Bất ngờ về hôn nhân của 'chú Cuội' duy nhất trên màn ảnh Việt

Không chỉ nổi tiếng trong giới nhạc, với chuyện tình cảm PGS Đỗ Hồng Quân là người kiên trì và lãng mạn.

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-1

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-2

- Các công việc liên quan đến sáng tác, chuyển soạn hay quản lý luôn là sở trường của ông nhưng tôi lại ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn "chú Cuội" do ông thủ vai. Mối duyên nào đưa ông đến với điện ảnh?

Thực ra đấy là sự tình cờ. Bản thân tôi tốt nghiệp nghiên cứu sinh ở Nga năm 1985-1986, từ giai đoạn đó cho tới năm 1990 tôi viết nhạc phim rất nhiều, cộng tác với các đạo diễn nổi tiếng như Lê Đức Tiến, Đỗ Minh Tuấn.

Phim Thằng Cuội đầu tiên tôi được mời với tư cách nhạc sĩ viết nhạc nhưng vì đạo diễn Đỗ Minh Tuấn bế tắc đi trong Nam ngoài Bắc không tìm được nhân vật chính đóng thằng Cuội nên tình cờ gặp tôi bảo thử vai, tôi vô tư đồng ý ngay. Sau khi thử vai mọi người thấy có vẻ hợp, ngay lúc đó người trong tổ hóa trang đã xử lý bằng cách xén mái tóc tôi đi để trở thành nồi úp cho đúng thằng Cuội.

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-3

Tôi vô tư bảo tham gia phim thì đóng chứ không phải vì muốn nổi tiếng hay thích lên màn ảnh. Tôi nghĩ từ trước đến nay giữa điện ảnh và âm nhạc có mối quan hệ mật thiết, có quy luật sáng tạo tương đồng với nhau về tư duy, tạo hình tượng, tiết tấu chỉ khác nó bằng âm thanh với động tác, lời nói.

Đó là điều trong tôi thấm đượm được, chính vì vậy tôi viết nhạc phim mọi người đánh giá rất tốt. Không phải khoe nhưng 6 lần tôi được giải về âm nhạc trong tất cả những giải Liên hoan phim quốc gia. Nhưng một phần khác nữa là từ nhỏ tôi gắn bó với quê hương, những cảnh các bác nông dân, đi cưỡi trâu trên đồng, tất cả ngấm vào mình như một hơi thở, mạch nguồn.

Cộng hai cái đó lại trở thành một thằng Cuội nghe tưởng chừng rất tếu táo nhưng trong tâm là một người nông dân thuần khiết, một em bé thông minh, một cái gì đó thấm đượm tính nghệ thuật chứ không chỉ khuấy khóa.

Nếu chỉ làm trò sẽ không đọng lại được. Vai diễn của tôi là một kỷ niệm vui trong cuộc đời nhưng đồng thời cho mình thấy nghệ thuật là vô biên, rất rộng, nếu yêu quý, hết mình sẽ được ghi nhận. 30 năm nay nhiều người vẫn nhận ra tôi đóng "thằng Cuội", chứ ít ai nhớ là nhạc sĩ hay gì cả.

 
Clip: Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân nói về vai "Chú Cuội" và câu chuyện hôn nhân bất ngờ

- Việc ông chạm ngõ điện ảnh như một mối duyên, vậy sau đó có lời mời đóng phim nào khác không? Nếu có do ông bận bịu hay vì điều gì mà vắng mặt?

Trong đời nếu gọi sự tình cờ thì đó là vào năm 1985 lúc ấy tôi đang là Phó trưởng phòng nghệ thuật của Nhà hát nhạc Vũ kịch bất ngờ gặp vợ tôi - NSƯT Chiều Xuân - sinh viên năm 2 Trường Sân khấu điện ảnh.

Một sự tình cờ, một sự làm quen sinh viên tuổi trẻ và trong một thời gian rất ngắn chúng tôi nên vợ nên chồng. Đúng là cuộc đời đã thưởng cho mình, rất vô tư, hồn nhiên, trong sáng.

Đấy cũng là sự hội ngộ bất ngờ nhưng sau đó kéo dài cho đến tận ngày hôm nay. Kết quả của cuộc hôn nhân chính là phần thưởng của số phận, cuộc đời. Điều đó nâng cánh cho những sáng tác của tôi về âm nhạc. Muốn giữ hậu phương vững chắc như vậy tôi chỉ biết nói cảm ơn số phận, gia đình, vợ, con...

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-4

- NSƯT Chiều Xuân chia sẻ cởi mở trên trang cá nhân về ''căn nhà như mơ" ở ngoại thành Hà Nội. Ông nói gì về nơi bình yên này?

Tình cờ cách đây 10-15 năm vợ chồng tôi muốn tìm một nơi thanh thản để sau này nghỉ dưỡng, gần với thiên nhiên hơn. Vì ngay trong lòng Hà Nội hiện nay 2 vợ chồng tôi chưa có căn nhà mang tên chính chủ của mình vì nhà 36m2 ở Nguyễn Thái Học là nhà bố mẹ để lại. Bố tôi - nhạc sĩ Đỗ Nhuận lúc đó đi giải phóng Điện Biên về được căn phòng rất nhỏ trong khu tập thể văn nghệ sĩ từ đó đến nay con cái đều ở lại.

Nhu cầu tiếp cận thiên nhiên là có trong suy nghĩ của vợ chồng tôi. Vậy nên cách đây 15-16 năm gia đình mua một mảnh vườn, đấy cũng là quê ngoại vì mẹ tôi sinh ra ở xã Sơn Tây, đó là một mảnh vườn ngay sông Tích.

Chúng tôi không can thiệp gì nhiều đến tự nhiên nên có 1 rặng tre dài 100m rất đẹp dọc bờ sông. Trên mảnh vườn đấy chúng tôi chỉ trồng bưởi, trồng xoài... giữ một nét thanh bình. Một căn nhà 3 gian nhỏ, thứ 7, Chủ Nhật chúng tôi lên đó nghỉ ngơi, tiếp xúc với bà con, đi ra đồng, thậm chí lên Sơn Tây xem các làng...

Bản thân ngay từ bé tôi đã rất yêu nông thôn, yêu thôn xóm... cộng với thời gian 10 năm học bên Nga, tính cách người Nga cũng rất yêu thiên nhiên, một phần nào đó bồi đắp cho mình tính cách đó nên đối với mọi người thấy thân thương, luôn có nhu cầu kết bạn, làm quen. 

Không khí ở đây tôi thấy rất bổ ích và tạo cho mình nhiều chất sáng tạo. Nhiều bài hát, bài báo, bản giao hưởng phần nào tôi cũng viết ra từ những không gian như thế, rất tuyệt vời.

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-5

- NSƯT Chiều Xuân tiết lộ ông rất lãng mạn, đảm đang làm mọi việc gia đình không ngần ngại. Đó là một trong những lý do giúp cuộc hôn nhân của ông bà bao năm qua luôn bền chặt?

Tôi cho đấy cũng là một nhận xét rất đúng. Bản thân tôi rất ưa hoạt động. Một trong những niềm đam mê của tôi bạn bè đều biết là rất thích nấu ăn, đồng thời rất sáng kiến trong khi nấu ăn. Cái này cũng rất gần với âm nhạc vì nó là sự phối khí, pha trộn âm thanh, hòa thanh còn nấu ăn cũng là sự kết hợp giữa các nguyên liệu, vật liệu với nhau. Đồng thời cũng có nghệ thuật giữa 2 lĩnh vực ẩm thực và âm nhạc là cùng diễn ra theo thời gian.

Âm nhạc diễn ra từ nốt đầu tiên cho tới nốt cuối cùng, khi nấu một món ăn cũng phải diễn ra trong một khoảng thời gian. Sáng tạo trong thời gian đó rất hấp dẫn, tại sao phải cho cái này trước, cho cái kia sau... Về bản chất nấu ăn rất gần với âm nhạc và vui khi bạn bè công nhận nhưng đồng thời những cái mình thể hiện khám phá mọi người đều thấy ngon.

Ở nhà giống như phòng hòa nhạc trên bếp vì nó không lặp lại bài nào giống bài nào. Nó tạo cho mình cảm giác hấp dẫn, giây phút sảng khoái, thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng. Tôi rất thích việc đầu tiên khi về nhà là sẽ phải làm một cái gì đó ở trên bếp.

Bất ngờ về hôn nhân của chú Cuội duy nhất trên màn ảnh Việt-6

- Việc nấu các món ăn đơn giản không khó nhưng để sáng tạo ra món ăn mình cảm thấy hấp dẫn, ít nhất nó cũng mới lạ đối với bạn bè, gia đình, vợ con là một thành công. Ông chia sẻ gì về sự sáng tạo trong các món ăn của mình?

Ví dụ như món bò bít tết mọi người vẫn hay ăn thường ướp tỏi sau đó cho lên lửa rán khói mù mịt có thể chín hoặc sống. Với tôi, lấy 4-5 nhánh tỏi chưng lên thành dầu tỏi, sau đó vớt bã đi và chỉ để dầu rồi ướp miếng thịt có chút muối trong đó.

Như vậy miếng thịt bò đã có dầu, tỏi và chút muối, lúc đó chỉ cần một cái chảo rất nóng là làm các thao tác. Trong quá trình áp chảo phải đảo miếng thịt không đứng lại một chỗ vì như thế nước nó sẽ chảy ra, chỉ cần hơn một phút sẽ có một miếng bò bít tết rất ngon.

 
Clip: Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân chia sẻ bí quyết các món ngon chinh phục vợ.

Hay như luộc gà, cách của tôi là không cần nước. Tôi cho con gà vào một cái nồi nóng, tất nhiên gà này không phải gà lạnh, gà bình thường thôi và đậy vung thật kín. Khi đun nồi nóng trong không có nước, tôi đổ khoảng 100ml rượu trắng đậy vung lại, chỉ khoảng 5-7 phút con gà sẽ chín vàng mà không còn chút nước nào ở trong cả.

Nhưng động tác đổ rượu nếu không biết cách đổ vào con gà thì vứt đi vì phải đổ vào chỗ không có gà, trong áp suất và nhiệt độ của rượu thật nóng con gà sẽ chín, hoàn toàn không có gì tác động vào nó cả.

Cũng giống như nghe nhạc, khi nhạc nhỏ thần kinh phải dịu đi, khi nhạc cao trào phải dẫn dần lên đến cao trào. Nhất là nhạc cổ điển kiểu như Tchaikovsky phải đồng điệu với nó, lúc đấy tinh thần sẽ sẵn sàng tiếp nhận âm thanh. Cũng giống như khi nấu ăn, bình thường tinh thần bình thường nhưng lúc đổ rượu luộc gà tưởng tượng trong đó nóng, người tôi cũng phải sôi sùng sục mới đạt yêu cầu. Nếu mình thờ ơ sẽ không có sự hiệu quả của nghệ thuật nấu ăn.

Chẳng hạn như khi rang lạc phải rất lim dim, không được sốt ruột như vậy mới có hiệu quả. Đấy người ta gọi là sự đồng điệu giữa những trạng thái lao động, hưởng thụ khác nhau.

- Xin cảm ơn ông về cuộc trò chuyện!


Theo Vietnamnet

Nhà đẹp như khách sạn của diễn viên Mạnh Trường

Nam của 'Chạy trốn thanh xuân' tận hưởng cuộc sống trong căn hộ cao cấp đẹp như khách sạn giữa trung tâm Hà Nội.

Bị chê chụp hình xấu, Hoa hậu H'Hen Niê thừa nhận: 'Đúng thật'

Tin sao Việt ngày 17/2: "Người ta bảo tôi chụp hình xấu, đúng thật mà cảnh đẹp xỉu mà tôi chụp vậy nè", Hoa hậu H'Hen Niê mới đây thú nhận.

Trước khi Hồng Quế bị 'ném đá', Hồ Ngọc Hà cũng từng bị nghi 'mượn ảnh nhẫn kim cương sống ảo'

Trước khi Hồng Quế bị bóc phốt "chôm" ảnh nhẫn kim cương 50 triệu rồi hét giá 500 triệu, Hồ Ngọc Hà cũng từng vướng thị phi "mượn ảnh nhẫn kim cương sống ảo".

Thêm một người mẫu lên tiếng bị Tăng Nhật Tuệ động chạm, gạ tình

Một người mẫu tự do cho biết anh nhiều lần bị đàn anh động chạm, thậm chí gửi tin nhắn có nội dung khá "thô thiển".

Chúc mừng Hoàng Oanh có bạn trai mới, Huỳnh Anh bất ngờ bị tình cũ 'bơ đẹp'?

Dù bình luận chúc mừng tình cũ có người yêu mới đã khá lâu nhưng Huỳnh Anh vẫn chưa nhận được phản hồi từ Hoàng Oanh.

Nữ diễn viên cát-xê 30 cây vàng, ra Nghệ An diễn 'làm sập sân khấu' giờ ra sao?

Sau thời gian dài rời bỏ ánh đèn showbiz, Việt Trinh vẫn là cái tên được khán giả chú ý mỗi lần xuất hiện.

