Clip: Bị bắt quả tang sờ soạng vùng nhạy cảm khách nữ, tài xế lúc đầu chối đây đẩy sau lại...

Bình luận0

Tài xế xe khách đường dài có hành vi sàm sỡ một hành khách nữ trong chuyến đi từ thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đến Đà Nẵng nhắn tin tha thiết xin lỗi.


Cận cảnh tên yêu râu xanh.

Sự việc xảy ra vào ngày 14/6 vừa qua tại chuyến xe khách từ thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đi Đà Nẵng. Em gái của nữ nạn nhân đã chia sẻ câu chuyện của chị gái mình trên diễn đàn facebook. 

Người này cho biết: "Rạng sáng, vào lúc 4h30 ngày 14/6 thì lão lái xe của nhà xe H.V này dở chứng sàm sỡ chị mình trên xe khi chị đang ngủ. Hắn vờ dùng chăn đắp sau đó dùng tay đưa vào một số bộ phận nhạy cảm. Chị mình phát hiện thì hắn định bỏ chạy. 

Video chị mình quay lại được định vị ở Hòa Phước. Chị mình sau đó đã la lên và chửi lão ấy. Lão không nói gì chỉ bảo xin lỗi. Một lúc sau chị mình làm lớn chuyện, lão xuống xe tại Hoa Cẩm và phủi trách nhiệm. Nhưng sau đó thì lão lại nhắn tin xin lỗi, muốn được bồi thường để bỏ qua.

Nhưng vì quá bức xúc chị mình quyết định không thể giữ im lặng và phải làm mọi chuyện cho ra lẽ. Hiện tại phía nhà xe chưa có phản hồi gì mặc dù chị mình đã ý kiến. Thái độ của lái xe như thế này là không thể chấp nhận được. 

Lúc đầu hắn ta còn cãi nhưng sau đó có nhắn tin xin lỗi, mong chị mình bỏ qua. Từ hôm đó đến hôm nay chị mình lúc nào cũng trong tình trạng buồn tủi, hỏi gì hay nói gì là chị khóc, nhìn rất khổ.

Vì sợ ảnh hưởng đến danh dự của chị nên mình mới đăng tải bài viết này. Nó như một lời cảnh báo để các chị em phụ nữ có ý thức tự bảo vệ bản thân hơn. Biến thái không bao giờ từ bỏ thủ đoạn nào khi chỉ là cơ hội mong manh nhất, mong các bạn hãy đề phòng".

Clip: Bị bắt quả tang sờ soạng vùng nhạy cảm khách nữ, tài xế lúc đầu chối đây đẩy sau lại...-1

Tên yêu râu xanh tha thiết xin lỗi nhưng đã quá muộn.

Clip: Bị bắt quả tang sờ soạng vùng nhạy cảm khách nữ, tài xế lúc đầu chối đây đẩy sau lại...-2

Nạn nhân cho hay sẽ viết đơn tố cáo hành vi sàm sỡ của hắn.

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đang trách mắng trong khi người đàn ông chỉ ngồi dùng áo che mặt và không nói gì. Ngoài đoạn clip, cô gái còn đăng rất nhiều hình ảnh chụp màn hình tin nhắn xin lỗi của tài xế với nữ nạn nhân.

Sự việc khiến nhiều người bức xúc và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để xử lý theo pháp luật.

DT
Theo Vietnamnet


yêu râu xanh sàm sỡ

Tin tức mới nhất