Lộ bằng chứng Son Ye Jin đưa Hyun Bin ra mắt hội chị em

Sau hơn 3 tháng công khai hẹn hò, những tin tức về Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn khiến netizen xôn xao thích thú.

Mới đây, cộng đồng fan của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh Hyun Bin - Son Ye Jin chia sẻ lên mạng xã hội Twitter đoạn clip được cho là bằng chứng hẹn hò của 2 người.

Cụ thể, vừa qua diễn viên Uhm Ji Won đã đăng tải một vlog ghi hình vào ngày 31/3 tại quán cafe. Mặc dù không gian ở đây khá ồn ào nhưng các fans vẫn nghe một giọng nữ giống hệt giọng của Son Ye Jin vọng vào. Người này còn gọi: "Kim Tae Pyeong" (tên thật của nam diễn viên Hyun Bin) và liền có một giọng nam trầm đáp lại.

Sau đó đoạn clip còn xuất hiện tiếng ai đó gọi tên Son Ye Jin. Tất cả những chi tiết này khiến fans đoán rằng Son Ye Jin đã đưa bạn trai đi gặp gỡ hội chị em thân thiết của mình.

Lộ bằng chứng Son Ye Jin đưa Hyun Bin ra mắt hội chị em-1
Lộ bằng chứng Son Ye Jin đưa Hyun Bin ra mắt hội chị em-2
Người hâm mộ cho rằng tiếng của Son Ye Jin và Hyun Bin đã lọt vào vlog của diễn viên Uhm Ji Won

Lộ bằng chứng Son Ye Jin đưa Hyun Bin ra mắt hội chị em-3
Cặp đôi vàng của Kbiz luôn khiến fans rần rần mỗi khi lộ "hint'' hẹn hò

Son Ye Jin và Hyun Bin là cặp đôi được Dispatch 'khui'' vào đúng ngày 1/1/2021. 2 diễn viên đình đám đã từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án nhưng Hạ Cánh Nơi Anh chính là bộ phim giúp cả hai quyết định tiến tới mối quan hệ hẹn hò và tìm hiểu.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lo-bang-chung-son-ye-jin-dua-hyun-bin-ra-mat-hoi-chi-em-than-con-goi-ban-trai-cuc-dang-yeu-162211004194837031.htm

Hyun Bin Son Ye Jin Sao Hàn

Tin tức mới nhất