Bảo Bình nữ khi yêu, cuồng nhiệt dữ dội hay nhút nhát, bình lặng?

Khi yêu, Bảo Bình nữ thích cảm giác tìm tòi, khám phá và nghĩ ra đủ cách ngọt ngào để làm người yêu cảm thấy thú vị trong cuộc tình.

Tình yêu sẽ làm Bảo Bình “tỏa sáng” hơn bao giờ hết, cô ấy chứa đầy những kế hoạch và ý tưởng mang tính kích thích cho cả hai cứ như đang bay trên mây mà nhìn cuộc đời đầy sắc hồng.

Là cung thuộc nguyên tố khí (Song Tử, Thiên Bình) tất cả các nàng Bảo Bình đều được trời phú cho khả năng hấp dẫn đối phương từ sự duyên dáng, thông minh và hóm hỉnh của mình.

Bảo Bình nữ khi yêu, cuồng nhiệt dữ dội hay nhút nhát, bình lặng?-1

Bên cạnh đó, cô gái Bảo Bình, rất thích sự lãng mạn và việc tạo ra những khung trời mới cho tình yêu cũng giống như sáng tạo ra món ăn mới vậy. Nó lý thú và hấp dẫn như trò chơi không có hồi kết.

Tuy nhiên, không như Kim Ngưu thích đòi hỏi điều này từ phái mạnh, Bảo Bình nữ sẵn sàng tự tạo ra màu sắc mới mẻ cho tình yêu và cũng không xem đó là điều thiệt thòi cho bản thân chính mình.

Bảo Bình nữ luôn thận trọng trong tình yêu

Không nhiệt huyết tràn trề như Sư Tử, cô gái Bảo Bình luôn mang tâm trạng cẩn trọng hết sức trong tình yêu. Đối với cô ấy, tình yêu bao gồm sự thích thú, vui vẻ, tươi sáng nhưng cô ấy lại mang tâm trạng lo sợ và chán ghét những lúc buồn phiền, mệt nhọc, suy nghĩ, ghen tuông khi tham gia vào trò chơi tình ái.

Thực tế, cô gái Bảo Bình là người sống dựa vào lý trí hơn tình cảm. Cô ấy cũng là người khá độc lập, yêu sự tự do và ghét bất cứ điều gì trói buộc cuộc sống “tung hoành ngang dọc” của mình.

Chính vì thế, cô ấy rất “dị ứng” với việc quản thúc và quan tâm thái quá từ phía người mình yêu. Nếu điều đó diễn ra thường xuyên, lâu dần cô ấy sẽ trở nên mệt mỏi và đuối sức trong cuộc tình của cả hai.

Bảo Bình nữ giấu cảm xúc “thật” khi yêu

Cô gái Bảo Bình thường hay không thể hiện yêu - ghét của bản thân mình với đối phương. Cô ấy rất đặc biệt khi có thể rất chung thủy với bạn nhưng đôi lúc lại lãnh đạm với bạn bởi vì cô ấy thuộc về tất cả nhưng cũng không thuộc về ai cả. Chính vì vậy để Bảo Bình nữ thủy chung với mình, bạn cần cho cô ấy sự tự do thể hiện, điều đó là rất cần thiết.

Yêu Bảo Bình thì hơi bị nhiều băn khoăn bởi cô ấy ít khi hé lộ cảm xúc thật - vừa sợ lại vừa chẳng biết biểu lộ thế nào, có quá nhiều thứ liên quan đến nhau, điều đó dễ dẫn đến dễ rạn nứt trong tình cảm đôi bên.

Hơn nữa, Bảo Bình nữ luôn thích trêu cợt mọi người, không ác ý nhưng nhiều khi quá đà và quá phiền toái. Đấy là điểm hạn chế nho nhỏ của cô nàng này, nhiều khi một số người nghiêm túc lại không thích như vậy.

Theo Vietnamnet


Bảo Bình 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất