Bảo Thanh bị dân mạng la ó về clip 'tát chồng bôm bốp'

Mặc dù chỉ là khoảnh khắc vui vẻ nhưng chính Bảo Thanh không ngờ bị mang tiếng tát chồng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đăng tải clip hài hước giữa cô và ông xã. Vợ chồng nữ diễn viên thích thú khi hưởng ứng trào lưu quay Tiktok đang gây sốt mạng xã hội. Thế nhưng, chi tiết Bảo Thanh thẳng tay tát vào mặt chồng lại khiến một số dân mạng không hài lòng và cho rằng cô đang diễn quá lố.


Clip: Bảo Thanh và chồng diễn lại trích đoạn của 1977Vlog.

"Bảo Thanh có giận thì tôi cũng phê bình, tát chồng bôm bốp, dù chỉ là diễn, nhiều người nói không thích Bảo Thanh làm trò như vậy. Dịu dàng đi nào Thanh ơi. Nhiều người chê quá nên tôi nói nhỏ cho biết đấy, đừng giận nhé"; "Dã man, đánh có vẻ thật quá", "Trời, thế bác đánh anh nhà thật đấy à, tội nghiệp hết sức"..., dân mạng bình luận xôn xao.

Bị mang tiếng xấu, diễn viên Về nhà đi con đã phân trần đó là hiệu ứng âm thanh riêng của Tiktok nên có vẻ thật, chứ cô hoàn toàn không tát chồng. 

Bảo Thanh bị dân mạng la ó về clip tát chồng bôm bốp-1
Bảo Thanh giải thích cô không hề tát chồng như mọi người đang nghĩ.

Bảo Thanh sau đó cũng chia sẻ quan điểm cá nhân về hành động vui vẻ của hai vợ chồng: "Đồng ý rằng mình là nghệ sĩ có nhiều người yêu mến. Nhưng họ yêu mến vì em là chính em chứ không phải gồng mình lên cố ăn diện, tỏ ra đạo mạo, tỏ ra sang trọng.

Em và gia đình em rất giản dị, thoải mái cả trong cuộc sống lẫn công việc. Vài giây thư giãn, nghịch ngợm xả stress nó không nói lên bản chất con người. Và ai là khán giả lâu năm họ đều biết mình là người thế nào, thì em thiết nghĩ không cần phải cố gồng mình, làm màu làm vẻ cứng nhắc đâu".

Tuy nhiên, đa số cho rằng đây chỉ là khoảnh khắc hài hước giữa Bảo Thanh và chồng nhằm tạo không khí vui vẻ trong gia đình. Việc bắt bẻ vô cớ của một số netizen được cho là không đáng khi nghệ sĩ cũng có cuộc sống riêng tư.

Bảo Thanh bị dân mạng la ó về clip tát chồng bôm bốp-2
Bảo Thanh và chồng.

Bảo Thanh hiện tại là diễn viên nổi tiếng ở làng giải trí phía Bắc. Cô xuất hiện hầu hết trong những bộ phim gây sốt trên sóng VTV suốt thời gian qua. Bên cạnh sự nghiệp ngày càng thăng tiến thì hôn nhân viên mãn của Bảo Thanh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Cô và ông xã kết hôn vào năm 2011, khi ấy Bảo Thanh mới 21 tuổi, là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sau kết hôn, nữ diễn viên gác lại sự nghiệp để sinh con cho chồng.

Trong thời gian Bảo Thanh quay lại phim ảnh và bận rộn với công việc, chồng cô tình nguyện ở nhà chăm sóc con trai. Bảo Thanh nhận xét chồng ít nói, trầm tính, đôi lúc hơi khô khan nhưng biết cách chiều lòng bà xã cá tính mạnh. Hiện tại, khi Bảo Thanh đã ổn định trong sự nghiệp, cuộc sống của cô ngày càng viên mãn hơn.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Bảo Thanh

Tin tức mới nhất