Phản bội thôi chưa đủ, bạn gái còn cuỗm luôn cả sổ tiết kiệm 50 triệu bạn trai làm cho mình để... đi lấy người khác

Không ngờ bạn gái lại phản bội mình còn lấy luôn cả sổ tiết kiệm để làm của hồi môn rồi đi lấy người khác.

Câu chuyện được thanh niên này chia sẻ thực sự khiến nhiều người bức xúc và thương cảm. Đúng là không cái dại nào bằng cái dại nào.... để bây giờ mất cả tiền mất cả người yêu và còn ngậm ngùi nhìn người ta làm vợ kẻ khác. 

Phản bội thôi chưa đủ, bạn gái còn cuỗm luôn cả sổ tiết kiệm 50 triệu bạn trai làm cho mình để... đi lấy người khác-1
Cay đắng bị bạn gái cuỗm tiền tiết kiệm 50 triệu, đi lấy người khác

"Chắc không ai gặp phải trường hợp như tôi luôn. Tôi với người yêu cũ bên nhau được 3 năm. Hồi đầu mới yêu cũng hay mua đồ, đóng tiền trọ cho cô ấy. Ngược lại cô ấy cũng tặng quà cáp các dịp cho tôi. 

Yêu nhau, mấy chuyện đấy là bình thường nên tôi cũng chẳng nghĩ nhiều. Mà đến khoảng 2 năm sau, tôi vô tình đọc được tin nhắn cô ấy "thả thính" với một người khác sau lưng tôi được khoảng 2 tháng. 

Giai đoạn đó dù có buồn, đau khổ nhưng tôi vẫn quyết định chia tay vì không chịu được cảm giác bị phản bội. Nhưng cô ấy níu kéo. Tình cảm bao năm cũng không đành lòng buông nên vẫn cứ tin lời hứa hẹn và lại tiếp tục cuộc tình này.

Quay lại được khoảng nửa năm, 2 đứa quyết định sang năm ổn định hơn một chút sẽ cưới nên dành dụm tiền để tổ chức cưới xin cho đỡ vất vả. Tiết kiệm được khoảng hơn 50 triệu, chủ yếu là tiền của tôi vì người yêu cũ còn vừa học vừa làm. 

Thế mà đùng một cái, cô ấy nhắn tin cho mình là sắp cưới người khác. Cô ấy cưới chính cái thằng mà ngày xưa đã "thả thính" sau lưng tôi, thậm chí đã từng hứa cắt đứt với nó. Tôi cũng không biết phải nghĩ như thế nào luôn". 

Bài viết nhận về nhiều phản hồi của cư dân mạng:

- Thật không thể tin nổi cô bạn gái của anh đúng là lăng nhăng. Thôi thì 50 triệu để nhìn rõ lòng người coi như cái giá quá đắt anh ạ

- Gieo nhân nào sẽ gặp quả ấy thôi anh, lợi dụng người khác sẽ không bao giờ sống vui được

- Người đàn bà như thế không xứng đáng, thôi coi như bố thí cho 50 triệu tình phí anh nha

- Không cái dại nào bằng cái dại nào ông ạ, bắc thang lên hỏi ông giời...

Đúng là hoàn cảnh của anh chàng trong câu chuyện vô cùng éo le. Dân mạng vẫn còn xôn xao bình luận và không ngớt gửi lời chia sẻ tới nhân vật chính. 

Tú Nhi (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bi-ban-gai-cuom-luon-50-trieu-roi-dam-cuoi-voi-nguoi-moi-n-196449.html

phản bội người yêu bạn gái

Tin tức mới nhất