Bật mí ngay tiền tài, vận hạn và đường tình duyên của người có nốt ruồi trên mũi

Người đàn ông có nốt ruồi ở đầu mũi có tình duyên với người khác giới khá tốt, chỉ có điều họ thường không chung thủy trong cuộc tình.

Mũi là điểm giữa của khuôn mặt, mọi người thường nói mũi càng đầy đặn thì tài phú trong tương lai càng nhiều. Khi xem tướng, một người có mũi đẹp thường có tổng thể khuôn mặt rất nổi bật.

Vậy nếu trên mũi có nốt ruồi sẽ biểu hiện điều gì? Đây là cát tướng hay là hung tướng, tụ tài hay tán tài? Ngoài ra trên mũi có nốt ruồi sẽ ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe cơ thể? Chúng ta cùng xem nhé!

1. Nốt ruồi ở mũi tốt hay không tốt?

Mũi thuộc "Trung nhạ'' trong bộ ''Tam đình ngũ nhạc'' trên khuôn mặt. Đây là nơi cao nhất, lớn nhất và cũng là nơi quan trọng nhất. Vì vậy mà nhân tướng học có nói rằng, mũi nên cao, thẳng và sáng sủa mới đẹp. Nếu như trên mũi một người có nốt ruồi thì sẽ sinh ra ảnh hưởng bất lợi đối với cuộc sống.

2. Sống mũi có nốt ruồi

Trong mười hai cung, sống mũi được gọi là cung Tật Ách, là công tắc tổng của hệ thống hoạt động của con người. Nơi này biểu hiện khả năng đề kháng với bệnh tật của chúng ta, nếu ở đây có nốt ruồi nói lên khả năng chống đỡ kém nên dễ nảy sinh bệnh tật.

Bật mí ngay tiền tài, vận hạn và đường tình duyên của người có nốt ruồi trên mũi-1
Ảnh minh họa

3. Đầu mũi có nốt ruồi

Đầu mũi được gọi là cung Tài Bạch, là nơi biểu hiện tài phú và thu nhập. Đầu mũi có đầy đặn mới thể hiện sự giàu có, nếu đầu mũi có nốt ruồi phải cẩn thận rủi ro hao tài bởi điều này cho thấy cơ hội tích lũy tài sản tương đối ít. Nếu đầu mũi có nốt ruồi, tuy là tài vận của người này có thể không tệ, nhưng cũng phải biết cách giữ tiền mới được.

Các nguyên nhân gây hao tài có thể nói đến như dễ gặp kẻ tiểu nhân, vì vậy nếu muốn tài vận hanh thông lâu dài phải chú ý nhiều hơn đến người bên cạnh. Trên đầu mũi bỗng nhiên xuất hiện nốt ruồi biểu thị gần đây bạn được chút tiền, nhưng lại hay đụng đến tiểu nhân gây chuyện.

Bật mí ngay tiền tài, vận hạn và đường tình duyên của người có nốt ruồi trên mũi-2
Ảnh minh họa

Với phái nữ thì vận số của chồng tương đối kém, luôn phải vất vả phiền lòng vì nửa kia. Về mặt sức khỏe nên cẩn thận mắc bệnh trĩ, nhất là khi 48 tuổi phải cực kỳ lưu ý.

Người đàn ông có nốt ruồi trên đầu mũi có tình duyên với người khác giới khá tốt, chỉ có điều họ thường không chung thủy trong cuộc tình. Người này thường làm tổn thương tình cảm của người khác và dễ dẫn đến ly hôn.

4. Cánh mũi có nốt ruồi

Cánh mũi cũng thuộc cung Tài Bạch trong nhân tướng học. Đầu mũi càng đầy đặn thì thu nhập càng nhiều, cánh mũi càng đầy đặn thì sự tích lũy càng nhiều. Nếu trên cánh mũi có nốt ruồi thì cũng giống như quỹ bảo hiểm có một lỗ thủng khiến cho tiền tài dễ dàng chảy mất mà không thể giữ lại được.

Bật mí ngay tiền tài, vận hạn và đường tình duyên của người có nốt ruồi trên mũi-3
Ảnh minh họa

Lúc này nên tích trữ tiền của trong ngân hàng, cần bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu mới có thể giữ được tiền. Đặc biệt ở tuổi mụ 44, 45 và 49 phải cực kỳ chú ý.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/bat-mi-ngay-tien-tai-van-han-va-duong-tinh-duyen-cua-nguoi-co-not-ruoi-tren-mui-1801966.html

Nhân Tướng Học nốt ruồi

Tin tức mới nhất