Bất ngờ bị kỳ thị giới tính, BB Trần lên mạng 'khẩu nghiệp' nhưng đọc xong ai cũng cười 'té ghế'

Lên chùa để tĩnh tâm nhưng BB Trần bất ngờ bị một cô bé chưa trưởng thành kỳ thị giới tính.

BB Trần (Trần Bảo Bảo) là diễn viên hài nhận được sự quan tâm lớn trong cộng đồng mạng. Anh là gương mặt khá quen với khán giả qua những tiểu phẩm hài hay những bản parody ca khúc đình đám Vbiz.

Bên cạnh đó, BB Trần còn có khả năng biến hóa khôn lường về ngoại hình. Anh chàng có thể "cân" hết từ hình ảnh nam tính, mạnh mẽ đến nữ tính, yểu điệu. Đặc biệt, trong hình tượng nữ tính, BB không ít lần khiến cánh chị em cũng phải "chào thua" vì gương mặt quá đẹp còn vóc dáng quá nuột nà.

Bất ngờ bị kỳ thị giới tính, BB Trần lên mạng khẩu nghiệp nhưng đọc xong ai cũng cười té ghế-1
BB Trần với hình tượng tóc dài cá tính.

Có lẽ chính bởi những màn hóa trang để đời đó mà mới đây, nam diễn viên họ Trần bất ngờ dính phải thị phi. Cụ thể, anh bị một bé gái chưa trưởng thành "khẩu nghiệp" ngay tại chùa.

"Chủ nhật đi chùa để tịnh tâm, vừa vào có 1 bé gái thấy mình liền nói 'sao con trai lại buộc tóc'. Mà được cái em bé sợ không ai nghe hay sao nên bật âm thanh hết cỡ, rồi nhai đi nhai lại câu nói đó. Mình thì nghĩ thôi trẻ con nên không để ý, thế là bé đổi câu 'cắt tóc đi' và liên tục nói không ngừng. Lúc đó bức xúc quá nhưng hoàn cảnh không cho phép. Đã đi chùa rồi mà vẫn không né được nghiệp", BB Trần bức xúc.

Bất ngờ bị kỳ thị giới tính, BB Trần lên mạng khẩu nghiệp nhưng đọc xong ai cũng cười té ghế-2
Đi lễ chùa cầu mong sự tĩnh tâm, BB Trần bất ngờ bị một bé gái kỳ thị giới tính.

Bất ngờ bị kỳ thị giới tính, BB Trần lên mạng khẩu nghiệp nhưng đọc xong ai cũng cười té ghế-3

Dòng tâm sự mới đây của BB Trần nhanh chóng thu về hơn 7,3 nghìn lượt cảm xúc, kèm theo hàng trăm bình luận, chia sẻ. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự cảm thông, số khác lại lên tiếng trêu chọc BB Trần nên đi "giải nghiệp" nếu không muốn rơi vào tình cảnh tương tự.


T.H
Theo Vietnamnet


BB Trần

Tin tức mới nhất