Phạm Băng Băng định tái xuất, MC tố cô trốn thuế đã 'dằn mặt'

MC Thôi Vĩnh Nguyên vừa có động thái được cho là đe dọa, cản trở Phạm Băng Băng tái xuất showbiz sau lùm xùm trốn thuế.

Giật mình ngắm hình ảnh quá khứ 'quê một cục' của dàn mỹ nam hàng đầu showbiz Việt

Trước khi trở thành mỹ nam hoàn hảo chinh phục trái tim người hâm mộ, những ngôi sao này từng sở hữu nhan sắc "quê một cục" trong quá khứ.

Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?

"Dù đi đâu thì sở thích của mình vẫn là được cắm hoa và ngắm hoa trong nhà mỗi ngày", Phạm Hương bộc bạch.

Nam ca sĩ tố gạ tình bị mất bình tĩnh khi trả lời về giới tính

MC Lê Anh, người trực tiếp trò chuyện với nam ca sĩ tố ông bầu gạ tình, trao đổi với PV về hậu trường chương trình.

Im lặng trước tin đồn ly hôn, Việt Anh 'Người Phán Xử' bất chợt gây xôn xao khi nói với con trai: Đừng sai lầm như bố

"Sau này khi con lớn, bố sẽ luôn đi cùng con để không bao giờ con mắc những sai lầm giống bố nhé", Việt Anh mới đây chia sẻ.

Tường Vi 'Cô Thắm về làng' tiết lộ có bạn trai, nhưng chưa sẵn sàng cưới

Nữ diễn viên Cá Rô, em yêu anh! cũng chia sẻ về lý do không thể thường xuyên xuất hiện trong năm vừa qua.

Nam Em gây hoang mang với clip mặc áo bệnh nhân, gật đầu như 'bổ củi' trong vòng 1 phút

Nam Em đăng tải một clip mới vào sáng 17/2 và được cho là đang ở trong bệnh viện. Trong clip, hoa khôi gật đầu như "bổ củi", ánh mắt dáo dác khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Cười xỉu với hậu trường tạo dáng vật vã của Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik để cho ra bức ảnh '3 đầu' chuẩn xu hướng

Chỉ vì một khoảnh khắc "đú trend" mà Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik đã phải tạo dáng vô cùng vật vã.

Nam Em - Diễm Hương gây shock chốn showbiz với phát ngôn tình - tiền, báo hiệu năm 2019 nhiều sóng gió

Nam Em công khai quá khứ nhiều lần "trốn hiếp" thành công, Diễm Hương khẳng định đừng lấy nhau vì tình mà hãy lấy nhau vì tiền...

Xót xa với chia sẻ của Phương Thanh về người em trai nghiện hút, 13 năm nỗ lực để sống tử tế

Sau nhiều năm giấu kín, đây là lần đầu tiên Phương Thanh trải lòng về người em trai nghiện hút của mình.

Park Shin Hye - Han Hyo Joo tưởng không thân mà lại thân không tưởng

Sao Hàn 16/2: Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ về mối quan hệ thân thiết giữa hay ngôi sao Park Shin Hye - Han Hyo Joo.

Quán bar của Seungri đóng cửa sau vụ hành hung khách hàng

Sau bê bối hành hung, tấn công tình dục khách hàng, quán bar cao cấp do Seungri đầu tư bị buộc đóng cửa từ ngày 17/2.

5 năm trước lỡ miệng tuyên bố 27 tuổi lấy vợ, bây giờ chính là lúc Soobin Hoàng Sơn bị fan đòi trả 'chị dâu'

Từng tuyên bố "27 tuổi sẽ lấy vợ", liệu rằng Soobin Hoàng Sơn có thể trả "chị dâu" đúng hẹn cho các fans ngay trong năm nay?

Cao hứng quảng cáo cho tiệm nail, Kỳ Duyên bị nhắc nhở 'ngẫn ngờ' vì đề sai ngày tháng

Tin sao Việt ngày 16/2: Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở khi đề sai ngày tháng trong lúc cao hứng quảng cáo cho tiệm làm đẹp của mình.

Dương Mịch không thăm con và chúc Tết cha mẹ chồng cũ

Diễn viên Lưu Đan thừa nhận sau khi ly hôn, Dương Mịch không còn giữ liên lạc với nhà chồng.

