Cặp sinh viên diễn cảnh nóng ngay trong khuôn viên trường học gây phẫn nộ

Vô tư diễn cảnh âu yếm chốn đông người, cặp nam nữ khiến người xem nóng mắt, lên tiếng chỉ trích gay gắt.

Những ngày này, cư dân mạng Trung Quốc đang lên án gay gắt hành động của một cặp đôi. Thay vì thể hiện tình cảm nơi kín đáo, họ lại quyết định "diễn cảnh nóng" ngay trong khuôn viên trường học.

Theo tìm hiểu, hình ảnh được ghi lại tại trường cao đẳng Tảo Trang ở Sơn Đông, Trung Quốc.

Cặp sinh viên diễn cảnh nóng ngay trong khuôn viên trường học gây phẫn nộ-1
Khoảnh khắc khiến người xem đỏ mặt của cặp đôi.

Nhìn ảnh có thể thấy, cả hai đang thoải mái làm chuyện người lớn bất chấp việc đang ở nơi công cộng. Họ cũng không hề hay biết hành vi phản cảm của mình đang bị người khác ghi hình lại.

Sau khi xuất hiện, khoảnh khắc này đã nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần lên án gay gắt hành động của họ. Một số người còn hy vọng sẽ truy lùng ra danh tính để cặp sinh viên phải chịu kỷ luật để làm gương cho những người khác.

"Hết chỗ ân ái rồi sao? Đây là chuyện tế nhị lại mang ra khoe cho cả thiên hạ biết. Chả hiểu họ đang nghĩ gì nữa", "Thật đáng xấu hổ khi chuyện này ngày càng nhiều và diễn ra công khai. Không hiểu các bạn trẻ ngày nay nghĩ gì nữa", "Cần phải tìm cho ra cặp đôi này để có hình thức kỷ luật thích đáng, làm gương cho những người khác",... là những bình luận để lại.

Cặp sinh viên diễn cảnh nóng ngay trong khuôn viên trường học gây phẫn nộ-2
Chiếc ghế nơi xảy ra vụ việc.

Để làm dịu dư luận, ngay khi nắm được thông tin, đại diện nhà trường đã yêu cầu các thầy cô trấn an sinh viên của mình. Đặc biệt, họ cũng nghiêm cấm lan truyền thông tin cũng như hình ảnh về sự việc, ai vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Tính đến thời điểm hiện tại, danh tính của cặp đôi vẫn chưa được tìm ra. Thế nhưng vì hành động phản cảm, thông tin về họ đang bị nhà trường ráo riết truy tìm.


T.H
Theo Vietnamnet


quan hệ tình dục sinh viên cảnh nóng

Tin tức mới nhất