Bắt khẩn cấp 3 thanh niên để điều tra hành vi hiếp dâm cô gái dưới 16 tuổi

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt khẩn cấp 3 thanh niên ở huyện Krông Pa (Gia Lai) để điều tra về hành vi hiếp dâm cháu N. (SN 2008), cùng trú tại địa bàn.

Sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Pa (Gia Lai) bắt khẩn cấp, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với N.J. (SN 2003); R.O.N. (SN 2003) và N.Đ. (SN 2005, cùng trú tại xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa), để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 7/1, N.J, R.O.N và N.Đ. cùng cháu N. (SN 2008, trú tại huyện Krông Pa) và một số người khác rủ nhau đến khu vực chòi rẫy tại buôn H’Muk (xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa) để chơi và ăn nhậu cho đến tận khuya.

Bắt khẩn cấp 3 thanh niên để điều tra hành vi hiếp dâm cô gái dưới 16 tuổi-1

Đến khoảng 23h cùng ngày, sau khi uống hết rượu, N.J. điều khiển xe máy chở theo cháu N. đi trước, còn R.O.N và N.Đ. điều khiển xe máy chạy theo sau.

Đi được một đoạn, cả 3 đối tượng đã dừng lại bên đường, cùng nhau khống chế cháu N. rồi lần lượt hiếp dâm nạn nhân. Khi phát hiện Công an xã Chư Ngọc đi tuần ngang qua, các đối tượng đã bỏ chạy.

Vào cuộc điều tra, ngày 8/1, Công an huyện Krông Pa đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng nêu trên. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Krông Pa đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bat-khan-cap-3-thanh-nien-cung-hiep-dam-co-gai-duoi-16-tuoi-sau-cuoc-nhau-2238159.html?fbclid=IwAR2jPxAVByP4I_BLkTJT9wOWtKtM1pJN4dXUdICelDGdCSCciVRceWBNQL4

cưỡng hiếp Hiếp dâm

Tin tức mới nhất