Bằng Kiều tặng mẹ món quà đắt tiền trong biệt thự 2000m2 ở Mỹ

"Tôi hiểu được mẹ tôi là người hay nấu bếp nên thích những gì trong nhà bếp, để từ đó làm theo ý mẹ", Bằng Kiều chia sẻ.

Vừa qua, ca sĩ Bằng Kiều đã tặng mẹ anh là nghệ sĩ Lưu Nga một món quà đặt biệt. Anh thuê người về lắp đặt cho mẹ một căn bếp mới đầy hiện đại trong biệt thự rộng 2000m2 tại Mỹ.

Bằng Kiều tặng mẹ món quà đắt tiền trong biệt thự 2000m2 ở Mỹ-1

Bằng Kiều thuê thợ về thi công lại toàn bộ gian bếp, lắp tủ chạn gỗ, bồn rửa bát, bàn ăn lát đá hoa cương mới cứng. Anh đích thân đứng giám sát thi công, kiểm tra chất lượng. Nam ca sĩ chọn thi công loại tủ chạn xuyên suốt, kéo dài khắp gian bếp và đồng bộ.

Anh còn mua cả tủ lạnh mới rất to và mua bếp xịn đắt tiền cho mẹ nấu bếp. Bằng Kiều chia sẻ: "Đến hôm nay, gần như phần chính của gian bếp đã xong. Với một công ty chuyên làm bếp thì thời gian lắp đặt gian bếp này vẫn là ngắn kỷ lục khi kéo dài chỉ trong 5 ngày.

Chỉ mất 5 ngày mà tôi đã có được một gian bếp hiện đại, tiện nghi, ngăn nắp, rộng rãi kinh khủng. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ làm bếp thì đơn giản thôi nhưng đến khi vào làm cùng các anh em mới thấy nhiều thứ kinh khủng, quá nhiều chi tiết. Tôi may mắn thuê được đội ngũ thợ tận tâm, nhiệt huyết, làm rất chi tiết, tỉ mỉ, cặn kẽ.

Tôi hiểu được mẹ tôi là người hay nấu bếp nên thích những gì trong nhà bếp, để từ đó làm theo ý mẹ. Gian bếp này có chỗ để nồi cơm điện, nồi chiên không dầu riêng và ngăn khéo thì nhiều vô kể. Cánh cửa tủ vững đến mức tôi đu người lên cũng không hề hấn gì. Tất cả mọi chi tiết đều phục vụ một người phụ nữ chuyên nội trợ như mẹ tôi".

Bằng Kiều tặng mẹ món quà đắt tiền trong biệt thự 2000m2 ở Mỹ-2
Mẹ Bằng Kiều trong gian bếp mới.

Được biết, Bằng Kiều hiện sống ở Việt Nam cùng vợ con nên giao lại biệt thự rộng 2000m2 tại Mỹ cho mẹ trông nom. Thi thoảng anh lại sang Mỹ thăm mẹ rồi lại về Việt Nam.

Nghệ sĩ Lưu Nga năm nay đã ở tuổi U90 nhưng vẫn khỏe mạnh, minh mẫn và thích nấu nướng. Bà ở một mình trong biệt thự rộng 2000 mét vuông, ngày ngày quét dọn, chăm cá, chăm cây.

Vì ở một mình nên nghệ sĩ Lưu Nga thường xuyên mở tiệc mời bạn bè, con cháu tới chơi. Mỗi lần mở tiệc, bà tự tay nấu nướng toàn bộ và nấu nhiều món đặc trưng như phở bò, phở gà, bún vịt, giả cầy…

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bang-kieu-tang-me-mon-qua-at-tien-trong-biet-thu-2000m2-o-my-a432418.html

Bằng Kiều

Tin tức mới nhất