Bị 'hỏi giá' và đây là phản ứng của nữ TikToker Lê Bống

Nương theo làn sóng drama đường dây bán dâm hàng nghìn USD gần đây, một dân mạng đã lên tiếng “hỏi giá” Lê Bống.

Mới đây, dư luận Việt Nam xôn xao trước thông tin một số hoa hậu hạng A trong giới showbiz bị cơ quan công an phát hiện bán dâm cho đại gia với giá 15.000 USD.

T.T là cái tên viết tắt của một người đẹp hạng A được cộng đồng mạng đua nhau dự đoán, trong đó “hot girl trứng rán cần mỡ” Thanh Tâm đã bị lôi vào thị phi này dù chưa thể khẳng định T.T là ai.

Bị hỏi giá và đây là phản ứng của nữ TikToker Lê Bống-1
Nữ TikToker xinh đẹp Lê Bống bị dân mạng đặt câu hỏi khiếm nhã.

Không ngừng lại ở đó, nữ TikToker Lê Bống, vốn là chị em thân thiết của Thanh Tâm, cũng bị dân mạng cạnh khóe khi thả bình luận “hỏi giá” ngay trên trang mạng xã hội của cô với nội dung: “Nếu Thanh Tâm tầm 200-300 thì Bống bao nhiêu ạ?”.

Bình luận này thu hút được nhiều lượt phản hồi cảm xúc, cả đồng thuận lẫn phản bác. Về phía Lê Bống, cô đã thẳng thắn đáp trả câu hỏi có phần khiếm nhã này với những lý lẽ vô cùng sắc bén.

Nữ TikToker đã viết: “Chào anh. Nếu anh có em gái hoặc sau này có con gái, hàng ngày nỗ lực làm việc kiếm tiền bằng những công việc được nhà nước hợp pháp, mà vẫn bị người khác quy chụp và gán vào mác giá như món hàng, rồi nhận những bình luận như anh thì anh thấy thế nào?”.

Bị hỏi giá và đây là phản ứng của nữ TikToker Lê Bống-2
Lê Bống đáp trả bình luận “hỏi giá” của netizen.

Câu trả lời cực gắt của Lê Bống đã nhận được rất nhiều sự tán đồng và khen ngợi của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó người đặt câu hỏi cũng bị chỉ trích là kém duyên.

Bị hỏi giá và đây là phản ứng của nữ TikToker Lê Bống-3

Từ lâu Lê Bống đã gặp phải nhiều thị phi trên mạng xã hội nên việc gặp phải những lời nói hoặc bình luận không đúng mực là chuyện thường tình. Và cách mà cô chọn để phản ứng lại lần này cũng cho thấy sự thông minh của nữ TikToker xinh đẹp.

Theo Nông Thôn Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nongthonviet.com.vn/bi-hoi-gia-va-day-la-phan-ung-cua-nu-tiktoker-le-bong-1396519.ngn

TikToker Lê Bống Trần Thanh Tâm

Tin tức mới nhất