Bật mí những lý do khiến đàn ông 'hư' luôn khiến chị em không thể rời mắt

Sự bí ẩn và khó đoán khiến các cô gái cảm thấy tò mò, thú vị và muốn thử khám phá. Vì thế, đàn ông “hư” thường chinh phục phụ nữ một cách dễ dàng hơn.

Là một ẩn số

Đàn ông chu đáo, tử tế thường có một cuộc sống đơn giản, dễ đoán. Cuộc sống của họ đôi khi đơn điệu đến nhàm chán. Phụ nữ không muốn bị đặt vào công thức hay những bản kế hoạch được định sẵn. Họ muốn một cuộc sống mới mẻ, thú vị, thậm chí hơi bốc đồng bên người đàn ông họ chọn.

Ngược lại, đàn ông “hư” giống như những cuốn tiểu thuyết đầy bất ngờ mà phụ nữ không đoán trước được những trang sau đó sẽ thế nào. Sự bí ẩn và khó đoán khiến các cô gái cảm thấy tò mò, thú vị và muốn thử khám phá. Vì thế, đàn ông “hư” thường chinh phục phụ nữ một cách dễ dàng hơn.

Mang lại tình yêu nhiều màu sắc

Đàn ông “hư” thường thích khám phá, mạo hiểm và những điều mới mẻ. Phụ nữ không thích sự nhàm chán, tẻ nhạt và yêu những chàng trai “hư”, họ sẽ được ngụp lặn trong cuộc phiêu lưu tình ái đầy hứng khởi. Với một anh chàng hiền lành, sự phá cách không nhiều, cách họ đối xử với phụ nữ như một công thức, không chút mới mẻ, bất ngờ.

Ngược lại, đàn ông “hư” có thể làm bạn khóc hết nước mắt nhưng ngay sau đấy lại làm bạn đắm chìm trong hạnh phúc, sung sướng tột cùng. Một chàng trai luôn tràn đầy ý tưởng, táo bạo trong tình yêu sẽ khiến các cô gái không ngượng ngùng khi thể hiện tình yêu của mình, dám thử những điều mới mẻ và sẵn sàng sống hết mình vì cuộc tình đó.

Mang lại cảm giác được bảo vệ bởi một … người hùng

Khi được hỏi về người đàn ông trong mơ, tất cả phụ nữ đều cho rằng đó phải là một người có thể bảo vệ mình. Những chàng trai “hư” có thể sẵn sàng cãi nhau tay đôi hoặc xắn tay áo, dùng nắm dấm để bảo vệ hoặc dọa nạt kẻ nào dám chòng ghẹo bạn gái mình. Trong khi đó, với những tràng chai lịch thiệp, họ thường giải quyết vấn đề bằng lời nói trên quan điểm “hòa bình”. Dù cách này cũng có thể giải quyết được vấn đề những chàng trai sẵn sàng dùng sức mạnh để bảo vệ người yêu vẫn khiến các cô gái cảm thấy thích và yên tâm hơn.

Trai hư sẽ khiến nàng có nhiều cảm hứng hơn

Phải thừa nhận một điều rằng “chuyện ấy” với những chàng trai hư sẽ khiến nữ giới có nhiều cảm hứng hơn. Sự táo bạo, mới mẻ và phá cách mà những chàng trai hư mang lại sẽ khiến phụ nữ dễ hòa mình vào cuộc chơi. Hơn nữa, bên một chàng trai cuồng nhiệt trong chuyện ấy, nữ giới sẽ phá bỏ được sự ngại ngần và sẵn sàng “vui” hết mình.

Người yêu cuồng nhiệt

Lịch thiệp, hiền lành là những tính tốt nhưng những mang những đức tính này lên giường thì không phải lúc nào cũng phù hợp. Phụ nữ thích đàn ông biết kiểm soát, biết chiều chuộng nhưng không phải lúc nào cũng ngọt ngào, nhẹ nhàng mà đôi khi phải hoang dã. Chuyện ấy với những chàng trai “hư” thường khiến phụ nữ có nhiều cảm hứng hơn. Sự táo bạo, mới mẻ và phá cách sẽ khiến phụ nữ dễ hòa mình vào cuộc cươi. Phụ nữ muốn nhìn thấy đối tác của mình phát điên vì mình trên giường, họ sẽ phá bỏ được sự ngại ngàn và sẵn sàng vui hết mình.

Theo Khám phá


Đàn ông Tình yêu

Tin tức mới nhất