Bé trai sơ sinh bất ngờ nổi tiếng vì biểu cảm khuôn mặt quá dễ thương

Mặc dù mới hơn một tuần tuổi nhưng em bé có những biểu cảm cau có, nhíu mày khiến mẹ phải "chào thua", đưa ra cảnh báo đừng ai bị mắc lừa.

Bé trai sơ sinh bất ngờ nổi tiếng vì biểu cảm khuôn mặt quá dễ thương-1
Biểu cảm cau có của cậu bé Trent trong buổi chụp ảnh. Ảnh: Today

Bé trai tên là Trent ở Cincinnati, bang Ohio (Mỹ) trở nên nổi tiếng sau khi những bức ảnh về khuôn mặt ngộ nghĩnh của em lan truyền trên mạng xã hội.

Cô Jessica Mundy, mẹ em bé đã nhờ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Lauren Carson chụp cho một bộ ảnh kỷ niệm khi Trent được 7 ngày tuổi.

Lauren Carson cho biết đã chụp ảnh trẻ sơ sinh hơn 10 năm, gặp gỡ hàng trăm em bé. Nhưng cô chưa bao giờ gặp ai có nhiều biểu cảm đặc biệt như Trent.

"Tôi chưa bao giờ gặp em bé có nhiều biểu cảm đặc biệt như Trent. Khuôn mặt cau có, giận dữ, nhưng thực ra là một em bé dễ thương", cô nói.

Bé trai sơ sinh bất ngờ nổi tiếng vì biểu cảm khuôn mặt quá dễ thương-2
Em bé thích được ôm và giao tiếp bằng mắt. Ảnh: Today

Lúc mẹ của Trent đưa đến chỗ chụp ảnh, cậu bé đang thức và rất thoải mái nên cô quyết định chụp luôn. "Tôi vừa giơ máy ảnh lên, thì bé bắt đầu có những biểu cảm cau có", cô nói.

Biểu cảm trông khó chịu như vậy, nhưng thực ra lúc đó em bé thoải mái, không quấy khóc hay đòi hỏi gì. "Em bé không quấy khóc, hoàn toàn thoải mái", Lauren kể.

Mẹ của Trent nói, lúc ở nhà, cậu bé cũng hay nhăn nhó như vậy nhưng không phải vì khó chịu chuyện gì. Cậu bé rất thích quan sát, thân thiện, điềm tĩnh. "Bé rất thích được ôm. Đừng ai bị đánh lừa bởi khuôn mặt giận dữ, khó chịu của bé".

Bé trai sơ sinh bất ngờ nổi tiếng vì biểu cảm khuôn mặt quá dễ thương-3
Cậu bé được nhiều người yêu quý sau khi bộ ảnh lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Today

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, những bức ảnh đã nhanh chóng được lan truyền, thu hút sự chú ý của người dùng.

Bộ ảnh nhận được hàng triệu lượt xem. Nhiều người dùng mạng nhận xét cậu bé trông rất hài hước, có người thắc mắc không biết bé nghĩ gì trong khoảnh khắc đó.

"Tôi bật cười khi thấy những bức ảnh này"; "Cậu bé trông giống như ông lão 87 tuổi nhăn nhó, gắt gỏng"; "Thật đáng yêu"... người dùng mạng bình luận. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/em-be-so-sinh-bat-ngo-noi-tieng-vi-bieu-cam-khuon-mat-qua-de-thuong-2285948.html

bé sơ sinh Mạng xã hội

Tin tức mới nhất