Hiếp dâm bị biến thành trò hài và câu đùa lạnh gáy của ông bầu showbiz

Cựu thành viên một nhóm nhạc nam gây xôn xao khi tố ông bầu cũ gạ tình. Câu "đùa" cũ của một ông bầu được lan truyền: "Muốn thành công sớm thì thành thụ đi, hơi đau tí mà nhanh".

Không chỉ thành viên Zero9, những sao Việt này cũng từng mạnh mẽ tố cáo chuyện bị quấy rối tình dục

Ngoài cựu thành viên nhóm Zero9, nhiều sao Việt cũng từng lên tiếng tố cáo chuyện bị quấy rối tình dục trong làng giải trí.

Được nhiều đàn ông yêu 'chết đi sống lại', vậy mà Mai Phương Thúy lại đặt mục tiêu 'thất tình 10 lần' cho năm 2019

Đọc mục tiêu năm 2019 của Mai Phương Thúy trên mạng xã hội, fans hoa hậu chỉ còn biết dở khóc, dở cười...

Sau bao tin đồn tình ái, Minh Hằng than 'không có quà' trong ngày Valentine mà chẳng mấy ai tin

"Mọi người có được quà va lung tung không? Riêng em thì không có gì...", Minh Hằng mới đây than vãn.

Vực dậy tinh thần sau tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân hồ hởi thông báo: 'Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy'

Sau lùm xùm tự tử vì nợ nần, Bảo Duy bất ngờ đăng ảnh diện vest lịch lãm và hồ hởi cho hay: "Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu".

MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung

"Tôi cũng giữ mọi thứ đúng giới hạn, không có gì là quá đà. Những tình cảm đó là những điều tôi nên giữ gìn và không có gì đáng xấu hổ", MC Quỳnh Chi nói về mối quan hệ với BTV Thùy Dung.

Rapper Mỹ bị buộc tội bắn chết hai người bạn, dựng hiện trường giả

Cảnh sát Mỹ cáo buộc rapper YNW Melly, một ngôi sao ca nhạc đang lên ở Florida, bắn chết hai người bạn rồi dựng hiện trường giả để hòng thoát tội.

Còn ai hot hơn Nam Em đầu năm 2019: Gửi ảnh phản cảm cho Lee Min Ho, công khai quá khứ nhiều lần 'trốn hiếp' thành công

Mới chỉ 2 tháng đầu năm 2019 nhưng Nam Em đã "cống hiến" cho làng giải trí một loạt scandal tai tiếng...

Ngô Trà My - chuyện cô Á hậu vừa đăng quang đã vội lấy chồng giàu và lời hứa hão với showbiz

Ngô Trà My giành vị trí Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa đầy năm đã quyết định lên xe hoa cùng doanh nhân thành đạt, nhà gia thế. Gần 3 năm sau ngày lấy chồng, cô vẫn không muốn quay lại showbiz...

Chụp ảnh check-in cùng địa điểm trong ngày Valentine, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ đã tái hợp đường tình

Trùng hợp thay, Hồ Quang Hiếu cũng có mặt ở Iceland và khung cảnh trong ảnh cũng giống y chang Bảo Anh...

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo 'tụt dốc không phanh'

Từng sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử nhưng sau một thời gian, tình cũ Kỳ Duyên hay ông xã Elly Trần gây bất ngờ với diện mạo "xuống cấp" trầm trọng.

Mỹ nhân Việt đón Valentine: Ai cũng được tặng quà 'khủng', riêng Nhã Phương phải đi đòi quà

Tin sao Việt ngày 15/2: Đặng Thu Thảo, Thu Minh, Hari Won, Á hậu Tú Anh... hào hứng khoe quà, trong khi Nhã Phương lại phải "đòi quà" từ ông xã Trường Giang.

Cbiz náo loạn trước thông tin 'đại thần Tiêu Nại' Dương Dương kết hôn cùng mỹ nhân gia thế giàu có

Mỹ nam hàng đầu Cbiz Dương Dương đã lên tiếng trước thông tin đang hẹn hò và chuẩn bị kết hôn cùng nữ diễn viên Kiều Hân.

Đan Lê kể về hành trình yêu Khải Anh 20 năm, chia tay và tái hợp

Nhân ngày Valentine, nữ MC kiêm diễn viên chia sẻ chiếc hộp kỷ niệm đầy ắp hình ảnh yêu đương cách đây 20 năm, cùng những tấm thiệp mà cô và Khải Anh đã làm cho nhau.

Kỳ Duyên khoe hoa người yêu tặng ngày Valentine, Minh Triệu lập tức bị réo tên vì cũng có quà giống y hệt

Kỳ Duyên và Minh Triệu khoe hoa Valentine, các "thánh soi" đã phát hiện ra hoa tình yêu của hai mỹ nhân hóa ra là một cặp.

Mới ngày nào sinh non 2,2kg mà giờ đây con gái Khánh Thi lớn phổng phao, xinh xắn không ngờ

Điều khiến nhiều người phải bất ngờ là tiểu công chúa nhỏ bé ngày nào giờ đây đã lớn phổng phao, gương mặt bụ bẫm và vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

Bị Thanh Thúy càu nhàu ngó lơ Valentine, Đức Thịnh lẳng lặng đưa từng xấp tiền 'bịt miệng' bà xã

Thấy chồng ngó lơ mình trong lễ tình nhân, lại tủi thân vì vừa mới sinh song, Thanh Thúy liên tục càu nhàu trước mặt Đức Thịnh. Lúc này, nam đạo diễn rút từng xấp tiền ra để "bịt miệng" bà xã và đã thành công.

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà 'người tình tin đồn' lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã

Dù Thu Thủy phủ nhận chưa có bạn trai nhưng người tình tin đồn của cô lại công khai gọi bằng bà xã. Đính kèm là bức ảnh tình tứ của cả hai nhân dịp lễ tình nhân.

Giữa tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo khiến bao người ngất ngây với nhan sắc mỹ miều 'rụng tim'

Nhan sắc quyến rũ, mỹ miều của Song Hye Kyo luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng xứ Hàn.

Hoa hậu Diễm Hương gây shock với triết lý hôn nhân: 'Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy vì tiền'

"Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền. Bởi tình yêu sẽ bay hơi khi suốt ngày uống nước lã chấm với muối...", Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ mới đây.

Valentine của sao Hoa ngữ: Ai cũng hạnh phúc bên người yêu, chỉ riêng Trương Bá Chi lại khác biệt

Nhiều sao Hoa ngữ đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên ban đời, chỉ riêng Trương Bá Chi lại tiết lộ đón Valentine bên hai con trai.

Sao nam sụp đổ hình tượng vì ngoại tình với gái trẻ đáng tuổi con

Xây dựng hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực trước công chúng, nhiều ngôi sao đã sụp đổ hình tượng sau scandal ngoại tình.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine

Diễn viên Hạ Vi, Á hậu Bùi Phương Nga, Mâu Thủy , Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương cùng chọn dịp Valentine là ngày công bố tình yêu.

Valentine ngôn tình của Bình An - Bùi Phương Nga: Sáng công khai tình yêu, đêm hẹn hò lãng mạn

Tối 14/2, Bình An sánh đôi người yêu xuất hiện tại một không gian cafe. Tại đây, mỹ nam không quên tặng hoa cho Phương Nga và có những cử chỉ vô cùng quan tâm, tình tứ.

Bất ngờ trước sự thay đổi ngoại hình của bạn trai cũ Hoa hậu Kỳ Duyên sau khoảng 2 năm chia tay

Việc thay đổi kiểu tóc và để râu khiến bạn trai cũ Kỳ Duyên - doanh nhân Tạ Công Sơn trông già dặn hơn tuổi thực rất nhiều.

Những cặp sao yêu trong phim của Kim Dung, kết hôn ở ngoài đời

Trương Vệ Kiện - Trương Tây, Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận hay Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu là những đôi vợ chồng từ phim đến đời thực.

Mỹ nhân Yoo In Na tiết lộ từng bị bắt nạt hồi đi học vì ngoại hình xấu xí

Sao Hàn 14/2: Yoo In Na cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện đã đụng chạm "dao kéo" sau những lần bị bắt nạt vì ngoại hình.

Được tặng quà đắt đỏ, Hari Won hết lời khen ngợi ông xã Trấn Thành đẹp trai trong ngày Valentine

Tin sao Việt ngày 14/2: "Chồng mình đẹp quá phải không các bạn? Phải khen nhiệt tình, vì hôm qua được chồng tặng quà rồi... Happy Valentine’s day", Hari Won viết.

Valentine nóng rực mà Việt Anh 'Người Phán Xử' lang thang tận Thái Lan, mặc kệ bà xã thở than nẫu ruột 'Chưa ai yêu'

"Va lung tung đến rồi mà người yêu vẫn chưa có...", Hương Trần chia sẻ giữa ồn ào rạn nứt hôn nhân với Việt Anh.