Cộng đồng mẹ bỉm sữa gật gù trước tiết lộ này của Bảo Thanh

Tại Hội thảo “Dinh dưỡng miễn dịch”, nhiều người tò mò muốn hỏi nữ diễn viên về cái kết của “Về nhà đi con”, nhưng những chia sẻ của cô tại sự kiện lại thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Cộng đồng mẹ bỉm sữa gật gù trước tiết lộ này của Bảo Thanh-1

 Bảo Thanh tại Hội thảo

Khi được hỏi về cái kết cho Thư, Bảo Thanh cho biết, không chỉ riêng nhân vật Thư mà có lẽ bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều ước mong có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng con. Bảo Thanh ngoài đời thực cũng vậy. Thế nhưng, sau khi “sống” cùng nhân vật Thư trong suốt hơn 80 tập phim “Về nhà đi con”, cô nghiệm ra rằng, một gia đình chỉ có thể ngập tràn tiếng cười, một cuộc hôn nhân chỉ có thể được xem là viên mãn khi tất cả thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe, đặc biệt là con trẻ. Tuy vậy, làm sao để các con luôn khỏe mạnh, ít bệnh vặt lại luôn là điều khiến các mẹ lao tâm khổ tứ.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm, việc cô liên tục xuất hiện trong những bộ phim đình đám về chủ đề gia đình gần đây như “Sống chung với mẹ chồng”, “Về nhà đi con”... là cơ hội giúp cô trở nên gần gũi hơn với người hâm mộ, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nữ diễn viên nhớ lại, lúc con trai trong độ tuổi 1-3 tuổi, cô cũng đã từng trải qua khoảng thời gian không dễ dàng gì để chăm con nhỏ, nhất là mỗi khi con bệnh vặt. Hơn ai hết, Bảo Thanh rất đồng cảm với những bà mẹ bỉm sữa và tự thấy rằng mình có trách nhiệm phải đồng hành, hỗ trợ các mẹ vượt qua khoảng thời gian chăm nhỏ này. Bởi, khi con vui khỏe thì các mẹmới được thảnh thơi chăm sóc cho bản thân và vun vén hạnh phúc gia đình.

Cộng đồng mẹ bỉm sữa gật gù trước tiết lộ này của Bảo Thanh-2

Bảo Thanh luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ tại mỗi sự kiện mà cô tham dự .

Với nỗi trăn trở đó, dù bận rộn với lịch trình dày đặc, Bảo Thanh vẫn luôn dành thời gian để tìm hiểu thêm về những thông tin bổ ích có thể giúp con trẻ có miễn dịch khỏe, san sẻ gánh nặng với các mẹ bỉm sữa. Vì thế, ngay khi vừa biết đến Hội thảo "Dinh dưỡng miễn dịch” do Bộ Y tế tổ chức, cô đã theo dõi từ khi sự kiện này diễn ra lần đầu tại Hà Nội, rồi đến Cần Thơ và TP.HCM. Bảo Thanh rất mong có cơ hội tham gia vì được biết nội dung của Hội thảo có đề cập đến vấn đề “Khoảng trống miễn dịch” -  độ tuổi từ 06 - 36 tháng tuổi. Đây là thời kỳ các bé dễ bệnh vặt do chưa có miễn dịch khỏe. Hy vọng bản thân có thêm kiến thức về miễn dịch khỏe cho trẻ để chia sẻ những thông tin hữu ích này đến các bà mẹ đang có con nhỏ.

Cộng đồng mẹ bỉm sữa gật gù trước tiết lộ này của Bảo Thanh-3

Bảo Thanh được các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng tại hội thảo

Trước tình trạng các bà mẹ trẻ đang phải vật lộn giữa một rừng thông tin tràn lan để tìm giải pháp giúp con giảm bệnh vặt, đặc biệt không phải ai cũng biết con mình nằm trong giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch” rất cần phải bổ sung đủ kháng thể IgG mỗi ngày để có miễn dịch khỏe. Từ những thông tin được các chuyên gia đầu ngành Y tế cung cấp trong Hội thảo “Dinh dưỡng miễn dịch”, Bảo Thanh đã biết được sữa non “xịn” phải đảm bảo những tiêu chuẩn như được Bộ Y tế khuyên dùng, phải cung cấp hàm lượng sữa non3-6g sữa non/ngàyvà kháng thể IgG chuẩn cho bé phải đạt mức 600-1000mg IgG. Mặt khác, nguồn nguyên liệu sữa non tốt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Quan trọng hơn cả là mẹ cần đọc kỹ các thành phần trên nhãn mác, bao bì xem có nằm trong mức chuẩn hay không.

Cộng đồng mẹ bỉm sữa gật gù trước tiết lộ này của Bảo Thanh-4

Nữ diễn viên thay mặt những bà mẹ bỉm sữa nói lên nỗi lo của các mẹ về thời kỳ “Khoảng trống miễn dịch

Sản phẩm sữa non hội đủ những yếu tố các mẹ cần có thể kể đến sữa công thức có bổ sung sữa non đạt chuẩn ColosBaby.Chia sẻ của Bảo Thanh đã cứu cánh cho các mẹ giữa một rừng sản phẩm dinh dưỡng mập mờ, giúp các mẹ thảnh thơi hơn trong việc chăm con.

VitaDairy hơn 15 năm nghiên cứu và thành công trong việc bổ sung kháng thể IgG từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby gold 2+ và sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby 2+. Sản phẩm dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, đặc biệt tốt cho giai đoạn khoảng trống miễn dịch 6-36 tháng góp phần hỗ trợ mang đến cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, nhất là trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch, góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp cho trẻ.

Liên hệ: Công Ty VitaDairy Việt Nam- Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1

Vũ Minh


khoảng trống miễn dịch sữa non Bảo Thanh

Tin tức mới nhất