Chia tay được vài tháng, bạn trai thiếu gia của Nhật Lê thông báo sắp lấy vợ

Thế nhưng, phản ứng của Nhật Lê cũng gây chú ý lắm nhé.

Chia tay Quang Hải vào tháng 7/2019, ai cũng nghĩ Nhật Lê quyết định chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Tuy nhiên không lâu sau đó, cô nàng bị soi có khoảnh khắc tình tứ với một cầu thủ khi đi xem đấu bóng rổ. Tin đồn nổ ra, 9X chọn cách im lặng để vượt qua tâm bão.

Những tưởng mọi chuyện dừng lại, "thánh soi" tiếp tục chỉ ra chuyện nữ sinh gốc Quảng Nam có bạn trai là sự thật nhưng đó không phải là chàng cầu thủ bóng rổ như đồn đoán trước đó.

Chia tay được vài tháng, bạn trai thiếu gia của Nhật Lê thông báo sắp lấy vợ-1Chia tay được vài tháng, bạn trai thiếu gia của Nhật Lê thông báo sắp lấy vợ-2
Nhật Lê và Harry Hưng từng có một thời gian hẹn hò dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng xác nhận.

Được biết, anh chàng này có tên Harry Hưng (đến từ Bắc Ninh) - hiện đang là chủ một điểm kinh doanh về du lịch. Nhìn ảnh trên trang cá nhân, nhiều người đồn đoán gia thế 9X khá giàu có. Cả 2 chơi chung với một hội bạn thân nên thường xuyên có ảnh xuất hiện cùng nhau.

Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, anh chàng còn để một hashtag riêng #Lu (nickname của Nhật Lê) cũng như tranh thủ về thăm nhà nàng.

Nhưng đến đầu năm nay, dân mạng thấy đôi trẻ không xuất hiện cùng nhau nữa nên nhiều người đồn đoán họ đã đường ai nấy đi dù yêu đương chưa được bao lâu.

Chia tay được vài tháng, bạn trai thiếu gia của Nhật Lê thông báo sắp lấy vợ-3
Dù đeo khẩu trang nhưng nhiều người nhận xét tình mới của Harry Hưng khá xinh xắn.

Đến giữa tháng 6 vừa qua, Harry Hưng bất ngờ úp mở chuyện có bạn gái mới. Anh chàng viết trên trang cá nhân: "Hy vọng sau này em không cần phải mạnh mẽ nữa. Cuộc đời sẽ không thôi khắc nghiệt với em, nhưng em rồi sẽ học được cách thích nghi. Chỉ hy vọng em có thể dũng cảm kiên trì đến giây phút đó... Ôm em bằng tất cả dịu dàng tôi có".

Những tưởng công khai như vậy chỉ là đang trong giai đoạn tìm hiểu thôi, vậy mà mới đây tình cũ Nhật Lê chia sẻ ảnh bạn gái mặc váy cô dâu, kèm chú thích: "Người ta nói người con gái đi bên cạnh là món trang sức quý nhất". 

Chia tay được vài tháng, bạn trai thiếu gia của Nhật Lê thông báo sắp lấy vợ-4

Đáng chú ý hơn cả là ký hiệu trái tim in đậm chữ TH (trong đó H. được cho là tên viết tắt của Hưng và T. là bạn gái). Nhiều người đoán ngày cả 2 về chung một nhà không còn xa nữa.

Ở phần bình luận, rất nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc cho đôi trẻ. Cũng từ đây, dân mạng lại soi thái độ của Nhật Lê khi bạn trai cũ sắp trở thành "chồng người ta".

Chia tay được vài tháng, bạn trai thiếu gia của Nhật Lê thông báo sắp lấy vợ-5
Chia tay được vài tháng, bạn trai thiếu gia của Nhật Lê thông báo sắp lấy vợ-6

May mắn thay, có vẻ Nhật Lê không hề bận tâm đến chuyện này. Trên trang cá nhân, cô nàng liên tục update những chuyến du lịch, tiệc tùng quên lối bên bạn bè.

T.H
Theo Vietnamnet


Nhật Lê

Tin tức mới nhất