Bắt 2 nghi can liên quan đến vụ tiếp viên vận chuyển 11,4kg ma túy

Diễn biến mới nhất, các cơ quan chức năng cho phép gia đình bảo lãnh 4 nữ tiếp viên Vietnam Airline về nhà nhưng vẫn yêu cầu phải phối hợp điều tra.

Bắt 2 nghi can liên quan đến vụ tiếp viên vận chuyển 11,4kg ma túy-1
Số ma túy bị phát hiện, thu giữ.

Theo đó, ngay sau khi xảy ra vụ việc 4 nữa tiếp viên hàng không gồm tiếp viên trưởng Nguyễn Thanh Thủy; Võ Tú Quỳnh; Trần Thị Thu Ngân và Đặng Phương Vân xách 11,4kg ma túy tổng hợp được giấu trong các tuýp kem đánh răng và nước súc miệng từ Pháp về Việt Nam bị phát hiện, bắt giữ.

Cụ thể, trong hành lý của Thủy và Quỳnh đều có 31 hộp thuốc lắc, tổng trọng lượng 2,18kg; 12 hộp chứa ketamine nặng khoảng 1kg; hành lý của Ngân có 780 gram thuốc lắc; hành lý của Vân có hơn 2kg thuốc lắc, 2kg ketamine và cocain.

Sau 6 ngày điều tra, Cục Hải quan TP HCM đã phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an TP HCM và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an rà soát các mối quan hệ xung quanh 4 nghi can; địa chỉ và số điện thoại của người được cho là sẽ nhận lô hàng có ma túy ở Việt Nam, đến nay đã bắt được 2 nghi can.

Vụ việc tiếp tục được điều tra.

Theo Kinh tế và Đô thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/bat-2-nghi-can-lien-quan-den-viec-van-chuyen-114kg-ma-tuy-cac-tiep-vien-hang-khong-duoc-bao-lanh-ve-nha-328548.html

tiếp viên hàng không ma túy

Tin tức mới nhất