Bảo Thanh xác nhận 'Về nhà đi con' sắp có phiên bản mới, dân mạng phản ứng bất ngờ

Bảo Thanh bất ngờ tiết lộ bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" sắp sửa trở lại với phiên bản mới.

Chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân, Bảo Thanh bất ngờ tiết lộ, bộ phim truyền hình Về nhà đi con sắp trở lại với khán giả. Nữ diễn viên viết: "Nghe nói 'Về nhà đi con' sắp trở lại phiên bản mới toanh cả nhà ơi".

Bên dưới phần bình luận, Bảo Thanh cũng xác nhận thông tin, tuy nhiên khi khán giả cho rằng bộ phim sẽ được tiếp tục với phần 2, nữ diễn viên liền đính chính rằng, đây chỉ là phiên bản giới hạn.

Ngoài ra, Bảo Thanh cũng tiết lộ dàn diễn viên trong phiên bản giới hạn của Về nhà đi con sẽ toàn "ban trình diện". Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa biết thời gian cụ thể bộ phim sẽ lên sóng.

Bên dưới phần bình luận, những diễn viên của Về nhà đi con như Quốc Trường, Bảo Hân... cũng đùa cợt với Bảo Thanh, bày tỏ sự hào hứng khi tác phẩm này sắp sửa trở lại. Trong đó, diễn viên Bảo Hân viết: "Dương cũng comeback đúng không chị. Em đang tập tành phong độ đây, béo như 1 chú lợn hồng rồi".

Bảo Thanh xác nhận Về nhà đi con sắp có phiên bản mới, dân mạng phản ứng bất ngờ-1
Bảo Thanh bất ngờ tiết lộ bộ phim "Về nhà đi con" sẽ trở lại với phiên bản giới hạn.

Người hâm mộ tỏ ra phấn khích, chờ đợi bộ phim Về nhà đi con trở lại. "Chị ơi, phim bao giờ lên sóng thế ạ. Nghe tin em đã nóng hết cả người", "Nhanh lên chị ơi, em hóng lắm rồi", "Hóng, xem 'Về nhà đi con' nhiều quá thuộc lời thoại luôn", "Chị nói làm em hóng quá, đừng làm em vỡ mộng nhé"... Loạt bình luận của cư dân mạng hào hứng "hóng" phim.

Bảo Thanh xác nhận Về nhà đi con sắp có phiên bản mới, dân mạng phản ứng bất ngờ-2
Dân mạng chờ đợi "Về nhà đi con" lên sóng, dù chỉ là phiên bản giới hạn.

Về nhà đi con từng gây sốt trên mạng xã hội, được xem là một bộ phim "bom tấn" của màn ảnh Việt với sức hút và đình đám bậc nhất trong suốt 10 năm trở lại đây. Dù lấy cảm hứng từ một bộ phim từng gây sốt trên màn ảnh Việt, xoay quanh những câu chuyện không quá mới, nhưng Về nhà đi con  vẫn chiếm sóng suốt một thời gian dài.

Phim xoay quanh gia đình nhỏ của bố Sơn (NSND Trung Anh) với cuộc sống "gà trống nuôi con", cùng 3 cô con gái là Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân). Xuyên suốt hành trình phim là chuỗi sóng gió đổ bộ lên cuộc đời của ba chị em và sau bao thử thách, họ vẫn mạnh mẽ, kiên cường và hạnh phúc vì có bố Sơn là điểm tựa.

Đây là bộ phim duy nhất của VFC khiến cho ứng dụng VTVgo phải tạm ngừng hoạt động vì số lượng người xem trực tuyến quá lớn. Trên Facebook, Fanpage của phim đã gần vượt mốc 1 triệu người theo dõi - con số kỷ lục với một bộ phim truyền hình Việt. Ngoài ra, Về nhà đi con  cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019 tại hạng mục phim truyền hình.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/sao/bao-thanh-xac-nhan-ve-nha-di-con-sap-co-phien-ban-moi-dan-mang-phan-ung-bat-ngo-1071941.html

Về nhà đi con Bảo Thanh

Tin tức mới nhất