Bé trai 5 tuổi bị bố chém khâu hơn 300 mũi, bệnh viện cấp cứu mức 'báo động đỏ'

Mẹ bỏ nhà ra đi khoảng 4 tháng, người bố ở nhà dùng dao chém con trai 5 tuổi nguy kịch. Bệnh viện đã bật ché độ "báo động đỏ" để kịp thời cứu chữa cho cháu.

Sáng 11/1, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk, xác nhận trên Người Lao Động, hiện sức khỏe của P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) đã tạm ổn, cháu đã tỉnh lại.

Chiều 10/1, K. được hàng xóm đưa vào bệnh viện trong tình trạng trên mặt có 3 vết thương lớn. Lúc này, K. mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp.

Ba vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm.

Bé trai 5 tuổi bị bố chém khâu hơn 300 mũi, bệnh viện cấp cứu mức báo động đỏ-1
Cháu Kh. bị cha chém nát mặt

Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã bật chế độ "báo động đỏ" toàn viện, các bác sĩ tập trung vào cấp cứu.

"Lúc này rất khẩn cấp nhưng không có người nhà, bệnh viện đưa thẳng nạn nhân vào phòng mổ. Các bác sĩ đã phẫu thuật suốt 5 giờ, khâu hơn 300 mũi. Hiện sức khỏe của bé trai tạm ổn", - bác sĩ Trung chia sẻ trên Zing.

Bé trai 5 tuổi bị bố chém khâu hơn 300 mũi, bệnh viện cấp cứu mức báo động đỏ-2
Hiện sức khỏe cháu đã tạm ổn

Nghi can được xác định là ông P.V.B. (35 tuổi). Theo báo Thanh Niên, một lãnh đạo UBND xã Ea Bar cho biết, bước đầu địa phương ghi nhận hoàn cảnh gia đình cháu K. tương đối khó khăn. Mẹ cháu đã bỏ đi khỏi nhà khoảng 4 tháng nay. Thời gian gần đây, B. có biểu hiện trầm cảm, ít nói.

Hiện nghi phạm chém con trai được Công an H.Buôn Đôn đưa đi giám định tâm thần để phục vụ công tác điều tra.

MT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bố đánh con cấp cứu

Tin tức mới nhất