Mỹ Anh đăng ca khúc châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh có phản ứng gây tranh cãi

Người yêu tlinh lần nữa làm dấy lên ồn ào tình cảm sau động thái mới nhất đáp trả ca khúc của Mỹ Anh.

Mới đây, Mỹ Anh tung ca khúc mới mang tên bancho (Bạn Chờ). Sau single tiếng Anh Guess I should’ve Known viết về chủ đề "transit love" - tình yêu chuyển nhượng đang gây sốt MXH thì bancho tiếp tục là một ca khúc đậm chất Gen Z.

Lối viết nhạc gần gũi, đầy "insight" của người trẻ về việc bạn thân yêu người yêu cũ đã khiến các fan nhạc vô cùng phấn khích. Mỹ Anh tinh tế châm biếm, giới trẻ lại có thêm một ca khúc "diss" dành riêng cho mối quan hệ "trái khoáy". Đến tên bài hát cũng gợi nên đủ ý nghĩa làm người ta hứng thú.


Mỹ Anh tung ca khúc "diss" bạn thân yêu người yêu cũ của mình.

Mỹ Anh đăng ca khúc châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh có phản ứng gây tranh cãi-1
Nữ ca sĩ Gen Z "diss" bạn thân yêu lại người yêu cũ.

Mỹ Anh đăng ca khúc châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh có phản ứng gây tranh cãi-2
Mỹ Anh chơi chữ tên bài hát cực sâu cay.

Giữa lúc fan nhạc hướng sự chú ý đến ca khúc mới của Mỹ Anh, wxrdie - người yêu tlinh bỗng có động thái "giật spotlight". Nam rapper đã chia sẻ video Mỹ Anh quảng bá bài hát lên story Instagram cùng nội dung mô tả "giới chuyên môn gọi đấy là Perfect Timing". 

Bên dưới video của Mỹ Anh, wxrdie này cũng không quên để lại bình luận giả tiếng cùng icon hình chú chó. Động thái này của người yêu tlinh ngay lập tức gây tranh cãi trên MXH.

Mỹ Anh đăng ca khúc châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh có phản ứng gây tranh cãi-3Mỹ Anh đăng ca khúc châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh có phản ứng gây tranh cãi-4
Động thái gây tranh cãi của wxrdie.

Là fan các rapper Gen Z, có lẽ ai cũng biết mối quan hệ của MCK - tlinh và wxrdie. Trong đó, tlinh và MCK là cặp đôi nổi tiếng bước ra từ Rap Việt, giữa lúc tình yêu được nhiều người ngưỡng mộ, cặp sao bất ngờ chia tay. Nhưng cả hai ra đi không êm ấm khi có sự xuất hiện của nhân vật thứ 3 - wxrdie - cũng chính là người yêu hiện tại của tlinh.

Mỹ Anh đăng ca khúc châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh có phản ứng gây tranh cãi-5
Việc wxrdie yêu tlinh ngay sau khi chia tay MCK đã biến chuyện tình này trở thành "bùng binh" ồn nào nhất giới rap.

Sở dĩ, wxrdie là bạn thân của MCK, gắn bó trong âm nhạc một thời gian dài. Việc wxrdie yêu tlinh ngay sau khi chia tay MCK đã biến chuyện tình này trở thành "bùng binh" ồn nào nhất giới rap. MCK và wxrdie cũng không thể tiếp tục làm bạn.

Đầu năm 2023, tlinh và MCK đồng loạt cho ra nhạc viết về nhau, phần nào "hoá giải" được nút thắt trong mối quan hệ nhập nhằng. Cả hai quyết định tha thứ và bước tiếp. MCK cũng không còn nhắc đến những câu chuyện trong quá khứ. Thế nhưng, wxrdie thì liên tục nhắc nhớ về chuyện đã qua khiến ồn ào tình cảm lại bị dấy lên một cách tiêu cực.

Việc đáp trả lại ca khúc châm biếm tình huống bạn thân yêu người yêu cũ của Mỹ Anh cũng là một động thái bị dân tình chỉ trích. Netizen cho rằng wxrdie là người duy nhất trong bộ ba không thể yêu đương một cách văn minh và tôn trọng đối phương.

Phản ứng netizen:

- Cảm giác ông này vẫn cay sâu đậm ấy nhỉ? Có khi còn ám ảnh với việc yêu lại người yêu cũ của bạn hơn cả anh kia.

- Sợ người ta không biết mình yêu lại người yêu cũ bạn thân? Tư duy có vấn đề.

- Nhạc thì hay nhưng tính cách không ngấm được.

- Bộ ba này không ai bình thường được nhỉ?

- Lâu lâu cứ kiếm chuyện cho người ta nói.

Mỹ Anh đăng ca khúc châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh có phản ứng gây tranh cãi-6
Netizen phát hiện wxrdie trả lời một bình luận trên mạng về vấn đề bạn thân - người yêu.

Trước đó, netizen đã phát hiện nam rapper trả lời một bình luận trên mạng về vấn đề bạn thân - người yêu. Cụ thể, với quan điểm “Đừng cho bồ quá thân với bạn thân”, wxrdie trả lời "Có *** giữ mất thì lên phường trình báo người ta đòi lại cho”. Phát ngôn này như nhắm đến người bạn cũ MCK.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/my-anh-ang-ca-khuc-cham-biem-chuyen-ban-than-yeu-nguoi-yeu-cu-ban-trai-tlinh-co-phan-ung-gay-tranh-cai-a425000.html

TLinh Mỹ Anh
 • 2 ngày trước
  Ca khúc bị chỉ trích gợi dục "Fever" của tlinh và Coldzy bị gỡ khỏi YouTube. Hai cựu thí sinh Rap Việt hứa tung phiên bản "sạch" hơn đến khán giả.
 • 2 ngày trước
  UBND TP HCM ra quyết định xử phạt ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ đeo "huy hiệu lạ" trong live concert trước đây.
 • 2 ngày trước
  Điểm số cá nhân của các anh tài đang tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai khá phiến diện, vì chỉ do 350 khán giả trong trường quay chấm tại chỗ. Nếu để các anh tài chấm cho nhau thì sao? Màn chọn thành viên để chuẩn bị cho công diễn 1 thể hiện phần nào kết quả này.
 • 2 ngày trước
  MC Thành Trung chia sẻ câu chuyện của rapper Tiến Đạt khi trở lại với âm nhạc khiến anh trăn trở nhất. Anh chứng kiến Tiến Đạt khóc với mình ở hậu trường Anh trai vượt ngàn chông gai.
 • 2 ngày trước
  Rap Việt mùa 4 đã tổ chức buổi đầu tiên của vòng casting (tuyển chọn) tại TP.HCM. Dù vậy, sức nóng của 2 game show “Anh trai” khiến Rap Việt mùa 4 tạm thời lép vế.

Tin tức mới nhất