Bất chấp gia đình cấm đoán, cô gái trốn bố mẹ hẹn hò với bạn trai vì quyết tâm yêu là cưới

Tham gia tập 4 "Yêu là cưới", cặp đôi Chí Long - Khánh Dung khiến khán giả vô cùng xúc động khi tâm sự về chuyện tình yêu.

Chí Long - Khánh Dung từng tham gia số 190 của chương trình Bạn muốn hẹn hò và đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Sau 1 năm tìm hiểu, đến với gameshow Yêu là cưới cả hai đã khiến khán giả, đặc biệt là "bà mối" Cát Tường không khỏi bất ngờ khi tiết lộ hai bên gia đình không thích nhau, luôn phản đối chuyện tình cảm này.


Clip: Chí Long và Khánh Dung trải lòng về chuyện tình yêu bị gia đình ngăn cấm tại "Yêu là cưới".

Khi được nữ MC Yêu là cưới hỏi lý do của việc ngăn cản này, Khánh Dung thật thà chia sẻ: "Hôm ghi hình 'Bạn muốn hẹn hò', mẹ em đến trường quay tham gia và tỏ vẻ không thích anh Long. Mẹ còn liên tục ra dấu hiệu cho em không được bấm nút. Tuy nhiên em đã cãi lời mẹ, vẫn ngoan cố bấm nút hẹn hò. Sự việc này đã khiến mẹ em vô cùng tức giận và mọi xích mích cũng bắt đầu từ đây".

Bất chấp gia đình cấm đoán, cô gái trốn bố mẹ hẹn hò với bạn trai vì quyết tâm yêu là cưới-1Bất chấp gia đình cấm đoán, cô gái trốn bố mẹ hẹn hò với bạn trai vì quyết tâm yêu là cưới-2
Cãi lời mẹ, Khánh Dung vẫn quyết bấm nút hẹn hò với Chí Long tại "Bạn muốn hẹn hò".

Với mong muốn giải quyết được sự bất hòa, Chí Long đã đề nghị một cuộc gặp gỡ nhưng mọi chuyện lại căng thẳng hơn khi hai gia đình đã có những lời nói không hay dành cho nhau. Và như dự đoán, gia đình cô gái đã "cấm tiệt" không cho hai người qua lại. Thậm chí, bố của Khánh Dung còn tuyên bố sẽ từ cô nếu vẫn tiếp tục chuyện tình này.

Quá mệt mỏi, Khánh Dung đã nhiều lần buông bỏ và nói chia tay Chí Long trong nước mắt. Hiểu được áp lực mà bạn gái mình phải chịu đựng, Chí Long chọn cách im lặng, liên tục động viên người yêu và không ngừng tìm hướng giải quyết. Họ phải yêu nhau trong bí mật suốt 1 năm.

Bất chấp gia đình cấm đoán, cô gái trốn bố mẹ hẹn hò với bạn trai vì quyết tâm yêu là cưới-3
Bố của Khánh Dung còn tuyên bố sẽ từ cô nếu vẫn tiếp tục yêu Chí Long.

Quyết định tham gia Yêu là cưới trong thời điểm vẫn chưa được nhà gái chấp thuận là một quyết định hết sức nguy hiểm. Tuy nhiên cả hai mong rằng qua chương trình này, bố mẹ hai bên sẽ hiểu và ủng hộ cho chuyện của con.

"Đầu tiên cho con xin lỗi bố mẹ vì không có sự đồng ý của bố mẹ mà con vẫn tham gia chương trình. Nhưng con muốn thông qua chương trình này, bố mẹ sẽ hiểu và chấp nhận cho tình cảm của tụi con. Con thương bố mẹ, nhưng con vẫn cần có một người bên cạnh chăm sóc thương yêu con, và người con chọn là anh Long.

Anh Long là người tốt, ngoài bố mẹ thì anh là người thương yêu và chăm lo cho con nhiều nhất. Con xin bố mẹ ủng hộ cho con", Khánh Dung xúc động.

Bất chấp gia đình cấm đoán, cô gái trốn bố mẹ hẹn hò với bạn trai vì quyết tâm yêu là cưới-4
Khánh Dung mong bố mẹ hiểu và chấp thuận cho cô được đến với người mình yêu.

Về phía Chí Long, anh chàng cũng thật thà gửi gắm tâm sự đến mẹ của bạn gái: "Con hiểu được cảm giác của bác gái. Con không dám trách bác điều gì và chỉ xin hứa với gia đình, nếu con cưới được Dung - con sẵn sàng ở rể. Vì con biết Dung là sự liên kết của gia đình, là hy vọng, là tình cảm lớn nhất của bác gái.

Con xin hứa, trong cuộc sống này nếu con có thể làm được những gì tốt nhất, đẹp nhất cho Dung để Dung hạnh phúc thì con sẽ làm...".

Bất chấp gia đình cấm đoán, cô gái trốn bố mẹ hẹn hò với bạn trai vì quyết tâm yêu là cưới-5
Chí Long chấp nhận ở rể, chỉ cần được bố mẹ bạn gái đồng ý.

Có mặt tại trường quay, bác Trương Vinh Chiếu - ba của Chí Long - người duy nhất ủng hộ mối tình đôi trẻ cũng chia sẻ: "Từ ngày xưa, nhiều cặp đôi không được bên nhau và đã không ít bi kịch xảy ra nên tôi hy vọng 2 bà mẹ sẽ thông cảm, hiểu và tác hợp cho tụi nhỏ. Riêng 2 con, bố có lời khuyên dành cho 2 đứa, nếu hai đứa cưới được nhau phải yêu thương nhau và tha thứ cho nhau. Như vậy hôn nhân mới lâu bền được".

Bất chấp gia đình cấm đoán, cô gái trốn bố mẹ hẹn hò với bạn trai vì quyết tâm yêu là cưới-6
Bố của Chí Long là người duy nhất ủng hộ chuyện tình yêu của con trai.

Quá xúc động trước câu chuyện, Cát Tường cho biết chị hiểu được người mẹ nào cũng muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con của mình. Nữ MC hy vọng 2 gia đình sẽ mở lòng và đón nhận để hai bạn có một đám cưới viên mãn.

Bất chấp gia đình cấm đoán, cô gái trốn bố mẹ hẹn hò với bạn trai vì quyết tâm yêu là cưới-7
MC Cát Tường xúc động trước chuyện tình bị ngăn cấm bởi gia đình của Khánh Dung và Chí Long.
 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


yêu là cưới giới trẻ Tình yêu

Tin tức mới nhất