Nam bảo vệ lái Mercedes Maybach tông loạt xe máy trong hầm bị cho nghỉ việc

Nam bảo vệ lái xe Mercedes Maybach của khách tông hàng loạt xe máy dưới hầm chung cư 6th Element đã bị đơn vị quản lý cho nghỉ việc.

Liên quan vụ xe Mercedes Maybach tông loạt xe máy, đại diện Ban quản lý khu chung cư 6th Element cho biết nam bảo vệ lái xe giúp khách hàng đã được đưa đến trụ sở công an để làm việc. Ban quản lý tòa nhà quyết định cho người này nghỉ việc và đã có nhân viên khác thay thế.

Ban quản lý chung cư cũng cho biết, chủ nhân chiếc xe Mercedes Maybach không phải cư dân tại chung cư mà là khách đến chơi. Chủ xe sau đó đã giao chìa khóa cho bảo vệ để điều khiển xe vào hầm.

Nam bảo vệ lái Mercedes Maybach tông loạt xe máy trong hầm bị cho nghỉ việc-1
Hiện trường vụ việc

Nạn nhân bị thương cũng được xác nhận là một nhân viên bảo vệ khác của khu chung cư. Đến chiều 28/5, anh này đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại bệnh viện. Cộng đồng cư dân khu chung cư 6th Element đã quyên góp khoảng 100 triệu đồng để ủng hộ nhân viên bảo vệ bị thương.

"Công an đã đến trích xuất, niêm phong toàn bộ camera để làm rõ vụ việc", Ban quản lý khu chung cư cho biết thêm.

Nam bảo vệ lái Mercedes Maybach tông loạt xe máy trong hầm bị cho nghỉ việc-2

Trước đó, khoảng 4h sáng 27/5, chủ ô tô Mercedes Maybach biển số TP.HCM giao cho một nhân viên bảo vệ là trưởng ca, lái xe vào vị trí đỗ thì xảy ra sự việc.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nam-bao-ve-lai-mercedes-maybach-tong-loat-xe-may-trong-ham-bi-cho-nghi-viec-2024389.html

tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất