá đạo" 

Cách giải quyết của chàng trai khiến dân mạng một phen hả hê. Không ít người có chung hoàn cảnh với anh cũng tự nhủ, phải mạnh dạn xử lý để chấm dứt tình trạng khó xử này.

“Bạn cùng phòng mình cũng thường xuyên dẫn người yêu về trú đêm. Mình thì chả có chỗ nào để đi nên đành 3 người ngủ chung một giường. Mà đêm tụi ấy có ngủ yên ổn đâu, mình biết ý nằm quay mặt vào tường, đến thở mạnh còn không dám”, Hồng Nhung than thở.

“Có lẽ cũng phải làm tới như anh thôi… Phòng của chung, tiền trọ cùng trả mà em cứ như người ăn nhờ ở đậu, lúc nào bạn gái nó đến là phải tự giác ra ngoài. Từ giờ em sẽ lập ra quy định, mỗi lần dẫn bạn gái về là phải nộp 200.000 đồng, coi như cho hai thuê chỗ ngủ, còn em ra nhà nghỉ nằm điều hòa cho sướng. Nhất định phải thế”, Vũ Dũng chia sẻ.


Theo Dân Việt


Tin tức mới nhất