Bảo Hân 'Về nhà đi con' nhận vô số lời tỏ tình đồng giới của fan nữ

Từng có rất nhiều fan nữ từ khi còn học cấp 3 nên việc được người hâm mộ nữ tỏ tình sau khi phim "Về nhà đi con" gây sốt không làm cho Bảo Hân bất ngờ.

Cuộc sống của tôi không bị đảo lộn nhiều lắm

- Phim mới phát sóng chưa đầy 20 tập nhưng đã được khán giả đón nhận nhiệt tình, đặc biệt vai Ánh Dương của Hân. Trước đó Hân có dự đoán được nhân vật của mình gây bão như vậy và Hân đã làm quen với chuyện Ánh Dương đã giúp mình nổi tiếng suốt 3 tuần qua khi mỗi post trên trang cá nhân của Bảo Hân có thể đạt tới cả chục ngàn like, điều ngay cả các diễn viên nổi tiếng cũng khó có được?

Để nói đoán được trước vai diễn của mình hot hay không thì tôi không đoán được vì tôi nghĩ mình vẫn còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm. Tôi chỉ làm tròn vai để nhân vật Ánh Dương trở thành một phần của bộ phim chứ không nghĩ mình được mọi người đón nhận và ủng hộ nhiều như vậy.

Tôi luôn tìm cách gần gũi với mọi người nhất có thể. Qua 3 tuần vừa rồi tôi cảm nhận khán giả dành quá nhiều tình cảm cho mình nên tôi cũng dần làm quen với việc kết nối với khán giả và mang mọi người tới gần với mình để họ không chỉ thích Ánh Dương mà còn phải hiểu về Bảo Hân ngoài đời nữa. Dần dần tôi cũng đã quen với việc mình nổi tiếng nhưng thực ra cuộc sống của tôi cũng không bị đảo lộn nhiều lắm vì tôi thế nào thì từ trước đến giờ vẫn thế thôi.

Bảo Hân Về nhà đi con nhận vô số lời tỏ tình đồng giới của fan nữ-1
Bảo Hân ngoài đời nhí nhảnh, sống vô tư đúng nghĩa của cô gái 19 tuổi. Cô nàng sinh năm 2000 đang là sinh viên năm nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh. 

- Tôi thì đoán cuộc sống của Ánh Dương ngoài đời sẽ đảo lộn vì lượng follow trang cá nhân tăng đột biến, fan inbox hỏi han bày tỏ tình cảm rất nhiều?

Không chỉ inbox hỏi thăm không đâu mà nhiều bạn đến tận quán của mẹ tôi gửi quà, ngồi chờ đến tối muộn vì tôi hay đi quay về khuya chỉ để chụp một tấm ảnh. Tôi cảm thấy rất trân trọng tình cảm mọi người dành cho mình.

Nhiều người nhắn tin hỏi tôi có add friend được không mặc dù tôi phải chia sẻ thẳng thắn là không thể nào add friend tất cả được vì Facebook vừa là trang cá nhân vừa là để làm việc, chia sẻ với mọi người nữa nên chỉ có thể kết nối ở mức độ nhất định chứ không phải là tôi chảnh đâu. Tôi nghĩ điều này mọi người cũng biết và không cần phải giải thích.

Nhiều fan nữ tỏ tình với tôi lắm

- Chị phản hồi thế nào với những hâm mộ quá đà?

Một khi tôi đã trân trọng tình cảm của mọi người rồi thì dù họ có nói gì tôi cũng trân trọng. Với những câu tỏ tình, và đặc biệt là từ fan nữ tôi thấy rất bình thường và vẫn vô cùng trân trọng.

Hồi cấp 3 khi ở câu lạc bộ hát tôi cũng được nhiều fan nữ tỏ tình nên tôi không quá bất ngờ, chỉ là lượng fan tăng thêm thôi. Đúng là fan nữ của tôi rất nhiều nhưng fan nam cũng có. Có mấy anh ra cửa hàng mẹ tôi chờ mấy ngày liền mà tôi bận đi quay có về được đó để gặp đâu.

