Bằng Kiều bất ngờ 'cặp kè' Hoàng Thùy Linh

(2Sao) - Bằng Kiều và Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ cho khán giả khi ra mắt sản phẩm chung mang tên Ngọc Ngà và Lâu La.

Hai ca sĩ với hai dòng nhạc khác nhau và phong cách trình diễn khác nhau đã kết hợp với sản phẩm âm nhạc "Ngọc Ngà và Lâu La" do Đinh Huy sáng tác. Đây là ca khúc nhạc phim "Sơn đẹp trai" do Bằng Kiều đóng vai chính. Đây cũng là lần đầu tiên Bằng Kiều thử sức với điện ảnh.

Ca khúc "Ngọc Ngà và Lâu La" Đinh Huy sáng tác dành riêng cho bộ phim "Sơn đẹp trai", bản chính đầu tiên được Bằng Kiều và Hoàng Thùy Linh song ca khá ăn khợp và tạo hiệu ứng ngay khi được cống bố trên các trang mạng trực tuyến.

Nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ trước sự kết hợp đặc biệt này. Một Bằng Kiều ở dòng nhạc trữ tình, hơi già và một Hoàng Thùy Linh sôi động với dòng nhạc dance, thì nay họ lại cùng nhau hát một ca khúc nhạc rock, tưởng như không liên quan nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt từ những khán giả của cả hai ca sĩ. Chỉ trong một ngày phát hành online, đã có hàng trăm lượt nghe và chia sẻ.

Năm qua là một năm đầy sóng gió trong chuyện tình cảm của Bằng Kiều, nhưng anh đã vượt qua và chịu dừng với bến đậu là Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Anh cũng trở về nước nhiều hơn với những dự án lớn như liveshow diễn ra liên tục, gương mặt quảng cáo của rất nhiều nhãn hàng từ Bất động sản đến sản phẩm tiêu dùng. Với phim "Sơn đẹp trai" đây là một dự án điện ảnh đầu tiên và cũng là một bộ phim "bom tấn" trong dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 tới. Ngày 3/3 Bằng Kiều sẽ có mặt tại TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim hoành tráng nhất năm mới.Hoàng Thùy Linh năm qua cũng gặp sự không may khi bất ngờ khi không có tên trong danh sách show truyền hình thực tế "The Remix", nhưng "mỹ nhân nhạc dance" này đã vượt qua tất cả những rắc rối đó, cô cũng không lên tiếng bất cứ điều gì về sự "biến mất' của mình trong chương trình. Bù lại, Hoàng Thùy Linh vẫn là một trong những ca sĩ đắt show event nhất hiện nay. Cát sê của cô cũng không thua kém bất cứ ngôi sao hạng A nào.Với sự kết hợp thành công này, trong tương lai, có thể sẽ có những dự án tiếp theo mang tên Bằng Kiều - Hoàng Thùy Linh


Ngọc Ngà & Lâu La - Bằng Kiều ft. Hoàng Thùy Linh

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất