Bị khán giả hỏi 'Có đi hát nữa không?' và đây là lời đáp 'cực gắt' từ Bảo Thy

Lời chia sẻ của Bảo Thy đã làm người hâm mộ của cô phần nào yên tâm.

Thời gian qua, khán giả không còn thấy Bảo Thy xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ hay tung sản phẩm âm nhạc. Điều này không khỏi khiến người hâm mộ dấy lên nghi vấn Bảo Thy đã từ bỏ ca hát. Mới đây trên một page FC của Bảo Thy, một fan đã bày tỏ thắc mắc của mình rằng không biết thần tượng còn ra sản phẩm hay đi hát nữa không hay đã chuyển hẳn sang làm… nữ doanh nhân.

Bất ngờ rằng chỉ không lâu sau đó, chính đích thân Bảo Thy đã đáp trả lại điều này một cách vô cùng thẳng thắn bằng bình luận khá dài đập tan những nghi vấn mà người hâm mộ dành cho cô.

Bị khán giả hỏi Có đi hát nữa không? và đây là lời đáp cực gắt từ Bảo Thy-1
Thắc mắc của một fan ngay trên chính trang fanpage FC Bảo Thy.


Trước câu hỏi “không mấy thiện chí” này, Bảo Thy đã nhanh chóng đáp trả. Theo đó, Bảo Thy cho biết cho dù có lấy chồng sinh con thì cô vẫn hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chia sẻ mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc đều vô cùng đầu tư, chăm chút nên phải tìm được cảm hứng và bài hay thật sự thì cô mới chính thức trình làng. Không chỉ vậy Bảo Thy không quên trả lời khá “cứng” khi dặn fan của mình rằng thay vì làm người mình từng yêu mến không vui thì nên hoàn thiện bản thân mình và yêu thương chăm sóc gia đình mình nhiều hơn.

Bị khán giả hỏi Có đi hát nữa không? và đây là lời đáp cực gắt từ Bảo Thy-2
Lời đáp trả của Bảo Thy trước câu hỏi mình đã nghỉ hát và chuyển sang hoạt động kinh doanh.

 
Trước đó, sau dịp Tết Nguyên Đán, Bảo Thy có đưa ra lời hứa với người hâm mộ rằng sẽ có một món quà đặc biệt. Cô tiết lộ về kế hoạch trong năm 2019 của mình: “Thy hiện cũng đang tập trung lựa chọn bài nào hay nhất để quay MV dành tặng cho khán giả vì biết mọi người cũng chờ đợi lâu lắm rồi”. Với lời chia sẻ này của Bảo Thy, các fan hãy cứ yên tâm và chờ đợi một sản phẩm âm nhạc thật chất lượng từ chính thần tượng nhé.

Bị khán giả hỏi Có đi hát nữa không? và đây là lời đáp cực gắt từ Bảo Thy-3
Bảo Thy khẳng định đang trong quá trình chuẩn bị để sản xuất MV sớm nhất trong năm 2019.

 

Theo Sao Star


Bảo Thy

Tin tức mới nhất