Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn

Bảo Ngọc đổ tại duyên trời khi quyết định chấm dứt hôn nhân với Hoài Lâm

"Trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy, mình là người phàm nên không cãi được", Bảo Ngọc nói.

Khép lại ồn ào sau khi công khai ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc bắt đầu lấy lại cân bằng. Trên trang cá nhân, vợ cũ nam ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh thường ngày.

Mới đây, Bảo Ngọc chia sẻ khoảnh khắc ngồi trên xế hộp: "Bạn cho đời năng lượng gì, bạn sẽ nhận lại năng lượng như thế".

Bảo Ngọc đổ tại duyên trời khi quyết định chấm dứt hôn nhân với Hoài Lâm-1

Tâm sự của Bảo Ngọc giữa thời điểm ồn ào ly hôn phủ sóng được nhiều sự quan tâm. Động viên vỡ cũ Hoài Lâm vượt qua nỗi buồn, nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho cuộc tình gần 1 thập kỷ, chống lại cả thế giới để yêu nhau.

Cho rằng Bảo Ngọc vẫn nặng tình khi liên tục bày tỏ suy tư, người hâm mộ khuyên vợ cũ Hoài Lâm suy nghĩ lại, thay đổi quyết định để vợ chồng trở về bên nhau cùng chăm sóc con cái.

Bảo Ngọc đổ tại duyên trời khi quyết định chấm dứt hôn nhân với Hoài Lâm-2
Hoài Lâm - Bảo Ngọc thủa còn hạnh phúc.

Thay vì né tránh, Bảo Ngọc đối diện thẳng trước lời khuyên. Cô cho rằng tất cả những hỷ nộ ái ố trong chuyện tình cảm trên đời là do duyên số.

"Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời. Trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy, mình là người phàm nên không cãi được", Bảo Ngọc nhận định.

Qua câu trả lời này, Bảo Ngọc khẳng định duyên vợ chồng của cô và Hoài Lâm đã hết, không thể cãi lại số phận.

Bảo Ngọc đổ tại duyên trời khi quyết định chấm dứt hôn nhân với Hoài Lâm-3Bảo Ngọc đổ tại duyên trời khi quyết định chấm dứt hôn nhân với Hoài Lâm-4Bảo Ngọc đổ tại duyên trời khi quyết định chấm dứt hôn nhân với Hoài Lâm-5
Phản ứng của Bảo Ngọc khi được khuyên tái hợp Hoài Lâm.

Sau thời gian lảng tránh, ngày 25/6, Bảo Ngọc chính thức xác nhận đã ly hôn Hoài Lâm dù đã có với nhau 2 mặt con. "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió", hotgirl ngậm ngùi.

Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ để lại lời xin lỗi bên dưới chia sẻ của vợ cũ, song chỉnh sửa nhiều lần rồi lặng lẽ xóa đi.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Bảo Ngọc Hoài Lâm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn