Bị đồn qua đời, Đại Nghĩa gọi gấp cho Việt Hương

Khác nhiều nghệ sĩ, Đại Nghĩa rất bình thản khi đón nhận thông tin mình qua đời.

Thời gian gần đây, tình trạng tin giả liên quan tới giới nghệ sĩ bùng phát mạnh mẽ, hàng loạt ngôi sao bị đồn qua đời.

Mới đây nhất, MC Đại Nghĩa trở thành "nạn nhân" của những kẻ vô duyên trên mạng xã hội. 

Theo đó, một kênh Youtube chia sẻ thông tin Đại Nghĩa qua đời đột ngột ở tuổi 43. Chỉ sau 2 ngày, clip này đã thu hút hơn 30.000 lượt xem.

Bị đồn qua đời, Đại Nghĩa gọi gấp cho Việt Hương-1
Một kênh Youtube tung tin Đại Nghĩa qua đời, ghép cả ảnh Việt Hương và Kiều Minh Tuấn với gương mặt buồn rầu vào để tạo độ tin cậy.

Khác nhiều nghệ sĩ, Đại Nghĩa rất bình thản khi đón nhận thông tin mình qua đời từ một người bạn. Thay vì giận dữ, nam MC... "cười muốn sảng".

Nguyên nhân xuất phát từ ảnh ghép Việt Hương trong clip đồn Đại Nghĩa qua đời. Nam MC đã gọi điện cho đàn chị ngay để tám chuyện.

"Không thấy sợ, không thấy giận, thấy buồn, mà chỉ thấy mắc cười thôi. Gọi điện cho bà chế hỏi sao cái mặt chị buồn quá vậy. Bả nói bữa trước chị cũng bị đồn là chết rồi bị đột quỵ nữa.

Tui thắc mắc tiếp, sao mấy cái vụ nghệ sĩ bị đồn như vậy thì cái hình nào người ta cũng ghép cái mặt chị vô hết vậy, 10 vụ thì hết 8 - 9 vụ có hình chị đứng chắp tay với cái mặt buồn buồn. Làm như chị có giang với mấy cái vụ này hay sao đó. 

Vậy là bả chửi banh nóc", Đại Nghĩa vui vẻ kể lại cuộc trò chuyện của 2 chị em.

Bị đồn qua đời, Đại Nghĩa gọi gấp cho Việt Hương-2
Chia sẻ của Đại Nghĩa.

Cũng qua bài đăng này, Đại Nghĩa "nhắc kéo" những đối tượng Youtuber thích đồn nghệ sĩ qua đời hòng trục lợi. 

"Đồn riết đồn hoài, ngày nào cũng có tin đồn, cảm giác cái showbiz này không còn ai luôn á trời", nam MC tỏ ra ngán ngẩm.

Bị đồn qua đời, Đại Nghĩa gọi gấp cho Việt Hương-3
Đại Nghĩa.

Trước Đại Nghĩa không lâu, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Thương Tín, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Chí Trung... cũng bị đồn qua đời với hình thức tương tự, đi kèm lý do rất đa dạng như đột quỵ, bệnh nặng, tuổi cao sức yếu...

Mỗi nghệ sĩ có cách đáp trả riêng để dập tin đồn ác ý, sogn hầu hết đều tỏ ra bức xúc khi đời tư bị thêu dệt.

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bi-don-qua-doi-dai-nghia-goi-gap-cho-viet-huong-chuyen-gi-day-n-301877.html

Kiều Minh Tuấn Việt Hương Đại Nghĩa Showbiz Việt

Tin tức mới nhất