Bé trai 3 tuổi ở Nghệ An nguy kịch vì bị chó hoang cắn rách mặt

Trong lúc đi chơi với mẹ, bé trai này bất ngờ bị một con chó lao ra cắn xé ở vùng đầu, phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 26/7, lãnh đạo xã Châu Thôn (huyện Quế Phong, Nghệ An) xác nhận với Dân Việt cho biết, trên địa bàn vừa có một bé trai 3 tuổi phải nhập viện cấp cứu do bị chó cắn.

Theo cán bộ Trung tâm y tế huyện Quế Phong, cháu bé được đưa đến trung tâm với vết thương ở môi, mặt, tai… sau khi được sơ cứu, gia đình đã chuyển cháu bé xuống bệnh viện tuyến tỉnh tiếp tục điều trị.

Bé trai 3 tuổi ở Nghệ An nguy kịch vì bị chó hoang cắn rách mặt-1

Ảnh minh hoạ

Thông tin từ Zing cho biết, theo lãnh đạo UBND xã Châu Thôn, huyện Quế Phong (Nghệ An), trưa 26/7, cháu H.G.H. (3 tuổi) cùng mẹ là chị Hà Thị Hương (SN 1986, trú bản Hiền, xã Châu Thôn) đi chơi trong thôn.

Khi đang đi dọc đường, bé trai bất ngờ bị một con chó thả rông, nặng khoảng 7 kg lao ra tấn công vào vùng đầu, mặt.

Người mẹ lúc này tìm cách đuổi chó nhưng không được nên hô hoán. Người dân địa phương sau đó tới ứng cứu và đưa nạn nhân nhập viện điều trị vết thương.

“Người dân địa phương nuôi chó không nhiều, song phần lớn đều thả rông để chó trông coi nhà cửa, ít nuôi nhốt lồng”, vị lãnh đạo địa phương thông tin.

Người dân bản Hiền cũng cho biết, hiện chưa xác định được con chó này là của gia đình nào.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/be-trai-3-tuoi-o-nghe-an-nguy-kich-vi-bi-cho-hoang-can-rach-mat-n-314762.html

cấp cứu chó cắn Nghệ An