Bé trai mẫu giáo tặng bạn gái cùng lớp 2 thỏi vàng 100g

Một bé gái ở Quảng An (Tứ Xuyên) đã nhận món quà bất ngờ và đặc biệt tại trường mẫu giáo của mình là hai thỏi vàng nặng 100g.

Chiều hôm đó, bé gái mang món quà về nhà. Nhìn thấy chiếc hộp quà xinh xắn, bố mẹ tò mò mở ra xem.

Cả hai vừa nhìn đã sốc khi thấy hai thỏi vàng. Họ lập tức kiểm tra và phát hiện đó là vàng thật, mỗi thỏi nặng 100g. Hỏi ra mới biết, con được bạn trai cùng lớp tặng.

Họ không ngờ một đứa trẻ mẫu giáo lại có thể tặng món quà đắt tiền như vậy. Vì vậy, cha mẹ bé gái lập tức liên hệ với phụ huynh của cậu bé kia và đề nghị họ đến lấy lại số vàng. Bố mẹ cậu bé đã lập tức đến và xin lại số vàng kèm lời xin lỗi, thông tin từ 163.  

Bố bé trai giải thích rằng, trước đó, họ có nói đùa với con rằng, món quà này là để dành tặng vợ tương lai của con. Họ không ngờ con trai lại mang tặng món quà cho bé gái cùng lớp. 

Bé trai mẫu giáo tặng bạn gái cùng lớp 2 thỏi vàng 100g-1
Hai thỏi vàng bé gái nhận được từ bạn cùng lớp. Ảnh: Sohu.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhận về nhiều ý kiến bình luận. Cộng đồng mạng cho rằng cậu bé này khá dũng cảm khi mang tặng bạn gái cùng lớp một món quà giá trị như vậy.

Tuy nhiên đa số cho rằng bố mẹ đã không quản lý chặt chẽ tài sản của mình. Việc một đứa trẻ mẫu giáo có thể dễ dàng lấy đi số vàng giá trị như vậy là quá nguy hiểm.

Bé trai mẫu giáo tặng bạn gái cùng lớp 2 thỏi vàng 100g-2
Bé gái xinh xắn đáng yêu.

Đặc biệt, sau khi mẹ và bé gái lộ diện trên mạng xã hội, một số người đã nửa đùa nửa thật khuyên cả hai gia đình nên giữ mối quan hệ ít nhất là đến khi con cái trưởng thành. “Bé gái thật dễ thương, xinh xắn. Hai gia đình nên giữ mối quan hệ. Biết đâu sau này hai nhà lại trở thành thông gia. Cô bé thật dễ thương, xinh xắn”, một người bình luận.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/be-trai-mau-giao-tang-ban-gai-cung-lop-2-thoi-vang-100g-2252618.html?fbclid=IwAR1UwytEc3EwNqXEEk4-QqbfVEIInt-rqiixm9ocFRa5Qz09MQedLVc6SFU

trẻ mầm non Mạng xã hội

Tin tức mới nhất