Đêm hôm Hà Nội mưa to tôi đi quay về nhà rồi thấy gọi điện báo có hai chị ở Nam Định ra chờ tôi ở quán mà không biết làm cách nào, đành gọi facetime nói chuyện. Hai chị nói ngày hôm đó từ Nam Định ra Hà Nội chỉ để gặp tôi nên nói chuyện xong là đi về, hẹn nhau tháng 6 sẽ gặp. Tôi vô cùng trân trọng những tình cảm như thế.

Bảo Hân Về nhà đi con nhận vô số lời tỏ tình đồng giới của fan nữ-2
Bảo Hân xúc động trước tình cảm của người hâm mộ dành cho vai Ánh Dương. 

- Tình cảm của người hâm mộ hiện tại dành cho Bảo Hân có khiến chị hạnh phúc như lúc biết mình nhận được vai Ánh Dương vài tháng trước?

Tôi thấy hai thời điểm đó khiến tôi hạnh phúc như nhau. Nhận được vai Ánh Dương là niềm hạnh phúc quá lớn vì đó là vai chính. Lúc nhận vai tôi thấy vui và áp lực rất nhiều nhưng hiện tại khi vai Ánh Dương được đón nhận thì nó đã xóa phần nào sự áp lực đó trong tôi để tôi có thể làm tốt hơn vai diễn của mình.

Tôi cảm thấy vui vì mình đã kết nối được Ánh Dương với khán giả. Nhưng khi khán giả thích Ánh Dương rồi thì nó lại tạo cho tôi áp lực mới, rằng mình sẽ phải làm tốt hơn nữa, làm sao để mọi người hài lòng.

Tôi rất yêu chị Thu Quỳnh, chị Bảo Thanh và bố Trung Anh

- Ngay vai diễn đầu tiên đã là vai chính, lại là vai diễn gây chú ý, Bảo Hân có sợ sau này sẽ chết vai và khán giả nhắc đến mình sau này sẽ chỉ nhớ đến Ánh Dương?

Tôi nghĩ những vai sau này mình sẽ phải cân nhắc rất nhiều. Để lại dấu ấn ngay vai diễn đầu tiên là Ánh Dương đúng là khiến tôi có cảm giác chênh vênh nhưng tôi nghĩ ai cũng thế thôi, mình có may mắn khởi đầu thì đó cũng là thử thách, phải làm sao chinh phục được thử thách đó.

Chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc mọi người sẽ luôn nhìn thấy tôi là Ánh Dương nên tôi nghĩ cần có thời gian để tôi chứng minh bản thân mình sau này. Diễn viên ai cũng mong muốn mình không chết với một vai diễn nào đó và tôi cũng thế.

- Tôi nhớ trong buổi họp báo ra mắt phim "Về nhà đi con" có sự xuất hiện của dàn diễn viên quá tên tuổi, riêng chị là gương mặt mới vì lần đầu đóng phim và cũng không được các phóng viên săn đón, lúc đó Bảo Hân có chạnh lòng?

Không. Vì ai cũng có bước khởi đầu thôi, tôi cũng thế! Đó là buổi họp báo đầu tiên tôi tham gia và nhiều anh chị phóng viên không biết tôi là ai nhưng điều đó không ảnh hưởng tới tôi. Tôi không thấy chạnh lòng vì nguyên dàn diễn viên hôm đó đến họp báo cho tôi cảm giác là một gia đình và tôi được bao bọc nên tôi vẫn thấy rất vui.

Bảo Hân Về nhà đi con nhận vô số lời tỏ tình đồng giới của fan nữ-3
Bảo Hân, Bảo Thanh, Thu Quỳnh vào vai 3 chị em ruột trong "Về nhà đi con". 

- Thế bây giờ Hân có biết mình còn hot hơn cả Bảo Thanh, Thu Quỳnh?

(Cười) Tôi rất yêu chị Thu Quỳnh, chị Bảo Thanh và bố Trung Anh nên những bài báo giật tít như: 'Không phải Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân mới là người hot nhất' thực lòng tôi không muốn share vì chính tít bài đã khiến tôi cảm thấy không thoải mái!

Không nhận quảng cáo tràn lan không phải vì chảnh

- Với một diễn viên khi có vai diễn hot thường tận dụng triệt để để kiếm tiền. Tôi dám chắc là rất nhiều lời đề nghị quảng cáo béo bở đã tìm đến Bảo Hân vì "Về nhà đi con" nhưng tôi thấy chị rất hạn chế quảng cáo, vì sao vậy? 

Với tôi kiếm tiền cũng rất quan trọng, đúng thời điểm càng quan trọng nữa nhưng đó cũng là con dao hai lưỡi. Tôi nghĩ điều này mình cũng phải cân nhắc chứ không phải lời đề nghị nào cũng đồng ý.

Tôi là người mới và chưa biết gì cả, tôi sợ nếu mình quảng cáo quá nhiều thì mọi người sẽ nghĩ sai về mình. Tôi chỉ cân nhắc cái nào hợp với hình ảnh của mình thì gật đầu, tiền cũng quan trọng nhưng hình ảnh của tôi vẫn quan trọng hơn. Không phải tôi chảnh nhưng đó là suy nghĩ riêng của bản thân tôi.

Bảo Hân Về nhà đi con nhận vô số lời tỏ tình đồng giới của fan nữ-4
Bảo Hân từ chối câu hỏi về người yêu. 

- Nhiều khán giả muốn biết có bao nhiêu phần trăm con người thật của Bảo Hân trong Ánh Dương và câu hỏi được quan tâm nhất lúc này là: "Bảo Hân có người yêu chưa"?

 Bảo Hân và Ánh Dương giống như ở những điểm yếu và khác nhau ở những điểm mạnh. Tôi và Ánh Dương đều thể hiện sự yếu đuối của mình giống nhau: không khóc trước mặt người khác, không nói những gì mình nghĩ ngay cả khi mình đúng. Còn Ánh Dương sẽ không thể vui tính, nhí nhảnh như Bảo Hân ngoài đời được.

Ánh Dương thiếu tình cảm của mẹ nên chắc chắn không thể vui vẻ như Bảo Hân ngoài đời. Ánh Dương nhiều lúc khó hiểu, tôi cũng thế, lúc nào cũng giữ một căn phòng cho riêng mình. Nhưng suy nghĩ của Ánh Dương chắc nhiều hơn tỉ tỉ lần Bảo Hân bởi đó là nhân vật khá đáng thương.

Còn câu hỏi Bảo Hân có người yêu chưa thì tôi xin phép không trả lời vì đó là câu hỏi rất riêng tư và thực ra nếu trả lời là có hay chưa có người yêu thì cũng rất khó cho tôi.
 


Theo VietNamNet

Phim giang hồ trên Youtube: Kẻ thoát nợ, người thắng tiền tỷ

Chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của Youtube cụm từ "giang hồ" sẽ cho ra hàng loạt clip với đủ thể loại từ web drama cho tới MV ca nhạc, phim ca nhạc.

Mỹ nhân xinh đẹp nhất thế giới vướng tình tay ba với chú ruột

Xinh đẹp, tài giỏi và sở hữu triệu người yêu mến trên mạng xã hội, vậy cớ gì khiến mỹ nhân Kimberley Anne Woltemas vướng phải những tin đồn đầy nghiệt ngã này?

Những thần tượng được fan nhí Trung Quốc yêu thích nhất hè 2019

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Yoona là những nghệ sĩ có tác phẩm nổi tiếng, phủ sóng mạng xã hội hiện nay.

Nụ hôn 'ám ảnh' khi nam - nữ chính lệch tuổi, khác xa nhau về nhan sắc

Nếu Kaity Nguyễn từng bị ám ảnh về râu và nốt ruồi khi hôn Kiều Minh Tuấn trong "Em chưa 18", Phương Anh Đào cũng thấy áp lực khi khóa môi Thái Hòa trong "Chàng vợ của em".

Không còn Iron Man, Spider-Man, anh hùng nào sẽ gánh vác Marvel?

Không còn Iron Man, Captain America và Spider-Man, điều này đặt ra câu hỏi rằng ai sẽ trở thành trụ cột mới của Marvel?

Không hẹn mà gặp, cả Miu Lê và Huyme đều diện tóc 'ngộ nghĩnh' đến ra mắt phim của chính mình

Trong khi Miu Lê để kiểu tóc "chó gặm" mốt từ 3 năm trước thì Huyme lại gây ấn tượng với tóc "xù mì".

Nhan sắc của những 'tiểu tam' bị ghét trên màn ảnh Việt

Phương Oanh, Quỳnh Kool, Quỳnh Nga đều bị khán giả chê bai khi vào vai người thứ ba lẳng lơ và mưu mô.

Dàn sao 'Về Nhà Đi Con' thăng hạng sau khi hết phim: Người lên đời xế xịn, người tậu luôn villa

Thành công của "Về Nhà Đi Con" đã giúp cho dàn diễn viên chính nổi như cồn và đem về nhiều tài sản mới có giá trị cao ngất ngưởng.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn cùng vóc dáng đẫy đà dù phủ nhận mang thai

Đường Yên lại bị lộ ảnh bụng bầu to đùng trên phim trường "Yến Vân Đài".

Ê-kíp 'Về nhà đi con' vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch trao bằng khen

Với thành công của bộ phim "Về nhà đi con", 10 diễn viên và ê-kíp làm phim vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen.

Phì cười với những 'hạt sạn' ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ

Cùng điểm lại những "hạt sạn" trong phim Hoa ngữ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nguyên tắc 2 không khác người của diễn viên Quốc Trường 'Về nhà đi con'

Với nhiều người khác, nguyên tắc 2 không của Quốc Trường có vẻ chảnh nhưng khi biết được sự thật sau đó, chắc chắn khán giả sẽ càng yêu thích anh hơn.

Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt của Ahn Jae Hyun

Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim ảnh từ 2013 nhưng chẳng mấy ai biết tới, ngoại trừ câu chuyện tình lãng mạn với Goo Hye Sun.

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay

MisThy vừa làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất web drama "Tuổi trẻ bá đạo". Trong phim còn sự xuất hiện của các streamer hot như Linh Ngọc Đàm, Woossi, Di Di, Long.C, Cường Kido.

Mỹ nhân Hoa ngữ cạnh tranh danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Tử đối đầu Angela Baby và Dương Mịch

Dưới đây là 6 ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020. Trong số đó, 3 cái tên đang cạnh tranh gay gắt nhất là Dương Tử, Dương Mịch và Angela Baby.

Dàn diễn viên 'Vườn sao băng' sau 10 năm lên sóng: Người chết oan khuất, người bị chồng trẻ phản bội

Sau 10 năm lên sóng, "Vườn sao băng" vẫn là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích nhưng cuộc sống của dàn diễn viên lại lắm thăng trầm.

Lương Thế Thành bị 'nghiệp quật' khi đi rình mò Diệu Nhi hẹn hò

Trong tập 97 "Gia đình là số 1", Lương Thế Thành đã trốn trong tủ thậm chí tiểu tiện trong chai nhằm tìm bằng chứng Diệu Nhi đang hẹn hò với Quang Tuấn.

Vẻ đẹp ngọc nữ của Tăng Thanh Hà 10 năm trước

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Việt. Nhan sắc của cô được chú ý khi tham gia các phim như "Hương phù sa", "Bỗng dưng muốn khóc", "Mỹ nhân kế"...

Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bị chê quê mùa trong 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Những hình ảnh hậu trường của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu trong "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Trung Quốc vừa hé lộ đã bị chê không thu hút.

Những cú ra đòn nhanh gọn, hiểm hóc làm nên huyền thoại Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long là một huyền thoại trong thế giới võ thuật. Khán giả hâm mộ những đòn tấn công nhanh nhạy của ngôi sao võ thuật ngoài đời thật cũng như trên màn ảnh.

Cú ngã ngựa đắt giá của 'vua hài' Hong Kong

MV "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà lấy cảm hứng từ "Tân vua hài kịch", đây là bộ phim thất bại về mặt doanh thu của Châu Tinh Trì và được xem là cú ngã ngựa của vua hài Hong Kong.

Nhan sắc mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' U60 không ăn cơm suốt 20 năm

Mặc dù đã bước sang tuổi 65 nhưng nhan sắc của Dương Lệ Bình - mỹ nhân từng đóng vai Mai Siêu Phong vẫn trẻ trung không khác gì những diễn viên trẻ.

Những cảnh ân ái nóng bỏng trong loạt bom tấn 'Fast & Furious'

"Fast & Furious" không chỉ thu hút khán giả nhờ những màn đua xe mãn nhãn mà còn bởi các cảnh yêu nóng bỏng của dàn nhân vật chính.

Mỹ nam 'Diên Hi Công Lược' bị bạn gái tin đồn bóp mông trên phim trường

Hành động này của Bạch Lộc đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là các fans của Hứa Khải chỉ trích gay gắt. Họ gọi những gì cô đã làm là thô thiển và thiếu tôn trọng bạn diễn.

'Thưa mẹ con đi': Chuyện tình 'đam mỹ' phá vỡ định kiến và rào cản tư tưởng

Bằng câu chuyện nhẹ nhàng và day dứt, "Thưa mẹ con đi" đã thể hiện được những khao khát và mâu thuẫn của mối tình đồng tính ngay giữa bối cảnh làng quê cổ hủ.

NSƯT Trung Anh 'thuận miệng' nói về phần 2 'Về nhà đi con' khiến khán giả mừng rỡ

Câu nói đùa của NSƯT Trung Anh khiến khán giả yêu mến "Về nhà đi con" không khỏi háo hức mong chờ.

Hai diễn viên nam giống nhau đến kỳ lạ của màn ảnh Việt

Nam diễn viên Thanh Sơn thường xuyên bị nhầm lẫn với đàn anh Mạnh Quân. Anh phải đính chính trên trang cá nhân.

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 chỉ còn Thúy Ngân, khán giả lo ngại phim thất bại

Dù chưa biết nội dung phim nhưng nhiều ý kiến lo ngại "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 sẽ theo lối mòn như những phim khác khi phần sau thường có xu hướng không hay bằng phần 1.

Mai Phương Thúy không ngại xấu, đóng cảnh nghiện ngập trong 'Âm tính'

Mai Phương Thúy không ngại làm xấu hình ảnh của mình trong bộ phim "Âm tính". Người đẹp vào vai Minh, cô gái có chút nhan sắc muốn đổi đời nhưng lầm đường lạc lối.

Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam thần phim đam mỹ kém 10 tuổi

Các fans của Triệu Lệ Dĩnh đang rất háo hức khi nghe thông tin nữ diễn viên tái xuất màn ảnh và hợp tác với Vương Nhất Bác.

Giải mã những nguồn thu trăm tỷ từ mỗi phim truyền hình của VTV

Không chỉ “Về nhà đi con”, mỗi phim truyền hình gây bão màn ảnh đều có thể mang lại cho VTV hàng trăm tỷ đồng. Đằng sau lợi nhuận “khủng” ấy là gì?

Dàn diễn viên 'Gió nghịch mùa' ngày ấy, bây giờ

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Diễn viên Lý Nhã Kỳ trở thành mỹ nhân được săn đón, Việt Anh nổi tiếng hơn qua nhiều bộ phim và gần đây gây chú ý vì phẫu thuật thẩm mỹ.

'Về nhà đi con' và dư âm của lời chia tay dành cho khán giả

Nhiều ngoại truyện của phim truyền hình bị chê là quảng cáo lộ liễu, nội dung gượng ép. Nhưng ngoại truyện “Về nhà đi con” đã làm khán giả hài lòng vì khắc phục được hạn chế đó.

Mỹ nhân 'Tân dòng sông ly biệt' sau 18 năm: Người lao đao vì scandal lừa đảo, kẻ vĩnh biệt cõi đời khi còn quá trẻ

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Cách đây 18 năm, "Tân dòng sông ly biệt" là tác phẩm ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ và đưa tên tuổi của những mỹ nhân trong phim đến gần hơn với khán giả.

Loạt khoảnh khắc 'phim giả tình thật' của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Cặp đôi từng có những cảnh phim ngọt ngào khi đóng chung drama "Blood" trước khi ly hôn.

Soi nhan sắc mỹ nhân 19 tuổi vào vai của Triệu Vy trong 'Tân dòng sông ly biệt'

Âu Dương Na Na sẽ đảm nhận vai diễn Lục Y Bình trong "Tân dòng sông ly biệt".

Quốc Trường khẳng định Nhã Phương là cô gái ngoan nhất showbiz

Quốc Trường từng gặp Nhã Phương cách đây nhiều năm. Anh ấn tượng với cô bởi vẻ ngoài dễ thương. Cả hai từng đóng cặp trong một bộ phim có tên “Trả giá”.

Những lần Diệu Nhi tự 'dìm hàng' mình trên màn ảnh với phong cách thời trang quê mùa, sến sẩm

Kiểu tóc, cách trang điểm và gu ăn mặc của Diệu Nhi trong phim thật sự khác xa ngoài đời rất nhiều.

Những kỷ lục từ bom tấn truyền hình 'Về nhà đi con'

Bộ phim gia đình quốc dân khép lại hành trình 90 tập phim trong suốt hơn 4 tháng với những chuyện không thể tin nổi.

'Bom sex' Hong Kong đóng Tiểu Long Nữ bị phản đối vì khoe thân, ồn ào bán dâm

Nữ diễn viên nóng bỏng sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản phim chiếu mạng.

Vắng vợ, Hoàng Bách và chồng Ốc Thanh Vân khó khăn khi quản đàn con đông đúc

Đi ra mắt phim hoạt hình "Angry Bird 2", hai ông bố vất vả khi phải trông coi và thuyết phục các con chụp hình.

Những gương mặt trẻ triển vọng của phim truyền hình Việt

Bảo Hân, Lương Thanh, Duy Nam là những nhân tố trẻ hứa hẹn sẽ tiến xa trong tương lai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập cuối: Ông Sơn cao tay trừng trị tình địch của Huệ

Cách ông Sơn bảo vệ tình yêu của con gái khiến nhiều khán giả hết lời khen ngợi.

Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh sau thời gian ở ẩn với 'Nắng 3: Lời hứa của cha'

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng cho cam kết một lời hứa khiến người hâm mộ tin rằng phần 3 sẽ đào sâu câu chuyện về tình cha con.

Sao Trung Quốc bị chê diễn xuất: Người đáp trả sắc bén, kẻ muốn bỏ nghề

Dương Mịch dùng hành động đáp trả antifan, Trịnh Sảng muốn bỏ nghề diễn.

Bày trò thử lòng, Diệu Nhi suýt mất người yêu vào tay bạn thân trong 'Gia đình là số 1'

Trong tập 94, Diệu Nhi tranh cãi với bạn thân về mức độ chung thuỷ của người yêu mỗi người. Nên đã nảy ra việc cá cược xem ai có thể cưa đổ bạn trai của đối phương trước.

Diễn viên Hoàng Anh làm nhiều việc để mưu sinh ở Mỹ

Hoàng Anh ''Gạo nếp, gạo tẻ'' kinh doanh mỹ phẩm và thỉnh thoảng đi diễn để có thu nhập trang trải cuộc sống ở xứ cờ hoa.

Sự thật về nghi án MV mới của Hồ Ngọc Hà đạo nhái phim hài Châu Tinh Trì

Phân cảnh miêu tả sự vất vả của diễn viên đóng thế trong "Vẻ đẹp 4.0" được cho là có nhiều nét tương đồng với phim "Tân Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì.

Quốc Trường sắm xe sang 5 tỷ khi 'Về nhà đi con' vừa kết thúc

Mỹ nam 'Về nhà đi con' vừa mua xế sang 5 tỷ đồng sau khi bộ phim "quốc dân" mà anh tham gia dừng phát sóng.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 4: Vợ cũ của Quốc công khai tuyên chiến với Huệ

Mẹ Bảo tỏ ra tiếc nuối khi Quốc có ý định lập gia đình với Huệ. Những lời cô nói như ngầm ám chỉ, Huệ hãy dừng mối quan hệ này lại.