Bảo Ngọc chưa nhận được hành lý, phải mượn đồ tại Ai Cập

Nhiều khán giả lo lắng cho Á hậu Bảo Ngọc, mong cô sẽ suôn sẻ chinh chiến Miss Intercontinental 2022.

Chiều 27/9 (giờ Việt Nam), Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc cập nhật tình hình thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 - tại Ai Cập.

Đây là ngày thứ 2 của Bảo Ngọc tại cuộc thi sắc đẹp này. Khoe kiểu tóc và layout make-up tự thực hiện, đại diện Việt Nam cũng chia sẻ câu chuyện khiến nhiều khán giả cảm thấy lo lắng.

Mặc dù đã là ngày thứ 2 nhưng Bảo Ngọc vẫn chưa nhận được hành lý ký gửi trên chuyến bay. Dù thiếu đồ đạc nhưng cô may mắn được bạn cùng phòng hỗ trợ, cảm thấy vui vì điều này.

Bảo Ngọc chưa nhận được hành lý, phải mượn đồ tại Ai Cập-1
Bảo Ngọc ngày thứ 2 tại Miss Intercontinental 2022.

"Vali hành lý ký gửi của mình chưa tới, mình hơi lo, không biết nó đang ở đâu. Nói chung là thiếu đồ mặc, thiếu đồ làm tóc, trang điểm một xíu. Nhưng bạn cùng phòng của Ngọc là hoa hậu Úc cũng rất tâm lý, 'support' mình nhiều lắm, cho mình mượn đồ để làm tóc, trang điểm.

Hôm nay cũng không phải làm gì nhiều, chủ yếu là ăn uống, ngủ nghỉ, lấy lại tinh thần thôi. Chiều nay chắc mình sẽ đi chơi, chụp hình một xíu", Bảo Ngọc chia sẻ trên story trang cá nhân.

"Mình vẫn đang đợi lấy hành lý, thật may mắn khi được Courtney Tester cho sử dụng đồ đạc của bạn", người đẹp Việt bày tỏ biết ơn bạn cùng phòng.

Bảo Ngọc chưa nhận được hành lý, phải mượn đồ tại Ai Cập-2
Hình ảnh trước đó của Bảo Ngọc khi hạ cánh tại Ai Cập. Có thể thấy cô vẫn mặc bộ đồ từ lúc khởi hành ở Việt Nam.

Bảo Ngọc chưa nhận được hành lý, phải mượn đồ tại Ai Cập-3
Bảo Ngọc tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, ngày 25/9.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, tại Cần Thơ. Cô được biết đến khi tham gia 2 đấu trường sắc đẹp cấp quốc gia, gồm Hoa hậu Việt Nam 2020 (top 22) và Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Á hậu 1).

Với danh hiệu Á hậu 1 mới có được, Bảo Ngọc được trao quyền tham dự đấu trường Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022. Cô đã chính thức khởi hành vào tối 25/9.

Bảo Ngọc được cho là có khá nhiều thế mạnh khi đến với Miss Intercontinental. Ngoài chiều cao "khủng" 1m85, 3 vòng 85 - 62 - 95, cô còn sở hữu IELTS 8.0, ứng xử thông minh, nhạy bén.

Chung kết Miss Intercontinental 2022 diễn ra vào 14/10. Đương kim hoa hậu Cinderella Faye Obeñita, người Philippines, sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Zen
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/bao-ngoc-chua-nhan-duoc-hanh-ly-phai-muon-do-tai-ai-cap-n-322081.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bao-ngoc-chua-nhan-duoc-hanh-ly-phai-muon-do-tai-ai-cap-n-322081.html

Lê Nguyễn Bảo Ngọc Miss Intercontinental