Bạn trai bỏ của chạy lấy người sau ngày ra mắt vì thấy cô người yêu cãi mẹ như chém chả

Bấy lâu nay, cái dáng vẻ hiền ngoan của Huyền khiến Phong thích thú. Anh nào ngờ, trong ngày về thăm bố mẹ cô, cái cách mà cô đốp chát, cãi lại mẹ khiến anh kinh hãi

Suốt cả một tuần trời, Huyền khóc như mưa như gió vì Phong đòi chia tay. Cô hỏi lí do là gì anh cũng không nói. Phải tới khi dọa dẫm đủ đường, Phong mới thật thà khai nhận: “Chỉ có một hôm về chơi, nhìn cảnh em cãi mẹ em đôm đốp, không kiêng nể, anh đã phát hoảng. Có lẽ anh và em không hợp. Với mẹ đẻ em còn cãi kinh như thế thì sau này về làm dâu chắc em không coi mẹ anh ra gì”. Tới lúc này, Huyền mới vỡ lẽ…

Huyền và Phong quen nhau qua một nhóm bạn chung. Ngay lần đầu gặp gỡ, đôi trẻ đã có vẻ ưng nhau lắm. Huyền xinh xắn, ăn nói thì nhỏ nhẹ, dịu dàng, trong khi đó Phong cũng khá hiền lành, có duyên, có nhiều tài lẻ. Sau nhiều lần đi chơi, được bạn bè tác động, gán ghép, cặp đôi này đã chính thức yêu nhau.

Bạn bè của hai người đều bảo Phong với Huyền đúng là trời sinh một cặp. Người thì khéo léo, duyên dáng, người thì anh tài, kiếm tiền giỏi… Hai bên mà đến với nhau thì không còn gì lí tưởng bằng. Đã vậy, sau khi tìm hiểu, thấy bố mẹ hai bên gia đình cũng có nhiều nét tương đồng nhau, cả Phong và Huyền đều nghĩ sẽ có một kết thúc tốt đẹp cho chuyện tình này.

Sau 5 tháng yêu nhau, Huyền chính thức dẫn Phong về ra mắt bố mẹ. Cô dự định đợi bố mẹ “chấm điểm” chàng rể tương lai xong mới theo anh về bên đằng trai. Nhưng mọi thứ đã không diễn ra đúng như kế hoạch. Chỉ 1 tuần sau buổi gặp gỡ ấy, Phong đã nói lời chia tay, bỏ của chạy lấy người.

Tất cả chỉ vì việc… Huyền cãi mẹ như chém chả. Huyền vốn là con gái út trong nhà, bên trên có hai anh trai nên được cả gia đình chiều lắm. Ra ngoài Huyền có vẻ hiền chứ ở nhà cô đành hanh, không chịu ai câu nào. Và khi đưa Phong về ra mắt, Huyền đã không kiềm chế mà bộc lộ nguyên bản chất của mình.

Tới nhà Huyền chơi, Phong thấy mẹ cô tất bật trong bếp trong khi Huyền ngồi gác chân lên đùi anh, xem tivi ngoài phòng khách. Chưa kể, cô còn ôm túi đồ ăn vặt, lượn ra lượn vào khắp nhà mà không hề giúp mẹ. Thi thoảng, Huyền lại vào bếp hỏi trống không: “Sắp xong chưa?”. Thấy cảnh mẹ Huyền mồ hôi nhễ nhại vì chuẩn bị bữa cơm, Phong ái ngại định vào bếp giúp thì Huyền ngăn lại. Đến mức, Phong phải giục Huyền mới chịu vào hỗ trợ mẹ.

Tiếp đến là những cảnh chướng tai gai mắt mà Huyền tạo ra. Ở trong gian bếp, mẹ nói gì, nhờ giúp cái gì cô cũng cãi. Làm được Huyền cũng phải “bật” mẹ, mà không làm được cũng phải cãi… Mẹ Huyền không chịu nổi còn phải “đuổi” cô ra ngoài phòng khách để bà làm cố cho xong.

Những tưởng chỉ với mẹ, nào ngờ với cả nhà, ai Huyền cũng ăn nói chỏng lỏng, mất lịch sự và không tôn trọng như thế. Từ bố đến các anh trai… tất cả Huyền đều không sợ ai cả. Cách hành xử của Huyền khiến Phong ngán ngẩm thực sự. Thì ra, cái vẻ ngoài mỗi khi đi hẹn hò chỉ là Huyền cố tỏ ra thế. Còn ở trong gia đình, con người cô ích kỉ, nhỏ nhen và hỗn hào đến thế này đây.

Ngay sau cuộc gặp hôm đó, Phong kiếm cớ rồi chia tay. Ban đầu Huyền không chấp nhận, cô nằng nặc đeo bám và tra khảo anh lí do. Cho tới khi Phong thú nhận tất cả, Huyền chỉ biết im lặng. Cô không còn lời nào để bào chữa cho hành động của mình. Huyền vừa tiếc cuộc tình, vừa cảm thấy xấu hổ khi đã tạo một hình ảnh xấu xí đến mức tồi tệ như thế trong lòng Phong. Mặc cho cô níu kéo nhưng anh vẫn quyết chia tay vì không thể nào chấp nhận nổi một cô người yêu hỗn hào, hư đốn…

Huyền chẳng biết phải trách ai bây giờ, ngoài chính bản thân cô.

Quý Phi 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ban-trai-bo-cua-chay-lay-nguoi-sau-ngay-ra-mat-vi-thay-co-nguoi-yeu-cai-me-nhu-chem-cha-n-152444.html

ra mắt người yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất